• GIA SƯ LỚP 3 TẠI NHA TRANG

GIA SƯ LỚP 3 TẠI NHA TRANG

Thông tin tóm tắt

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư giáo viên, sinh viên giỏi chuyên ngành sư phạm tiểu học nhiều kinh nghiệm tư vấn, dạy kèm học sinh lớp 3. Chúng tôi xin được chia sẻ với phụ huynh để chọn cho mình gia sư lớp 3 hiệu quả nhất.

  • Thông tin chi tiết

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư giáo viên, sinh viên giỏi chuyên ngành sư phạm tiểu học nhiều kinh nghiệm tư vấn, dạy kèm học sinh lớp 3. Chúng tôi xin được chia sẻ với phụ huynh để chọn cho mình gia sư lớp 3  hiệu quả nhất.

Bước vào lứa tuổi lên lớp 3, chắc hẳn các quí phụ huynh đều biết vì các em đang bước vào thời điểm kết thúc của giai đoạn 1 và chuẩn bị bước vào giai đoạn 2 của khối lớp tiểu học. Chương trình học của lớp 3 kiến thức sẽ rộng hơn và các môn học  nhiều hơn lớp 2 một chút. Chương trình học của các em bao gồm các môn: Tiếng Việt, Toán, Đạo đức, Thể dục, Nghệ thuật. Tự nhiên và Xã hội.

Đối với môn tiếng việt, và gia sư lớp 3 của Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ bồi dưỡng cho các em các kỹ năng sau:

Phần Tập đọc rèn cho HS các kĩ năng đọc, nghe và nói. Bên cạnh đó, thông qua hệ thống bài đọc theo chủ điểm và những câu hỏi, những bài tập khai thác nội dung bài đọc, phân môn Tập đọc cung cấp cho HS những hiểu biết về thiên nhiên, xã hội và con người, cung cấp vốn từ, vốn diễn đạt, những hiểu biết về tác phẩm văn học (như đề tài, cốt truyện, nhân vật,...) và góp phần rèn luyện nhân cách cho HS.

Phần Kể chuyện rèn các kĩ năng nói, nghe và đọc. Trong giờ kể chuyện, HS kể lại những câu chuyện phù hợp với chủ điểm mà các em đã đọc (trong SGK hoặc trong các sách khác), nghe thầy cô hoặc bạn kể rồi kể lại câu chuyện bằng lời của mình hoặc trả lời câu hỏi về câu chuyện đó. 

Phần chính tả rèn các kĩ năng viết, nghe và đọc. Trong giờ chính tả, nhiệm vụ của HS là viết một đoạn văn (nhìn - viết, nghe - viết, nhớ - viết) và làm bài tập chính tả, qua đó rèn luyện các kĩ năng sử dụng ngôn ngữ. Các bài chính tả nhiều khi cũng cung cấp cho HS vốn từ, vốn hiểu biết về các mảng khác nhau của đời sống.

Phần tập viết chủ yếu rèn kĩ năng viết chữ đúng và đẹp. Trọng tâm ở lớp 3 là luyện viết chữ hoa. Qua các từ ngữ và câu ứng dụng, HS có thêm hiểu biết về các nhân vật lịch sử, các địa danh, tích luỹ thêm được vốn ca dao, tục ngữ và vốn sống.

Phần luyện từ và câu cung cấp những kiến thức sơ giản về tiếng Việt bằng con đường quy nạp và rèn luyện kĩ năng dùng từ, đặt câu (nói, viết), kĩ năng đọc cho HS.  

Phần tập làm văn rèn cả 4 kĩ năng nghe, nói, viết và đọc. Trong giờ tập làm văn ở lớp 3, HS được dạy các kĩ năng giao tiếp như viết thư, làm đơn, khai giấy tờ, hội họp (họp nhóm, họp tổ, báo cáo hoạt động của tổ, lớp...). Ngoài ra, HS còn được rèn luyện các kĩ năng nghe và nói thông qua hình thức nghe - kể.   

Môn Toán ở lớp 3 là một môn học thống nhất, phần số học là nội dung trọng tâm và là hạt nhân của môn Toán lớp 3.

Toán 3 có bốn nội dung chính : Số học, đại lượng và đo đại lượng, yếu tố hình học giải toán có câu hỏi và câu trả lời. Bốn mạch nội dung này được tích hợp với nhau, tạo thành môn học thống nhất về cơ sở khoa học và cấu trúc nội dung.

Đối với lứa tuổi này, gia sư lớp 3 cần hỗ trợ tiếp sức cho học sinh phải là đội ngũ giáo viên từ các trường sư phạm tiểu học sẽ am hiểu được tâm lý học lứa tuổi và sinh viên giỏi đang học các trường sư phạm mới có những kỹ năng sư phạm tốt, nắm bắt và theo dõi diễn biến tâm lý của các em xuyên suốt quá trình học.

Quý phụ huynh hãy yên tâm và đừng lo lắng nhiều sẽ gặp áp lực về tâm lý cho các em ! Hãy để gia sư lớp 3 của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ làm việc đó giúp bạn ! chắc chắn sẽ đáp ứng được lòng mong đợi của các quý phụ huynh.  

Quý phụ huynh có nhu cầu cần tìm gia sư lớp 3 tại Nha Trang , xin liên hệ trực tiếp về Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ -  đảm bảo quý phụ huynh sẽ an tâm và hài lòng. 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  091 315 0242 – 0978 57 3607 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://giasunhatrang.vn/

  • Thông tin cùng loại