• Cần giáo viên dạy tiếng Hoa tại Nha Trang

Cần giáo viên dạy tiếng Hoa tại Nha Trang

Thông tin tóm tắt

Trung Quốc là một trong những đối tác thương mại lớn với các nước khác, do vậy nhu cầu học tiếng Hoa ngày càng tăng cao ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới và trong đó Việt Nam không ngoại lệ.

  • Thông tin chi tiết

Trung Quốc là một trong những đối tác thương mại lớn với các nước khác, do vậy nhu cầu học tiếng Hoa ngày càng tăng cao ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới và trong đó Việt Nam không ngoại lệ.

Cần giáo viên dạy tiếng Hoa tại Nha Trang

Cần giáo viên dạy tiếng Hoa tại Nha Trang

Khoảng 1/5 dân số thế giới hiện nay học tiếng Hoa như tiếng mẹ đẻ. Được biết đến là nước đông dân nhất thế giới với khoảng 1,28 tỷ người, là một trong những nền văn hóa tiêu biểu lâu đời nhất và giàu nhất trái đất với 5000 năm tuổi.

Bên cạnh đó, tiếng Hoa giúp cho chúng ta tiếp cận được nhiều thành tựu mà Trung Quốc tạo ra để phát triển kinh tế đất nước, giúp ta tìm tòi và hiểu được cả những phong tục, văn hóa tốt của Trung Quốc nhằm nâng cao sự hiểu biết về nước bạn. Ngoài nhu cầu về việc làm thì học tiếng Hoa còn giúp cho chúng ta có tư duy tốt, rèn luyện tính nhạy bén trong quá trình giao tiếp đa dạng chủ đề.

Ngoại ngữ là yếu tố đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong thời kỳ hội nhập kinh tế thế giới, góp phần tạo nền tảng vững chắc để bạn phát triển trên con đường sự nghiệp của mình. Và học tiếng Hoa là một lựa chọn khôn ngoan hiện nay, bởi Trung Quốc được biết đến là một cường quốc kinh tế đứng thứ 2 toàn cầu, đồng thời cũng là một nước láng giềng thân cận của Việt Nam.

Ngoài ra, việc giỏi tiếng Hoa còn giúp chúng ta trở nên tò mò hơn, quan sát tinh tế hơn và cảm nhận sâu sắc hơn vẻ đẹp của nền văn hóa, tài sản quý giá mà chúng ta đang sở hữu, vì nền văn hóa của Việt Nam bị ảnh hưởng từ Trung Quốc.

Chính vì vậy nên hiện nay số lượng người muốn học tiếng Hoa đang ngày càng tăng một cách chóng mặt, tuy vậy tiếng Hoa với từ vựng, cấu trúc ngữ pháp mới lạ, hoàn toàn không thuộc bảng chữ cái La-tinh khiến cho rất nhiều người gặp khó khăn trong việc học ngôn ngữ này.

Và nếu bạn cũng gặp khó khăn như vậy, tôi nghĩ bạn có thể thử tìm đến Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ - với đội ngũ Gia sư dạy tiếng Hoa tại nhà dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Đội ngũ Gia sư dạy tiếng Hoa tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:

– Giáo viên dạy Tiếng Hoa giỏi của các trường cấp 2, cấp 3 và trường chuyên trên khắp địa bàn Nha Trang.

– Sinh viên có điểm thi tiếng Hoa đầu vào các trường Đại học danh tiếng cao và xuất sắc.

– Đội ngũ gia sư chuyên tiếng Hoa được tuyển chọn đầu vào một cách nghiêm ngặt và kĩ lưỡng để có thể đảm bảo được tối đa yêu cầu mà quý phụ huynh đề ra.

– Đội ngũ Gia sư dạy tiếng Hoa đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, có rất nhiều phương pháp học tập phù hợp với từng học viên học tiếng Hoa khác nhau.

– Gia sư dạy kèm tiếng Hoa đều là những thầy cô và các bạn tiếng Hoa viên trẻ trung, nhiệt tình với nhiều phương pháp giảng dạy khoa học và sáng tạo.

– Học tiếng Hoa tại nhà được thoải mái đưa ra những câu hỏi, thắc mắc với thầy cô trong suốt quá trình học tập.

– Gia sư sẽ động viên, khích lệ đúng thời điểm để giúp học viên có thêm động lực học tập, định hướng rõ ràng cho tương lai.

– “Tận tâm, trách nhiệm, luôn luôn vì học viên” là câu nói mà bất cứ Gia sư dạy tiếng Hoa nào tại trung tâm chúng tôi cũng đều yêu thích và làm theo.

Gia sư dạy tiếng Hoa tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy:

+ Gia sư dạy tiếng Hoa cơ bản cho người mới bắt đầu.

+ Gia sư tiếng Hoa tại nhà cho nhóm học viên, lớp học tiếng Hoa nhỏ.

+ Gia sư dạy tiếng Hoa tại các công ty đào tạo tiếng Hoa cho nhân viên.

Gia sư dạy tiếng Hoa phục vụ chuyên ngành làm việc cho người đi làm.

+ Gia sư môn tiếng Hoa cho học sinh, sinh viên có định hướng du học.

+ Cung cấp gia sư dạy tiếng Hoa tại các Hoa tâm du học, xuất khẩu lao động…

+ Cung cấp nhân sự phục vụ công việc cần người thông thạo tiếng Hoa.

+ Gia sư dạy kèm tiếng Hoa giao tiếp, ôn thi chứng chỉ tiếng Hoa.

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Giáo viên dạy tiếng Hoa tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://www.giasunhatrang.vn/

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

  • Thông tin cùng loại