• Cần gia sư dạy tiếng Hoa tại Nha Trang

Cần gia sư dạy tiếng Hoa tại Nha Trang

Thông tin tóm tắt

Du học Trung Quốc những năm gần đây trở thành trào lưu mới trong giới trẻ không chỉ ở riêng Việt Nam. Chính phủ Trung Quốc dành nhiều quỹ học bổng và chương trình giao lưu văn hóa nhằm kết nối với các nước trên thế giới, do đó đã tạo điều kiện tốt cho những người học tiếng Hoa trên thế giới.

  • Thông tin chi tiết

Du học Trung Quốc những năm gần đây trở thành trào lưu mới trong giới trẻ không chỉ ở riêng Việt Nam. Chính phủ Trung Quốc dành nhiều quỹ học bổng và chương trình giao lưu văn hóa nhằm kết nối với các nước trên thế giới, do đó đã tạo điều kiện tốt cho những người học tiếng Hoa trên thế giới.

Cần gia sư dạy tiếng Hoa tại Nha Trang

Cần gia sư dạy tiếng Hoa tại Nha Trang

Ngoại ngữ là yếu tố đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong thời kỳ hội nhập kinh tế thế giới, góp phần tạo nền tảng vững chắc để bạn phát triển trên con đường sự nghiệp của mình. Và học tiếng Hoa là một lựa chọn khôn ngoan hiện nay, bởi Trung Quốc được biết đến là một cường quốc kinh tế đứng thứ 2 toàn cầu, đồng thời cũng là một nước láng giềng thân cận của Việt Nam.

Ngoài ra, việc giỏi tiếng Hoa còn giúp chúng ta trở nên tò mò hơn, quan sát tinh tế hơn và cảm nhận sâu sắc hơn vẻ đẹp của nền văn hóa, tài sản quý giá mà chúng ta đang sở hữu, vì nền văn hóa của Việt Nam bị ảnh hưởng từ Trung Quốc.

Chính vì vậy nên hiện nay số lượng người muốn học tiếng Hoa đang ngày càng tăng một cách chóng mặt, tuy vậy tiếng Hoa với từ vựng, cấu trúc ngự pháp mới lạ, hoàn toàn không thuộc bảng chữ cái La-tinh khiến cho rất nhiều người gặp khó khăn trong việc học ngôn ngữ này.

Và nếu bạn cũng gặp khó khăn như vậy, tôi nghĩ bạn có thể thử tìm đến Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ - với đội ngũ Gia sư dạy tiếng Hoa tại nhà dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Gia sư dạy tiếng Hoa tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy:

+ Gia sư dạy tiếng Hoa cơ bản cho người mới bắt đầu.

+ Gia sư môn tiếng Hoa cho học sinh, sinh viên có định hướng du học.

+ Cung cấp gia sư dạy tiếng Hoa tại các Hoa tâm du học, xuất khẩu lao động…

+ Cung cấp nhân sự phục vụ công việc cần người thông thạo tiếng Hoa.

Gia sư dạy tiếng Hoa tại nhà cho nhóm học viên, lớp học tiếng Hoa nhỏ.

+ Gia sư dạy tiếng Hoa tại các công ty đào tạo tiếng Hoa cho nhân viên.

+ Gia sư tiếng Hoa phục vụ chuyên ngành làm việc cho người đi làm.

+ Gia sư dạy kèm tiếng Hoa giao tiếp, ôn thi chứng chỉ tiếng Hoa.

Đội ngũ Gia sư dạy tiếng Hoa tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:

– Giáo viên dạy Tiếng Hoa giỏi của các trường cấp 2, cấp 3 và trường chuyên trên khắp địa bàn Nha Trang.

– Sinh viên có điểm thi tiếng Hoa đầu vào các trường Đại học danh tiếng cao và xuất sắc.

– Học tiếng Hoa tại nhà được thoải mái đưa ra những câu hỏi, thắc mắc với thầy cô trong suốt quá trình học tập.

– Gia sư dạy tiếng Hoa sẽ động viên, khích lệ đúng thời điểm để giúp học viên có thêm động lực học tập, định hướng rõ ràng cho tương lai.

– “Tận tâm, trách nhiệm, luôn luôn vì học viên” là câu nói mà bất cứ Gia sư dạy tiếng Hoa nào tại trung tâm chúng tôi cũng đều yêu thích và làm theo.

– Đội ngũ gia sư chuyên tiếng Hoa được tuyển chọn đầu vào một cách nghiêm ngặt và kĩ lưỡng để có thể đảm bảo được tối đa yêu cầu mà quý phụ huynh đề ra.

– Đội ngũ Gia sư dạy tiếng Hoa đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, có rất nhiều phương pháp học tập phù hợp với từng học viên học tiếng Hoa khác nhau.

– Gia sư dạy kèm tiếng Hoa đều là những thầy cô và các bạn tiếng Hoa viên trẻ trung, nhiệt tình với nhiều phương pháp giảng dạy khoa học và sáng tạo.

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy tiếng Hoa tại Nha Trang xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://www.giasunhatrang.vn/

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

  • Thông tin cùng loại