Dạy kèm rèn chữ tại nhà

(19/09/2018)

Ngày nay, các bậc phụ huynh cũng khá chú trọng đến chữ viết của con em mình, việc đưa đón con em đến các trung tâm rèn chữ đẹp không còn là hình ảnh xa lạ. Thấy được nhu cầu rèn chữ ở các em, trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm rèn chữ tại nhà. Trung tâm với đội ngũ gia sư dạy kèm rèn chữ tại nhà cho các em học sinh ở các độ tuổi khác nhau sẽ mang đến sự hài lòng cho các bậc phụ huynh, các em học sinh.

Để rèn chữ thì hầu hết các em học sinh được rèn từ nhỏ. “Có công mài sắt, có ngày nên kim”. Rèn chữ cũng cần phải có sự cố gắng, kiên trì, không ai là viết chữ đẹp bẩm sinh, tất cả đều cần trải qua sự cố gắng, rèn luyện.

Dạy kèm rèn chữ tại nhà

Rèn chữ cũng cần có phương pháp đúng.

- Thứ nhất là khi cầm bút, ngón cái và ngón trỏ là để cầm bút, ngón giữa dùng để đỡ. Đầu ngón trỏ cầm bút cách ngòi 2,5cm, giữ bút nghiêng khoảng 45 độ so với mặt giấy về phía người viết, tạo một góc 15 độ so với dòng kẻ. Bút chỉ viết một chiều, không tì mạnh tay nhất là những nét từ dưới đưa lên.

- Thứ hai là tư thế ngồi phải chuẩn để tránh ảnh hưởng đến cột sống và nét chữ. Ngồi đúng tư thế và ngồi sao cho thoải mái nhất để không bị gò bó khi viết. Cột sống lưng luôn ở tư thế thẳng đứng, vuông góc với mặt ghế ngồi. Tay trái để xuôi theo chiều ngồi, giữ lấy mép vở và cũng đồng thời làm điểm tựa cho trọng lượng nửa người bên trái.

- Thứ ba là cách luyện chữ. Cách đơn giản nhất khi luyện chữ là dùng phương tiện trực quan: chữ mẫu. Chữ mẫu được in sẵn trong vở luyện viết chữ đẹp hoặc chữ của giáo viên khi sửa chấm bài… Chữ mẫu phải đúng kích thước, rõ ràng và đẹp.

Đội ngũ gia sư nhận dạy kèm rèn chữ tại nhà của trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ cho các em học sinh ở các độ tuổi khác nhau.

- Gia sư là những thầy giáo, cô giáo viết chữ đẹp, có kinh nghiệm trong việc luyện chữ đẹp cho học sinh tại lớp, tại các trung tâm luyện chữ đẹp tại nhà.

- Gia sư kiên nhẫn, tâm lý, tận tâm hướng dẫn, chỉ dạy các em luyện từng nét chữ cho để các em viết đúng kích thước của từng chữ.

- Gia sư đến tận nhà luyện chữ cho các em theo sự sắp xếp thời gian của quý phụ huynh.

- Tùy thuộc vào đội tuổi của từng em, gia sư có những phương pháp rèn chữ khác nhau.

- Luyện chữ tại nhà sẽ dễ dàng cho việc trao đổi với phụ huynh trong việc luyện chữ đẹp của các em.

Dạy kèm rèn chữ tại nhà

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm rèn chữ đẹp tại nhà cho các em học sinh. Đảm lòng tin của quý phụ huynh và các học sinh. Mọi thắc mắc cần được tư vấn xin vui lòng liên hệ với trung tâm để được giải đáp.

 

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  091 315 0242 – 097 857 3607  CÔ MƯỢT

Email:giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

FACEBOOK: WWW.FACEBOOK.COM/GIASUTAINANGTRE

 

  • Bài viết khác