• Gia sư Văn cấp 2 tại Nha Trang

Gia sư Văn cấp 2 tại Nha Trang

Thông tin tóm tắt

Đối với nhiều bạn, Văn là một môn khá "khoai", dài và thật khó để nhớ. Nhưng nếu chúng ta biết cách thì môn này không hề khó khăn một chút nào, trái lại còn đầy thú vị và hay ho khi ta khám phá được nhiều thứ trong đó.

  • Thông tin chi tiết

Đối với nhiều bạn, Văn là một môn khá "khoai", dài và thật khó để nhớ. Nhưng nếu chúng ta biết cách thì môn này không hề khó khăn một chút nào, trái lại còn đầy thú vị và hay ho khi ta khám phá được nhiều thứ trong đó.

Gia sư Văn cấp 2 tại Nha Trang

Gia sư Văn cấp 2 tại Nha Trang

Tâm lý là một yếu tố vô cùng quan trọng, nhiều bạn ngại học và bỏ bê môn này chỉ vì với suy nghĩ: “Mình không đủ khả năng”, không hứng thú, ngại ngùng, chán nản sẽ cản trở bạn rất nhiều. Thay vào đó, hãy dành vài phút và nói với bản thân mình rằng: “Người khác học được mình cũng học được”. Vì không giống các môn học Tự nhiên khác như Toán, Lý, Hóa khi đã mất gốc thì rất khó để học lại, với Văn học bạn chỉ cần một chút chăm chỉ là hoàn toàn có thể giải quyết được. Tuy nhiên để lấy lại cảm hứng học môn văn cũng không phải dễ nếu không có nguồn tạo cảm hứng cho bạn, vậy sao bạn không tìm đến một trung tâm gia sư nhằm tạo niềm vui trong việc học môn Văn?

Nắm bắt được điều đó, Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ ra đời, với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, trung tâm chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Đối với từng thể loại: văn miêu tả, văn tự sự, văn biểu cảm, văn nghị luận…đều có cách làm riêng, khác nhau. Do đó, gia sư sẽ dạy cho em bằng cách:

  +  Chia thành các chuyên đề văn

  +  Dạy theo các hình ảnh, chi tiết đặc sắc trong văn bản

  +  Dạy theo các giai đoạn văn học

  +  Luyện đề thi của các năm trước hoặc đề thi do chính gia sư soạn…

Ngay cả với học sinh học kém, khả năng viết và cảm nhận chưa tốt, gia sư sẽ có phương pháp phù hợp với các em, dạy từ những điều cơ bản, bám sát chương trình sách giáo khoa của Bộ và yêu cầu viết những đoạn văn ngắn trước thay vì viết cả bài văn dài dễ khiến các em chán nản.

Đối với các em học sinh có năng khiếu, cảm thụ tốt, việc có một gia sư kèm cặp tại nhà sẽ giúp các em có cơ hội phát huy và khám phá sâu hơn khả năng của mình.

Ngữ văn là môn học đòi hỏi một quá trình học tập dài, không thể ngày một ngày hai mà giỏi được. Do vậy các em học sinh phải kiên trì và chịu khó học từng ngày. Tại Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ, chúng tôi đảm bảo sẽ giới thiệu những gia sư giỏi tốt nhất, có nhiều kinh nghiệm và đặc biệt yêu thích văn học để dạy và giúp đỡ các em.

Với tinh thần làm việc đó, qua nhiều năm hoạt động với đội ngũ hơn 1000 giáo viên chuyên Văn, chúng  tôi đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều phụ huynh gởi gắm con em mình. Trung tâm cũng rất tự hào đã góp một phần nhỏ vào sự nghiệp trồng người, làm nên những thế hệ học trò xuất sắc với tình yêu văn học vốn đã dần mai một bởi những xô bồ của cuộc sống hiện đại. Tiếp nối thành công đó, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tìm gia sư chuyên Văn dạy dỗ con em mình với đội ngũ  gia sư dạy kèm tại nhà bộ môn Ngữ Văn cho mọi đối tượng học sinh, dạy tập làm văn cho học sinh cấp 1, dạy viết văn cho học sinh cấp 2,3. Luyện thi đại học cho học sinh lớp 12. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi, Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ – trung tâm uy tín hàng đầu hiện nay, nhận dạy kèm tại nhà bộ môn Ngữ Văn ngay từ cấp một đến luyện thi đại học.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư Văn cấp 2 tại Nha Trang xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:   0913 15 0242 – 0978 57 3607 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://giasunhatrang.vn/

  • Thông tin cùng loại