Dạy kèm môn organ tại nhà

(19/09/2018)

Organ là tên thường gọi hay gọi đầy đủ hơn là đàn organ keyboard điện tử. Hình dáng của đàn organ gần giống với đàn piano, nhưng có một bảng điện tử ở trên.

Organ được chia làm 2 loại chính: organ thông thường (61 phím) và organ điện tử (88 phím). Đa số các loại đàn organ hiện nay đều được sử dụng công nghệ DSP hiện đại.

Ngày nay, số lượng học viên có nhu cầu học đàn organ ngày càng tăng. Để đáp ứng cho nhu cầu đó, trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư dạy kèm môn organ tại nhà sẽ tiếp thêm lửa cho đam mê của bạn.

Trung tâm với các lớp dạy kèm môn organ tại nhà cho trẻ em, người lớn, học sinh – sinh viên. Các lớp dạy organ đệm hát từ cơ bản đến nâng cao....

Dạy kèm môn organ tại nhà

Những lợi ích mà đàn organ mang lại trong cuộc sống:

- Lợi ích trong chuyên môn âm nhạc: Học nhạc cụ nào bạn cũng sẽ được học nhạc lý, điều đó giúp bạn có thêm kiến thức về âm nhạc.

- Chơi đàn organ lâu dần sẽ giúp các ngón tay của bạn linh hoạt khi lướt các phím, điều chỉnh thành thạo các âm sắc, tiết tấu cũng như giai điệu.

- Đối với người học ở mọi lứa tuổi sẽ nâng cao kỹ năng học thuật, phản xạ nhanh hơn, phát triển thể chất, rèn luyện tính kỷ luật và tính kiên nhẫn cho người học.

- Đối với trẻ em thì việc học đàn organ sẽ giúp trẻ phát triển trí tuệ, dễ hòa nhập với môi trường xung quanh, làm giảm đi khả năng bệnh tự kỷ.

- Học đàn organ còn giúp rèn luyện cho đôi mắt thêm linh hoạt khi nhìn các nốt nhạc để đàn những bài hát.

Đội ngũ gia sư dạy kèm organ tại nhà của trung tâm:

- Gia sư là những nghệ sĩ biểu diễn organ ở các sân khấu âm nhạc và có kinh nghiệm giảng dạy cho nhiều học viên.

- Gia sư giảng dạy với giáo án biên soạn theo trình độ, lứa tuổi của từng học viên với từng phương pháp dạy linh hoạt để đảm bảo học viên nắm bắt kiến thức, kỹ năng cách hiệu quả nhất.

- Gia sư có chuyên môn về âm nhạc nói chung và organ nói riêng, dễ dàng hướng dẫn học viên từ kiến thức lý thuyết đến thực hành.

- Hình thức học 1 kèm 1, gia sư dễ dàng quan sát, hướng dẫn tận tình cho học viên từng bài học nhạc lý và kỹ năng thực hành trên đàn. Học viên được tự do trao đổi những thắc mắc với gia sư về nhạc lý, hợp âm khi đàn hay những thắc mắc trong quá trình học.

- Học kèm môn organ tại nhà, gia sư đến tận nhà giảng dạy theo sự chủ động về thời gian học của học viên.

Dạy kèm môn organ tại nhà

Mọi chi tiết cần tư vấn về gia sư dạy kèm môn organ tại nhà, xin vui lòng liên hệ với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

 

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  091 315 0242 – 097 857 3607  CÔ MƯỢT

Email:giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

FACEBOOK: WWW.FACEBOOK.COM/GIASUTAINANGTRE

 

  • Bài viết khác