• Gia sư môn Vật lý lớp 6 tại Nha Trang

Gia sư môn Vật lý lớp 6 tại Nha Trang

Thông tin tóm tắt

Môn Vật Lý 6 kế thừa môn Tự nhiên & Xã hội ở lớp 5 và có bổ sung một số kiến thức mới . Nếu như ở môn Tự nhiên và Xã hội, học sinh chỉ đơn thuần là quan sát và nhận xét các hiện tượng thì ở Vật Lý 6, các em bắt đầu phải biết tư duy và giải thích hiện tượng theo một quy luật nào đó, cùng với việc phải giải quyết các dạng bài tập suy luận và tính toán với con số cụ thể. Chính điều này làm cho nhiều em bị bỡ ngỡ và khó tiếp thu Vật Lý 6.

  • Thông tin chi tiết

Môn Vật Lý lớp 6 kế thừa môn Tự nhiên & Xã hội ở lớp 5 và có bổ sung một số kiến thức mới . Nếu như ở môn Tự nhiên và Xã hội, học sinh chỉ đơn thuần là quan sát và nhận xét các hiện tượng thì ở Vật Lý 6, các em bắt đầu phải biết tư duy và giải thích hiện tượng theo một quy luật nào đó, cùng với việc phải giải quyết các dạng bài tập suy luận và tính toán với con số cụ thể. Chính điều này làm cho nhiều em bị bỡ ngỡ và khó tiếp thu Vật Lý 6.

Gia sư môn Vật lý lớp 6 tại Nha Trang

Gia sư môn Vật lý lớp 6 tại Nha Trang

Qua quá trình tư vấn trực tiếp học sinh, chúng tôi nhận thấy rằng đa phần học sinh gặp khó khăn ở các phần “Lực­Hai lực cân bằng “ ,”Lực đàn hồi” và “Máy cơ đơn giản” .Lý do chủ yếu bởi vì có quá nhiều công thức được đưa ra trong khi các em chưa hiểu được bản chất của hiện tượng, và còn vướng mắc trong việc biến đổi công thức thành dạng phù hợp để áp dụng vào từng bài tập cụ thể .

Thật ra vấn đề này không khó, chỉ là các em chưa quen với cách học tập tại trường THCS, để giải quyết vấn đề này, chỉ cần rèn luyện cho các em có tư duy tốt về hiện tượng vật lý cùng với đó là cách sử dụng công thức tính toán một cách nhuần nhuyễn. Nếu làm tốt được điều này, chúng tôi chắc chắn rằng việc học Vật Lý sẽ trở nên cực kỳ nhẹ nhàng và nếu có thêm sự chăm chỉ của học sinh, chắc chắn học sinh học giỏi môn Vật Lý .

Chính vì vậy, vào lúc này việc chọn cho con một Gia Sư Môn Vật Lý Lớp 6 Tại Nha Trang là vô cùng cần thiết, không chỉ định hướng cho con mình một con đường học tập rõ ràng mà đồng thời con em mình sẽ được củng cố lại kiến thức, giải đáp được những thắc mắc về kiến thức.

Gia sư môn Vật lý sẽ hướng dẫn cho các em nắm vững các kiến thức đồng thời truyền đạt cho các em những phương pháp học tập giúp các em vừa có nền tảng kiến thức vững chắc vừa có đủ năng lực dự thi các kỳ thi tuyển sinh quan trọng.

Những lợi ích mà gia sư Lý lớp 6 của Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ mang lại cho con bạn:

- Bước đầu tiên khi nhận gia sư cho học sinh, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện bài test kiểm tra năng lực. Những câu hỏi đó là sự tổng hợp kiến thức của môn vật lý các em đang được học tại các lớp 6.

- Gia sư không dạy theo phương thức ép buộc các em, mà trên cơ sở tự nguyện. Nghĩa là chúng tôi không thể nhồi nhét vào đầu học sinh kiến thức đó khi tới giờ dạy, hết giờ chúng tôi về theo lối vô trách nhiệm. Mà gia sư sẽ tận tình bên cạnh các em truyền đạt những kiến thức từ cơ bản đến phức tạp. Bất kể câu hỏi nào của học sinh, chúng tôi đều giải đáp một cách tận tình, chi tiết.

- Gia sư môn Vật Lý lớp 6 sẽ là người giúp các em tìm ra điểm thú vị của môn học bằng các phương pháp dạy hay, kiến thức sâu rộng chứ không phải chỉ là những lời nói suông. Bên cạnh đó, học sinh phải cố gắng hết mình, cùng gia sư lấy lại những kiến thức các em còn thiếu để phục vụ năm học này cũng như một nền tảng tốt khi lên cấp 2.

Sứ mệnh của gia sư là truyền tải tri thức hoàn thiện đến các em học sinh. Vì vậy đội ngũ gia sư Tài Năng Trẻ luôn được biết đến với sự nhiệt huyết, tận tâm với từng học sinh. Gia sư không chỉ mang lại kiến thức mà trên hết là sự chia sẻ. Chỉ có nắm bắt tâm lý và chia sẻ với mỗi học sinh thì việc truyền đạt kiến thức mới đạt hiệu quả. Chúng tôi luôn trân trọng và đề cao đội ngũ gia sư như vậy.

Mọi chi tiết cần tìm Gia Sư Môn Vật Lý Lớp 6 Tại Nha Trang xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:   0913 15 0242 – 0978 57 3607 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://giasunhatrang.vn/

  • Thông tin cùng loại