• GIA SƯ CẤP 3 TẠI NHA TRANG

GIA SƯ CẤP 3 TẠI NHA TRANG

Thông tin tóm tắt

Cấp học THPT là bậc học cuối cùng của các em học sinh. Đánh dấu bước ngoặt quan trọng quyết định tương lai của các em sau này. Vì thế, gia sư dạy kèm cấp 3 đóng vai trò thiết yếu trong việc kiến tạo kiến thức cho học sinh như một chiếc chìa khóa có thể mở cánh cửa tri thức thành công.

  • Thông tin chi tiết

Cấp học THPT là bậc học cuối cùng của các em học sinh. Đánh dấu bước ngoặt quan trọng quyết định tương lai của các em sau này. Vì thế, gia sư dạy kèm cấp 3 đóng vai trò thiết yếu trong việc kiến tạo kiến thức cho học sinh như một chiếc chìa khóa có thể mở cánh cửa tri thức thành công.

Ba năm học cuối cấp này có thể nói vừa tổng hợp lượng kiến thức rộng lớn vừa tạo một áp lực tâm lý đè nặng lên đôi vai các em. Học sinh phải đứng trước sự chọn lựa đúng đắn những môn học mình có thể theo đuổi, lựa chọn đúng ngành nghề, theo sở thích, đam mê và có nhiều em phải chọn lựa theo bố mẹ. Dù dưới bất kỳ hình thức nào, gia sư dạy kèm cấp 3 luôn là cầu nối giúp học sinh thông suốt tư tưởng, ổn định tâm lý để ôn tập tốt, đạt kết quả cao trong mọi kỳ thi. Đặc biệt là những kỳ thi quan trọng cuối cấp học.

Với lứa tuổi này của các em, đang có sự thay đổi tâm sinh lý để bước vào giai đoạn mới nên rất cần sự quan tâm theo sát. Ở trường, đang là thời kỳ các em tập trung về củng cố kiến thức và hướng nghiệp. Giáo viên chủ nhiệm và giáo viên bộ môn tập trung cao điểm vào chuyên môn, không còn thời gian để theo sát tâm lý, tính cách của từng học sinh. Về nhà, nếu gia đình không có thời gian quan tâm, trò chuyện sẽ rất dễ gây khủng hoảng tâm lý. Bởi cùng một lúc, các em phải đối diện với hai sự thay đổi lớn. Vai trò của gia sư dạy kèm cấp 3 lúc này phát huy tối đa tác dụng.

Đội ngũ gia sư chính là những thầy cô giáo dạy trong cấp học THPT, những sinh viên giỏi các trường đại học. Họ vừa là người đã kinh qua những thời đoạn khó khăn đó, thấu hiểu nhất nỗi lòng của học sinh lúc này. Vừa là người gần gũi khách quan, những nhận định đánh giá cũng như tư vấn của gia sư sẽ giúp học sinh không còn thấy gánh nặng áp lực đè nặng lên vai. Bởi các em nhìn thấy được niềm tin tiềm ẩn mà gia sư dạy kèm cấp 3 có thể giúp mình tiến tới kết quả như mong muốn bằng chính nền tảng nội lực kiến thức và kinh nghiệm mà gia sư truyền tải.

Gia sư dạy kèm cấp 3 nói chung, đặc biệt gia sư ôn thi đại học cũng là người chịu áp lực không kém các em học sinh. Bởi kết quả học tập, kết quả các kỳ thi cuối cấp và đại học phần nào phản ánh trình độ năng lực của gia sư. Vì thế, họ cũng không ngừng trau dồi, bổ sung kiến thức và kỹ năng để đưa đến thành công cho học trò.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cung ứng đội ngũ gia sư cấp 3 nhận dạy kèm các em học sinh đang học cấp 3 tại TP Nha Trang.

- Tất cả các môn học từ khối lớp 10, 11, 12, dạy theo chương trình cơ bản và nâng cao của bộ GD ĐT.

- Ôn thi chuyển trường cho các em học sinh lớp 9 lên lớp 10.

- Nhận dạy các em học sinh mất căn bản, hỏng kiến thức THCS

- Bồi dưỡng học sinh khá, giỏi chuẩn bị thi học sinh giỏi.

- Rèn các em học yếu kém theo kịp chương trình học.

- Ôn thi học kỳ, tốt nghiệp

- Luyện thi đại học tất cả các khối cho học sinh lớp 12.

Chúng tôi tin rằng, những gì gia sư cấp 3 tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi mang đến, sẽ làm nền móng tốt nhất để các em định hướng xây ngôi nhà tri thức trong tương lai.

Mọi chi tiết về gia sư cấp 3 tại Nha Trang xin vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:   0913 15 0242 – 0978 57 3607 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://giasunhatrang.vn/

  • Thông tin cùng loại