• Gia sư Văn cấp 3 tại Nha Trang

Gia sư Văn cấp 3 tại Nha Trang

Thông tin tóm tắt

Văn là một trong những môn học cơ bản mà không thể thiếu trong các cấp học, các kỳ thi quan trọng. Học tốt Văn là điều hết sức cần thiết bởi không chỉ là các lý thuyết suông, môn Văn còn có rất nhiều ứng dụng ngoài thực tế đời sống hàng ngày. Ngay từ khi bắt đầu đi học, các em học sinh đã được làm quen với môn Văn. Càng lên các cấp học cao hơn thì độ khó của bộ môn Văn lại càng tăng.

  • Thông tin chi tiết

Văn là một trong những môn học cơ bản mà không thể thiếu trong các cấp học, các kỳ thi quan trọng. Học tốt Văn là điều hết sức cần thiết bởi không chỉ là các lý thuyết suông, môn Văn còn có rất nhiều ứng dụng ngoài thực tế đời sống hàng ngày. Ngay từ khi bắt đầu đi học, các em học sinh đã được làm quen với môn Văn. Càng lên các cấp học cao hơn thì độ khó của bộ môn Văn lại càng tăng.

Gia sư Văn cấp 3 tại Nha Trang

Gia sư Văn cấp 3 tại Nha Trang

Văn là môn học cơ bản, thú vị nhưng cũng không kém phần phức tạp. Muốn học tốt môn Văn không hề khó, tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm được và nếu không được hướng dẫn tốt ngay từ khi mới bắt đầu học thì rất dễ bị “mất gốc”. Chính vì thế đã có rất nhiều gia đình đã chú ý bồi dưỡng Văn học cho con em mình ngay từ khi mới vào cấp 3. Thế nhưng, nên chọn trung tâm gia sư nào là tốt nhất?

Nắm bắt được điều đó, Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ ra đời, với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, trung tâm chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Môn văn là môn học chính trong chương trình đào tạo của Bộ giáo dục hiện nay. Đây là một trong các môn học chính theo các em cho đến hết chặng đường từ bậc tiểu học đến phổ thông, có khi lên tới đại học. Thường môn ngữ văn sẽ có 3 phần: đọc hiểu văn bản, ngữ pháp, làm văn.

Đối với kỹ năng đọc hiểu văn bản: gia sư môn văn sẽ hướng dẫn các em cách đọc như thế nào để có thể hiểu hết tường tận nội dung, hoàn cảnh ra đời và ý nghĩa của văn bản. Nó không đơn giản là đọc một cuốn truyện tranh hay một tờ báo mà thường ngày các em hay đọc. Nó là một thứ ngôn ngữ mang tính ẩn dụ, hàm chứa biết bao nhiêu ý nghĩa, mục đích và bài học mà tác giả viết nhằm gửi gắm tới bạn đọc. Vì vậy các em cần một gia sư dạy văn tại nhà để có người hướng dẫn các em tận tình, giảng dạy tới nơi tới chốn thể biết được cách đọc một bài văn, một câu chuyện mang tính nhân văn sâu sắc hay một bài thơ trữ tình đầy cảm xúc. Những bài đọc hiểu có rất nhiều dạng: thơ, ký, truyện, tùy bút, ca dao dân ca,.. văn học trong nước, văn học nước ngoài; theo giai đoạn lịch sử và giai đoạn hiện tại. Nếu giáo viên trên lớp dạy để chạy theo kịp giáo án mà không giảng giải kỹ càng thì rất khó cho các em tiếp thu hiểu bài. Nếu không hiểu nắm chắc kiến thức của từng bài thì sẽ gây khó khăn cho các em trong chuyện thi cử. Vì nếu giáo viên giảng không kỹ sẽ dẫn đến việc các em hiểu nó một cách mơ hồ, hiểu miên man dù đó là tiếng việt.

Khi được học với gia sư dạy văn giỏi, các em sẽ được hệ thống kiến thức bài một lần. Gia sư sẽ giúp các em học những phần chú trọng, hay có trong đề thi, lối biểu đạt ngôn ngữ viết mà các em cần học hỏi. Học văn theo phương pháp học vấn đáp sẽ mang lại hiệu quả nhớ lâu hơn cho các em. Hơn thế nữa, gia sư dạy văn tại nhà sẽ bổ túc cho các em kỹ năng viết văn, phân tích hay cảm nhận văn bản. Đối với các em chưa có năng khiếu viết văn sẽ được gia sư hướng dẫn cách viết một đoạn văn ngắn trước khi bước vào kỹ năng khó. Gia sư dạy văn sẽ có điều kiện thuận lợi trong việc chỉnh sửa lại lỗi diễn đạt cho các em một cách hoàn chỉnh hơn. Đây là điều mà các giáo viên trên lớp không thể làm được với học sinh của mình.

Với tinh thần làm việc đó, qua nhiều năm hoạt động với đội ngũ hơn 1000 giáo viên chuyên Văn, chúng  tôi đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều phụ huynh gởi gắm con em mình. Trung tâm cũng rất tự hào đã góp một phần nhỏ vào sự nghiệp trồng người, làm nên những thế hệ học trò xuất sắc với tình yêu văn học vốn đã dần mai một bởi những xô bồ của cuộc sống hiện đại. Tiếp nối thành công đó, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tìm gia sư chuyên Văn dạy dỗ con em mình với đội ngũ  gia sư dạy kèm tại nhà bộ môn Ngữ Văn cho mọi đối tượng học sinh, dạy tập làm văn cho học sinh cấp 1, dạy viết văn cho học sinh cấp 2,3. Luyện thi đại học cho học sinh lớp 12. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi, Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ – trung tâm uy tín hàng đầu hiện nay, nhận dạy kèm tại nhà bộ môn Ngữ Văn ngay từ cấp một đến luyện thi đại học.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư môn Văn cấp 3 tại Nha Trang xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:   0913 15 0242 – 0978 57 3607 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://giasunhatrang.vn/

 
 
  • Thông tin cùng loại