Dạy kèm môn piano tại nhà

(19/09/2018)

Ngày nay, nhu cầu học piano ngày càng tăng và để đáp ứng nhu cầu học piano của quý học viên. Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư dạy kèm môn piano tại nhà.

Piano là loại nhạc cụ thuộc bộ dây phím. Cấu tạo đàn piano có 6 bộ phận chính: hộp đàn, bàn đạp, bộ cơ, dây đàn, bảng cộng hưởng và khung đàn. Hiện nay, trên thị trường có 2 loại piano là piano điện và piano cơ (dương cầm).

Không có gì quá khó hiểu khi piano được nhiều người yêu thích, vì âm thanh của nó phát ra khiến người nghe dễ hòa mình vào với tiếng đàn, hòa cảm xúc với cả người chơi đàn.

Dạy kèm môn piano tại nhà

Đến với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ, quý học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đội ngũ gia sư dạy kèm môn piano tại nhà. Đội ngũ gia sư của trung tâm được chọn lọc từ chuyên môn sư phạm, kỹ năng chơi đàn và đạo đức nghề nghiệp, cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho quý học viên trong từng buổi học.

Các khóa dạy kèm piano tại nhà của trung tâm:

- Dạy kèm piano đệm hát.

- Dạy kèm piano cho các em thiếu nhi, thiếu niên, sinh viên và người lớn tuổi, ....

- Dạy kèm piano từ cơ bản đến nâng cao.

Đội ngũ gia sư dạy kèm piano tại nhà:

- Gia sư là những nghệ sĩ biểu diễn piano ở các sân khấu ca nhạc, có kinh nghiệm trình diễn piano độc tấu và đánh band.

- Gia sư là những giáo viên dạy piano ở các trung tâm âm nhạc trên địa bàn, có kinh nghiệm dạy kèm piano tại nhà cho học viên.

- Gia sư có phương pháp dạy phù hợp với từng lứa tuổi, mong muốn của học viên, giúp cho các học viên nắm vững kiến thức cơ bản nhất từ nhạc lý đến kỹ năng chơi đàn để có thể tiến bộ nhanh nhất.

Dạy kèm môn piano tại nhà

Những lợi thế khi học kèm piano tại nhà:

- Học kèm piano tại nhà, học viên được học với giáo án được biên soạn riêng theo đúng năng lực học của mình.

- Với hình thức học kèm piano tại nhà, gia sư dễ dàng quan sát, hướng dẫn tận tình cho học viên từng bài học nhạc lý và kỹ năng thực hành trên đàn.

- Học viên được tự do trao đổi những thắc mắc với gia sư về nhạc lý, hợp âm khi đàn hay những thắc mắc trong quá trình học.

- Gia sư đến tận nhà giảng dạy theo sự chủ động về thời gian của học viên.

Mọi chi tiết cần tư vấn về gia sư dạy kèm môn piano tại nhà, xin vui lòng liên hệ với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

 

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  091 315 0242 – 097 857 3607  CÔ MƯỢT

Email:giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

FACEBOOK: WWW.FACEBOOK.COM/GIASUTAINANGTRE

 

  • Bài viết khác