• Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Nha Trang

Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Nha Trang

Thông tin tóm tắt

* Muốn con mình có một nền tảng Tiếng Anh vững chắc, nhưng không biết làm thế nào để con học tốt Tiếng Anh, làm cách nào để bé yêu thích, tự giác học Tiếng Anh.

  • Thông tin chi tiết

 * Muốn con mình có một nền tảng Tiếng Anh vững chắc, nhưng không biết làm thế nào để con học tốt Tiếng Anh, làm cách nào để bé yêu thích, tự giác học Tiếng Anh.

Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Nha Trang

Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Nha Trang

 * Bạn đang muốn tìm gia sư dạy kèm Tiếng Anh giỏi về dạy tại nhà, nhưng Không biết tìm đâu ra trung tâm Uy Tín – Chất Lượng.

 * Bé mất căn bản, học yếu Tiếng Anh, mặc dù đã đi học thêm ở trung tâm, ở trường nhưng bé vẫn không theo kịp các bạn cùng lớp.

 * Bạn là người đi làm muốn nâng cao khả năng ngoại ngữ, khả năng Giao Tiếp để thuận lợi trong công việc và thăng tiến trong công ty.

Nếu đó là những vấn đề của các bạn, thì hãy tìm đến với Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ, với đội ngũ gia sư dày dặn kinh nghiệm, tác phong giảng dạy chuyên nghiệp, chu đáo. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị phụ huynh chất lượng giảng dạy tốt nhất, giải đáp hết mọi nhu cầu cũng như thắc mắc của quý vị.

Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm:

  +  Gia sư Tiếng Anh cho các em Tiểu học, Trung học cơ sở, Phổ thông

  +  Luyện thi Đại Học – Tốt Nghiệp môn tiếng anh

  +  Gia sư tiếng anh Giao Tiếp người đi làm: giao tiếp cấp tốc (tự tin giao tiếp, tham gia phỏng vấn tìm việc) – Giao Tiếp cơ bản hàng ngày.

  +  Luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS… và các chứng chỉ A,B,C

  +  Gia sư Tiếng Anh cho người đi xuất cảnh, đi du học

  +  Luyện Phát âm – Luyện Giao tiếp Nghe, Nói – Luyện Ngữ pháp

Ưu điểm của gia sư tiếng Anh tại Trung tâm chúng tôi:

  +  Thuận tiện cho học viên về thời gian và công sức đi lại.

  +  Học đúng những gì mình thiếu, mình cần.

  +  Học phí hợp lý, đa dạng cho từng đối tượng gia sư

  +  Chủ động yêu cầu các thông tin về gia sư (nam nữ, tuổi, quê quán, trình độ…)

Với những đòi hỏi cao và yêu cầu trang bị nền tảng kiến thức vững vàng với học sinh trong việc học tiếng Anh, đội ngũ gia sư giỏi tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ chắc chắn mang lại thành công cho học trò. Quý vị phụ huynh mong muốn con em mình có nền tảng kiến thức và kỹ năng trong môn tiếng Anh, hãy liên hệ với chúng tôi để có được gia sư ưng ý, trợ giúp đắc lực cho quá trình học tập và thi cử của con em mình.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Nha Trang xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:   0913 15 0242 – 0978 57 3607 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://giasunhatrang.vn/

  • Thông tin cùng loại