• Giáo viên dạy tiếng Trung tại nhà

Giáo viên dạy tiếng Trung tại nhà

Thông tin tóm tắt

Trung Quốc nổi tiếng là cường quốc với nền kinh tế phát triển thứ 2 sau Mỹ, là quốc gia được dự đoán sẽ ngày càng to lớn và phát triển hơn nữa trong tương lai.

  • Thông tin chi tiết

Trung Quốc nổi tiếng là cường quốc với nền kinh tế phát triển thứ 2 sau Mỹ, là quốc gia được dự đoán sẽ ngày càng to lớn và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Giáo viên dạy tiếng Trung tại nhà

Giáo viên dạy tiếng Trung tại nhà

Biết được những dự đoán đó, nên nhiều người đã bắt đầu trau dồi tiếng Trung một cách nghiêm túc, vì khi có tiếng Trung sẽ giúp bổ sung cho hồ sơ xin việc của bạn thêm một ưu điểm mà nhiều nhà tuyển dụng thích nhất đó là ngoại ngữ Trung Hoa.

Biết tiếng Trung còn giúp bạn lĩnh hội được nền văn hóa lâu đời nhất thế giới, không những thế còn giúp ta hiểu thêm về nền văn hóa nước nhà ( Việt Nam ) vì Việt Nam là nước chịu ảnh hưởng của nền văn hóa Trung Hoa rất nhiều.

Đặc biệt, tiếng Trung không những hỗ trợ cho chúng ta về công việc tương lai mà còn giúp chúng ta mở mang tư duy về nền văn hóa 5000 năm tuổi, hiểu thông được cách ứng xử hay ho được chọn lọc của người Trung Hoa.

Chính vì vậy nên hiện nay số lượng người muốn học tiếng Trung đang ngày càng tăng một cách chóng mặt, tuy vậy tiếng Trung với từ vựng, cấu trúc ngự pháp mới lạ, hoàn toàn không thuộc bảng chữ cái La-tinh khiến cho rất nhiều người gặp khó khăn trong việc học ngôn ngữ này.

Và nếu bạn cũng gặp khó khăn như vậy, tôi nghĩ bạn có thể thử tìm đến Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ - với đội ngũ Gia sư dạy tiếng Trung tại nhà dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Gia sư dạy tiếng Trung tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy:

- Giám đốc, nhân viên công ty cần giao tiếp với đối tác là người Trung Quốc, Đài Loan…

- Sinh Viên cần luyện thi chứng chỉ tiếng Trung cấp tốc như ABC, HSK, du học…

- Dạy giao tiếp – đàm thoại tiếng Trung cơ bản đến nâng cao.

- Các em thiếu nhi, thiếu niên mới làm quen với tiếng Trung.

- Người làm ăn, buôn bán, người đi xuất khẩu lao động tại Trung Quốc hoặc Đài Loan.

- Trình độ học viên Vỡ lòng, sơ cấp, trung cấp, cao cấp.

Yêu cầu đối với Gia sư dạy tiếng Trung của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:

+ Từ vựng và Ngữ pháp: tiếng Trung là một ngoại ngữ do đó yêu cầu người gia sư phải có vốn từ vựng tốt, dẫu có phát âm chuẩn, ngữ pháp tốt nhưng vốn từ vựng nghèo nàn thì cũng không thể giao tiếp nổi.

+ Kĩ năng sư phạm: Kiến thức chuyên môn là yêu cầu tối thiểu đối với một gia sư giỏi, tuy nhiên thiếu đi kĩ năng sư phạm thì hiệu suất của bài giảng cũng giảm đi đáng kể. – Khả năng truyền đạt: Gia sư biết 10 mà chỉ truyền đạt được có 1 thì xứng đáng bị đuổi việc. Người gia sư giỏi phải biết cách truyền đạt hết kiến thức mình có tới học sinh.

+ Tâm lý: Am hiểu tâm lý học sinh cũng là điều quan trọng vì không phải học sinh nào cũng ngoan ngoãn nghe lời. Việc hiểu tâm lý tạo điều kiện cho học sinh dễ tương tác với gia sư qua đó đạt được hiệu quả cao nhất của bài học

+ Phát âm: Gia sư dạy tiếng Trung phát âm có chuẩn thì học sinh mới có thể học theo được. Phát âm chuẩn nhất thường là những người đã từng đi du học Trung Quốc. Được giáo viên Trung Quốc giảng dạy sẽ là cơ hội cực kì tốt cho người học

+ Kế hoạch giảng dạy: Bất kì một việc gì, thiếu kế hoạch nghĩa là đang chuẩn bị cho thất bại. Học tiếng Trung cần phải có kế hoạch cụ thể theo từng phần vì ngôn ngữ là sự liên kết mạch lạc giữa từng câu, từng từ.

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Giáo viên dạy tiếng Trung tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://www.giasunhatrang.vn/

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 

  • Thông tin cùng loại