• Cần gia sư dạy tiếng Hoa tại nhà

Cần gia sư dạy tiếng Hoa tại nhà

Thông tin tóm tắt

Trung Quốc là một quốc gia láng giềng và có mối quan hệ mật thiết với nước ta, vì vậy học tiếng Hoa sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn.

  • Thông tin chi tiết

Trung Quốc là một quốc gia láng giềng và có mối quan hệ mật thiết với nước ta, vì vậy học tiếng Hoa sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn.

Cần gia sư dạy tiếng Hoa tại nhà

Tiếng Hoa là ngôn ngữ của thế giới, gốc của tiếng Hàn và Nhật đều xuất phát từ tiếng Hoa. Trung Quốc là một quốc gia có nền văn hóa lâu đời nhất thế giới nên việc là gốc của các ngôn ngữ khác là điều dễ hiểu, do đó nên việc học lên tiếng Hàn và tiếng Nhật sẽ dễ dàng hơn nhiều khi ta có kiến thức tiếng Hoa vững chắc.

Không những thế, tiếng Hoa giúp cho chúng ta tiếp cận được nhiều thành tựu mà Trung Quốc tạo ra để phát triển kinh tế đất nước, giúp ta tìm tòi và hiểu được cả những phong tục, văn hóa tốt của Trung Quốc học hỏi một cách có chọn lọc sẽ nâng cao được kho kiến thức trong trí óc.

Ngoài nhu cầu về việc làm thì học tiếng Hoa còn giúp cho chúng ta có tư duy tốt, rèn luyện tính nhạy bén trong quá trình giao tiếp với đa dạng chủ đề.

Chính vì vậy nên hiện nay số lượng người muốn học tiếng Hoa đang ngày càng tăng một cách chóng mặt, tuy vậy tiếng Hoa với từ vựng, cấu trúc ngữ pháp mới lạ, hoàn toàn không thuộc bảng chữ cái La-tinh khiến cho rất nhiều người gặp khó khăn trong việc học ngôn ngữ này.

Và nếu bạn cũng gặp khó khăn như vậy, tôi nghĩ bạn có thể thử tìm đến Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ - với đội ngũ Gia sư dạy tiếng Hoa tại nhà dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Phương pháp giảng dạy của Gia sư dạy tiếng Hoa tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:

- Phương pháp học qua Internet: Đây là phương pháp tiên tiến trong dạy học, học viên không những tiếp thu được kiến thức trong sách vở mà còn có thể bổ sung thêm các kiến thức mới được cập nhật liên tục trên thế giới. Qua đó giúp các bạn càng tự tin của mình sở hữu.

- Phương pháp vấn đáp: Đây là một phương pháp truyền thống nhưng hiệu quả mang lại rất cao. Thông qua việc “Trò hỏi – Thầy đáp” sẽ giúp cho Gia sư dạy tiếng Hoa biết được điểm yếu và giỏi của học sinh để điều chỉnh kịp thời.

- Phương pháp luyện tập: Sau khi học lý thuyết thì các bạn sẽ được Gia sư dạy tiếng Hoa hỗ trợ các bạn trong việc phát âm, rèn chữ và gợi mở để giúp các bạn nắm bắt kiến thức một cách chủ động hơn.

- Phương pháp đánh giá: thông qua cách trình bày, suy luận của học viên; Gia sư dạy tiếng Hoa có phương hướng để phát triển khả năng của học viên theo hướng tích cực.

Khi nào thì bạn nên tìm cho mình một Gia sư dạy tiếng Hoa tại nhà:

- Bạn cần học cấp tốc để nói chuyện với vợ, chồng, bạn bè là người Hoa.

- Bạn là cô dâu, bạn cần học để lấy chứng chỉ xin Visa Trung Quốc.

- Học giao tiếp để đi xuất khẩu, đi du lịch, định cư tại Trung Quốc.

- Bạn cần giao tiếp cấp tốc trong thời gian ngắn để giao tiếp với người Hoa, để phục vụ công việc và trong cuộc sống hàng ngày.

- Bạn đã học tiếng Hoa cơ bản tại trung tâm nhưng quá trình học chậm, bạn muốn học nhiều hơn, nhanh hơn.

- Bạn muốn thành thạo 4 kỹ năng nghe nói đọc viết để phục vụ công việc của mình.

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy tiếng Hoa tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://www.giasunhatrang.vn/

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 

  • Thông tin cùng loại