Dạy kèm tiếng Hoa tại nhà

(18/09/2018)

Ngày nay, nhu cầu học ngoại ngữ ngày càng tăng cao. Ngoài tiếng Anh, tiếng Hoa cũng là ngoại ngữ được nhiều người lựa chọn. Khi mà nhiều nhà đầu tư Trung Quốc đầu tư kinh doanh sang Việt Nam, thì việc biết tiếng Hoa sẽ là một lợi thế lớn khi ứng tuyển việc làm.

Thế nhưng, học tiếng Hoa ở trung tâm nào để đảm bảo được chất lượng giảng dạy và đội ngũ gia sư có nhiều chuyên môn lẫn kinh nghiệm? Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Hoa tại nhà đảm bảo sẽ mang đến cho quý học viên những trải nghiệm tuyệt vời với tiếng Hoa qua từng buổi học.

Dạy kèm tiếng Hoa tại nhà

Những khóa dạy kèm tiếng Hoa tại nhà của trung tâm:

- Khóa dạy kèm tiếng Hoa vỡ lòng, sơ cấp, trung cấp, cao cấp.

- Khóa dạy kèm tiếng Hoa dành cho trẻ em.

- Khóa dạy kèm tiếng Hoa giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao.

- Khóa dạy kèm tiếng Hoa cho người đi lao động nước ngoài.

- Khóa luyện thi các chứng chỉ tiếng Hoa: HSK, TOCFL.

Đến với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ, nơi để bạn đặt lòng tin về chất lượng giảng dạy về đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Hoa tại nhà.

 - Gia sư dạy kèm tiếng Hoa là những giảng viên đang công tác giảng dạy tại các trường đại học tại Nha Trang: đại học Nha Trang, đại học Thái Bình Dương, đại học Tôn Đức Thắng (cơ sở Nha Trang).

- Gia sư là còn những giáo viên dạy kèm tiếng Hoa tại các trung tâm ngoại ngữ tại Nha Trang.

- Gia sư có kinh nghiệm giảng dạy, thành thạo tiếng Hoa, tạo cho học viên nhiều cơ hội giao tiếp bằng tiếng Hoa trong qua trình học.

- Gia sư có các bằng cấp chứng chỉ tiếng Hoa, có chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm trong việc dạy kèm tiếng Hoa cho học viên.

Dạy kèm tiếng Hoa tại nhà

Lợi thế khi học kèm tiếng Hoa tại nhà:

- Hình thức học kèm 1 – 1 tạo điều kiện hết sức thuận lợi cho việc học ngoại ngữ, gia sư trực tiếp thực hành tiếng Hoa trong mỗi tiết học, giúp học viên có thời gian sử dụng tiếng Hoa nhiều hơn trong thực tế.

- Gia sư cũng sửa chữa kịp thời những lỗi sai sót trong giao tiếp tiếng Hoa của học viên mà không phải ở các lớp học nào cũng được sửa chi tiết như thế. Với sự hỗ trợ kịp thời từ các gia sư, bạn sẽ ngày càng hoàn thiện hơn các kĩ năng nghe - nói - đọc - viết tiếng Hoa và đạt được nhiều kết quả như mong đợi.

- Học kèm tiếng Hoa tại nhà, gia sư đến tận nhà giảng dạy theo sự sắp xếp về thời gian học của quý học viên.

- Gia sư giảng dạy theo sự chủ động xếp lịch học của học viên, sao cho thời gian giảng dạy phù hợp với yêu cầu của học viên nhất.

- Học viên có thể yêu cầu gia sư dạy tập trung vào lĩnh vực chuyên môn mình đang mong muốn, nhằm giúp cho bạn học tốt hơn và tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả, rõ ràng, cụ thể, đáp ứng được nhu cầu của học viên.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ hứa hẹn sẽ mang đến cho quý học viên những gia sư dạy kèm tiếng Hoa tại nhà với chất lượng giảng dạy và mức học phí hợp lý.

               

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  091 315 0242 – 097 857 3607  CÔ MƯỢT

Email:giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

FACEBOOK: WWW.FACEBOOK.COM/GIASUTAINANGTRE

 

  • Bài viết khác