Dạy kèm cấp 2 tại nhà

(19/09/2018)

Khác hẳn với môi trường cấp 1, bước sang cấp 2, các em học sinh sẽ được làm quen với nhiều môn học và nhiều kiến thức mới. Đó được xem như là cả bầu trời kiến thức để các em tha hồ khám phá. Thế nhưng, nhiều môn học mới với nhiều kiến thức mới là đồng nghĩa với việc học sẽ khó hơn và các em phải nỗ lực nhiều hơn.

Có nhiều em học sinh học cấp 1 đạt thành tích rất tốt, nhưng sang cấp 2 thì học lực bị giảm súc. Có thể do các em vẫn chưa làm quen được với môi trường mới hay những môn học mới, .... Thời gian học trên lớp vẫn chưa đủ, các em cần có thêm thời gian học tại nhà.

Để việc học tại nhà được tốt hơn và hiệu quả hơn, trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư dạy kèm cấp 2 tại nhà sẽ là người bạn cùng đồng hành, hướng dẫn, giúp đỡ và chia sẻ cùng với các em những khó khăn trong học tập.

Dạy kèm cấp 2 tại nhà

Các lớp dạy kèm cấp 2 tại nhà của trung tâm:

- Dạy kèm học sinh từ lớp 6 – 9.

- Dạy kèm các môn học theo nhu cầu của học sinh.

- Nhận dạy kèm cho học sinh mất căn bản.

- Nhận dạy luyện thi cho học sinh giỏi các môn.

Đến với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ, quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy của gia sư dạy kèm cấp 2 tại nhà của trung tâm.

- Gia sư là những giáo viên đang công tác giảng dạy tại các trường THCS trên địa bàn.

- Gia sư là những thầy giáo, cô giáo đang giảng dạy tại các trung tâm bồi dưỡng văn hóa.

- Gia sư còn là những bạn sinh viên đang theo học tại các trường đại học tại Nha Trang: đại học Nha Trang, đại học Thái Bình Dương, đại học Tôn Đức Thắng, ....

- Gia sư có kinh nghiệm dạy kèm cấp 2 tại nhà cho nhiều em học sinh từ lớp 6 – 9 với nhiều môn học trong chương trình học.

- Gia sư biên soạn giáo án theo năng lực của học sinh, giảng dạy với phương pháp phù hợp để các em nắm bắt kiến thức hiệu quả.

- Gia sư ôn tập, củng cố cũng như hệ thống lại kiến thức của bài học, giúp các em nắm được kiến thức trong từng bài học, làm nền tảng cho bài học tiếp theo.

- Gia sư giảng dạy theo chương trình hiện hành của bộ giáo dục và tiến trình học trên lớp của các em.

Dạy kèm cấp 2 tại nhà

Những lợi ích khi học kèm tại nhà:

- Hình thức học 1 kèm 1, gia sư và các em dễ dàng trao đổi với nhau trong suốt quá trình học. Gia sư cũng dễ dàng phát hiện những lỗi sai và giúp các em khắc phục kịp thời.

- Gia sư đến tận nhà giảng dạy theo sự chủ động về thời gian học của quý phụ huynh và các em học sinh.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ rất hân hạnh được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em học sinh trong học tập. Mọi chi tiết về gia sư dạy kèm cấp 2 tại nhà, xin vui lòng liên hệ với trung tâm để được tư vấn.

 

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  091 315 0242 – 097 857 3607  CÔ MƯỢT

Email:giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

FACEBOOK: WWW.FACEBOOK.COM/GIASUTAINANGTRE

 

  • Bài viết khác