• Giáo viên dạy tiếng Trung tại Nha Trang

Giáo viên dạy tiếng Trung tại Nha Trang

Thông tin tóm tắt

Có trình độ tiếng Trung tốt, sẽ giúp bạn mở rộng giao thiệp, kết bạn với người Trung Quốc, những mối quan hệ tốt đẹp sẽ hỗ trợ cho bạn về tương tác tốt trong công việc với người Trung Hoa.

  • Thông tin chi tiết

Có trình độ tiếng Trung tốt, sẽ giúp bạn mở rộng giao thiệp, kết bạn với người Trung Quốc, những mối quan hệ tốt đẹp sẽ hỗ trợ cho bạn về tương tác tốt trong công việc với người Trung Hoa.

Giáo viên dạy tiếng Trung tại Nha Trang

Giáo viên dạy tiếng Trung tại Nha Trang

Trung Quốc được biết đến là cái nôi của nền văn minh thế giới, nơi sở hữu nhiều nền văn hóa hay và đầy tính nhân văn. Khổng Tử (551-479 BC) là một thầy giáo và nhà triết học từ thời Xuân Thu trong lịch sử Trung Quốc. Triết lý của ông nhấn mạnh đạo đức cá nhân bao gồm sự khoan hồng, công bằng, nghi thức, trí tuệ và sự chân thành. Những nguyên tắc của Khổng Tử là nền tảng trong truyền thống và tín ngưỡng Trung Quốc.

Vì thế, khi ta có trình độ tiếng Trung tốt, không những hỗ trợ cho chúng ta về công việc tương lai, tạo lập nhiều mối quan hệ tốt mà còn giúp chúng ta mở mang tư duy về nền văn hóa 5000 năm tuổi đó một cách trọn vẹn.

Chính vì vậy nên hiện nay số lượng người muốn học tiếng Trung đang ngày càng tăng một cách chóng mặt, tuy vậy tiếng Trung với từ vựng, cấu trúc ngự pháp mới lạ, hoàn toàn không thuộc bảng chữ cái La-tinh khiến cho rất nhiều người gặp khó khăn trong việc học ngôn ngữ này.

Và nếu bạn cũng gặp khó khăn như vậy, tôi nghĩ bạn có thể thử tìm đến Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ - với đội ngũ Gia sư dạy tiếng Trung tại nhà dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Gia sư dạy tiếng Trung tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ nhận dạy các bạn học viên:

+ Sinh viên muốn học tiếng Trung để phục vụ cho việc học tập và công việc sau khi ra trường.

+ Gia sư Tiếng Việt cho người Trung đang công tác tại Việt Nam muốn học tiếng Việt đáp ứng yêu cầu công việc hiện tại và tương lai.

Gia sư dạy tiếng Trung cho học sinh các trường có học tiếng Trung, luyện thi đại học, luyện thi lấy chứng chỉ, bằng cấp Tiếng Trung, du học lấy bằng thạc sĩ, tiếng sĩ tại Trung Quốc.

+ Luyện thi đại học môn tiếng Trung.

+ Gia sư tiếng Trung giao tiếp cho học viên đi làm trong lĩnh vực có sử dụng tiếng Trung giao tiếp với khách hàng, đối tác và trong công việc.

+ Gia sư dạy tiếng Trung cho học sinh muốn đi du học, học viên muốn đi hợp tác lao động hoặc đoàn tụ gia đình tại Trung Quốc nhưng trình độ tiếng Trung chưa đạt hoặc chưa tốt.

Tại sao nên tham gia khóa học với Gia sư dạy tiếng Trung tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:

- Tiết kiệm thời gian:

  +  Bạn có lịch cá nhân không phù hợp với bất kì lớp học nào tại trung tâm nhưng vẫn muốn học ngôn ngữ này. Với gia sư tiếng Trung tại nhà, bạn chỉ cần trao đổi với chúng tôi nhu cầu, nguyện vọng học, chúng tôi sẽ sắp xếp giáo viên phù hợp cho bạn.

+ Bạn sẽ không phải học dàn trải, không đúng mục đích công việc. Thay vì học theo giáo trình thầy cô chuẩn bị trước, học gia sư tại nhà người học được phép chọn học kỹ năng nào mình cần. Trong 10 buổi của khóa học bạn sẽ được học đúng những gì bạn muốn và bạn cần. VD bạn yếu về phần nghe nói, sẽ được học nghe nói, yếu về phần chữ viết sẽ được học chữ viết,....Cách học này tiết kiệm khá nhiều thời gian cho người học và hiệu quả thường cao hơn rất nhiều.

- Đánh giá học viên chính xác hơn:

  +  Việc dạy và quan sát một học viên trong suốt quá trình học sẽ giúp giáo viên dễ dàng đánh giá năng lực của học viên hơn, từ đó đưa ra những phương pháp học phù hợp với mỗi học viên. Điều này rất khó thực hiện nếu học tại các lớp thường của các Trung tâm.

  +  Học viên sẽ nhận được những lời khuyên chân thành nhất từ các thầy cô theo mình suốt khóa học.

- Tạo điều kiện tốt hơn cho việc học:

  + Việc học Gia sư dạy tiếng Trung hay lớp học một thầy - một trò giúp cho người học có cơ hội nói tiếng Trung, cũng như trao đổi các vấn đề, khúc mắc trong quá trình học tốt hơn. Thầy cô có điều kiện quan tâm học viên nhiều hơn. Tìm được những điểm mạnh điểm yếu giúp học viên khắc phục và phát huy để việc học đạt được kết quả cao nhất.

  + Trong quá trình học đồng thời học viên có thể trao đổi ngay các vấn đề mình chưa hiểu  và cùng thầy cô tìm câu trả lời , tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho người học. Điều này khó có thể thực hiện nếu bạn theo học tại các lớp học bình thường vì số lượng học viên đông nên đôi khi bạn muốn hỏi cũng không hỏi được.

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Giáo viên dạy tiếng Trung tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://www.giasunhatrang.vn/

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

  • Thông tin cùng loại