• Học đàn Piano tại nhà Nha Trang

Học đàn Piano tại nhà Nha Trang

Thông tin tóm tắt

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ - Trung tâm Gia sư dạy Piano tại nhà Nha Trang với đội ngũ gia sư Piano được sàng lọc kỹ lưỡng và khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức nghề nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng đối với các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh trên địa bàn thành phố Nha Trang có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm đàn Piano tại nhà.

  • Thông tin chi tiết

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ - Trung tâm Gia sư dạy Piano tại nhà Nha Trang với đội ngũ gia sư Piano được sàng lọc kỹ lưỡng và khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức nghề nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng đối với các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh trên địa bàn thành phố Nha Trang có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm đàn Piano tại nhà.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư giỏi về kiến thức âm nhạc , kiến thức và kỹ năng đàn Piano, đang học tập và tốt nghiệp từ các trường đại học sư phạm , đặc biệt là chuyên ngành âm nhạc, nghệ thuật với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại trường, tại trung tâm âm nhạc nhận dạy đàn Piano tại Nha Trang cho các học viên học với hình thức “1 kèm 1” tại nhà.

Học đàn Piano tại nhà Nha Trang

Tại sao phải học đàn Piano tại nhà ???

+ Bạn là người bận rộn, không có nhiều thời gian để đến lớp học.

+ Bạn đã theo học tại lớp với một thời gian dài nhưng khả năng chơi đàn chỉ dừng lại ở con số 0.

+ Bạn biết rằng một lớp học khá đông học viên , giáo viên dạy đàn Piano khó có thể hướng dẫn chi tiết cho bạn từng kỹ năng một .

+ Bạn lớn tuổi, bạn rất ngại khi học chung với các em học sinh . Càng ngại ngùng hơn nữa khi khả năng tiếp thu kiến thức của bạn chậm và khả năng hát của bạn chưa tốt so với các em.

+ Học với Gia sư đàn Piano tại nhà Nha TrangTRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ bạn sẽ có hiệu quả cao về kiến thức, kỹ năng chơi đàn ngay tại buổi học .

+ Bạn sẽ không bị mất kiến thức khi bạn bận một số công việc hay bạn không được khỏe bắt buộc bạn phải xin nghỉ. Ra bên ngoài, không thầy giáo nào có thể dạy lại cho bạn kiến thức của ngày hôm trước.

+ Được học miễn phí 2 buổi nhằm test trình độ giảng dạy của gia sư dạy đàn Piano tại nhà.

+ Học đàn Piano tại nhà, bạn không lo lắng mất học phí khi học tập với một thầy giáo dạy không giỏi.

Đó là những lý do mà bạn cần phải tìm một Gia sư dạy đàn Piano Nha Trang dạy kèm tại nhà .

Với chương trình gia sư dạy đàn Piano tại Nha Trang như sau :

+ Khóa học Piano cho các bé

+ Khóa học Piano cơ bản

+ Khóa học Piano nâng cao

+ Khóa học Piano đệm hát

+ Khóa học Piano cổ điển

Đội ngũ gia sư dạy đàn Piano tại nhà Nha Trang của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ luôn trau dồi kiến thức, nâng cao phương pháp sư phạm dạy học hiện đại, hiệu quả, xứng đáng là một trung tâm Gia sư uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và tận tâm .

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy đàn Piano tại nhà Nha Trang xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE : 0913 15 0242 - 0978 57 3607 CÔ MƯỢT

Website : http://giasunhatrang.vn

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn

  • Thông tin cùng loại