• Gia sư dạy kèm lớp 6 tại nhà Nha Trang

Gia sư dạy kèm lớp 6 tại nhà Nha Trang

Thông tin tóm tắt

Một học sinh lớp 6 luôn gặp phải nhiều vấn đề khi mới bước vào bậc trung học cơ sở. Qua từng biểu hiện có sự khác lạ, gia sư dạy kèm lớp 6 tại nhà sẽ nhận biết được và có cách giúp đỡ cho trẻ.

  • Thông tin chi tiết

Một học sinh lớp 6 luôn gặp phải nhiều vấn đề khi mới bước vào bậc trung học cơ sở. Qua từng biểu hiện có sự khác lạ, gia sư dạy kèm lớp 6 tại nhà sẽ nhận biết được và có cách giúp đỡ cho trẻ. Trong quá trình tiếp xúc với trẻ, gia sư lớp 6 sẽ đảm bảo những yêu cầu chung sau đây:

+ Tư vấn sách tham khảo, tài liệu cần thiết để hỗ trợ cho học sinh trong quá trình học tập.

+ Tư vấn, khuyên bảo, chỉ dẫn học sinh chuẩn bị tâm lý tốt khi đến trường.

+ Học sinh không dám giơ tay nhờ “dừng” bài giảng kiến thức mới của thầy cô, gia sư lớp 6 sẽ giảng lại, củng cố lại một cách chậm rãi cho học sinh dễ hiểu.

+ Gia sư lớp 6 dạy cho học sinh những kiến thức ở trường, hướng dẫn giải các bài tập ở lớp, cung cấp những kiến thức mở rộng để học sinh học giỏi hơn.

+ Gia sư luôn là người thầy, người bạn đồng hành chia sẻ, trao đổi những tâm tư tình cảm mà học sinh gặp phải – lúc này gia sư lớp 6 như là một giáo viên chủ nhiệm thứ hai vậy. 

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư gồm giáo viên và sinh viên có trình độ chuyên môn giỏi, phương pháp sư phạm chuyên sâu, cùng với tấm lòng yêu nghề, yêu trẻ sẽ giúp bạn thật nhiều điều. Trung tâm chúng tôi chuyên môn tư vấn về nội dung chương trình, phương pháp học tập và giới thiệu gia sư lớp 6 tại nhà giỏi cho gia đình bạn.

Gia sư dạy kèm lớp 6 tại nhà Nha Trang

Gia sư lớp 6 tại nhà Nha Trang - Gia sư Tài Năng Trẻ truyền thụ kiến thức

+ Ôn tập lại những kiến thức nền của lớp 5, chú trọng hai môn: Tiếng Việt và Toán.

Tiếng Việt: ca dao, dân ca Việt Nam, thơ về quê hương, những câu chuyện ý nghĩa về cuộc sống, tính cách con người.

Toán: các phép tính cơ bản cộng, trừ, nhân, chia nhiều con số.

Nhắc lại kiến thức về tự nhiên, xã hội ở Tiểu học mà các em được học.

+ Gia sư lớp 6 giảng giải nội dung bài mới, hướng dẫn giải các bài tập trong từng môn học của lớp 6 – chú trọng các môn chính: Ngữ văn, Toán, Anh văn và Vật lý.

+ Gia sư lớp 6 cung cấp đề cương tóm tắt ngắn gọn, cô đọng, ngân hàng đề kiểm tra, đề thi để học sinh lớp 6 quen thuộc với dạng đề các môn học.

+ Gia sư lớp 6 cung cấp kiến thức về các môn Lịch sử, Địa lí, Sinh học, Giáo dục công dân và các môn phụ khác để mở rộng sự hiểu biết cho học sinh về tự nhiên, xã hội và con người.

Rõ ràng, gia sư dạy kèm lớp 6 tại nhà không chỉ rất cần thiết mà là không thể thiếu cho quá trình học tập của con bạn. Là những bậc cha mẹ yêu thương và lo lắng cho tương lai của con mình, bạn không nên do dự - hãy nhanh chóng tìm cho con bạn một gia sư ngay lập tức. Với những chia sẻ chân thành trên đây, chúng tôi mong và tin rằng, bạn sẽ lựa chọn và gọi cho Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ. Ở đây, đội ngũ nhân viên và các gia sư chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm lớp 6 tại nhà Nha Trang xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE : 0913 15 0242 - 0978 57 3607 CÔ MƯỢT

Website : http://giasunhatrang.vn

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

  • Thông tin cùng loại