• GIA SƯ LUYỆN THI VIOLYMPIC TẠI NHA TRANG

GIA SƯ LUYỆN THI VIOLYMPIC TẠI NHA TRANG

Thông tin tóm tắt

Kì thi Violympic là một trong những kì thi quan trọng của thành phố và các tỉnh . Đây là kì thi rất được mọi người và ngành giáo dục quan tâm bởi mức độ và chất lượng giáo dục của từng học viên, nhà trường đều được thể hiện.

  • Thông tin chi tiết

Kì thi Violympic là một trong những kì thi quan trọng của thành phố và các tỉnh . Đây là kì thi rất được mọi người và ngành giáo dục quan tâm bởi mức độ và chất lượng giáo dục của từng học viên, nhà trường đều được thể hiện.

Nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy và học: Tạo điều kiện cho học sinh làm quen với Internet, sử dụng Internet làm phương thức để học tập, tạo ra sân chơi trực tuyến môn toán và tiếng anh tại các trường tiểu học, trung học phổ thông, tạo môi trường thân thiện để học sinh tích cực giao lưu học tâp...Tập đoàn FPT đã phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức cuộc thi giải toán, Tiếng anh trực tuyến Violympic.

Với những hiệu quả thiết thực, cuộc thi ViOlympic đã góp phần không nhỏ trong việc xóa bỏ các tiêu cực xã hội (nạn nghiện game online…) và nâng cao chất lượng học tập các bộ môn trong nhà trường phổ thông. Đến nay, ViOlympic đã mở rộng dành cho thể loại dự thi môn Tiếng anh dành cho học sinh phổ thông từ lớp 3 đến lớp 12 trên toàn quốc có điều kiện truy cập Internet.

ViOlympic trở thành một một sân chơi trí tuệ hấp dẫn, hiệu quả, chất lượng và uy tín cho hàng triệu học sinh tiểu học và trung học cơ sở trên toàn quốc. Đây là một giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin hỗ trợ đổi mới phương pháp giảng dạy và học. Vì thế cuộc thi đã nhận được sự tham gia của đông đảo học sinh, sự đồng tình của cán bộ, giáo viên và sự ủng hộ của phụ huynh.

Bạn đang muốn con mình có một hành trang thật sự vững chắc bước vào kỳ thi của sân chơi trực tuyến đầy khốc liệt này để các em cùng nhau thi đua với các bạn đồng lứa trên toàn quốc, bước lên đỉnh vinh quang của trí tuệ Việt Nam trong tương lai gần nhất.  

Đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư luyện thi ViOlympic chuyên nghiệp tài năng, uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi ViOlympic với các môn học và đối tượng dự thi khác nhau Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cam kết về một hành trang vững vàng nhất, một phong thái tâm lý tốt nhất để các em đạt những điểm cao, thành tích cao trong cuộc thi này.

Ưu điểm, lợi ích vượt trội đến từ đội ngũ gia sư luyện thi ViOlympic chuyên nghiệp, tài năng của trung tâm

- Được tiếp cận và làm việc với những Gia sư có vốn trải nghiệm thực tế về phần mềm, cách ra đề , nội dung đề thi kết hợp với kiến thức chuyên môn sư phạm giỏi, tư duy sáng tạo cao, rất am hiểu, nắm vững cách thức vào đề thi, các dạng bài tập cũng như các kỹ năng, mẹo vặt xử lý các dạng đề thi.

- Trong quá trình luyện thi, Gia sư thường xuyên tổ chức, theo dõi học sinh thực hành để nắm bắt những lỗi mà học sinh còn mắc phải, thấy được những dạng bài tập mà học sinh có thể bị lúng túng và giúp học sinh khắc phục một cách nhanh nhất.

- Không chỉ đầu tư chú trọng về các dạng bài tập khác nhau, Các học sinh sẽ được các gia sư trang bị về những kinh nghiệm về máy tính, cách sử dụng mạng Internet thành thạo để áp dụng vào cuộc thi.

- Sau khi các học sinh đã thật sự vững vàng với kiến thức, xử lý khéo léo nhanh nhất và chính xác với các dạng đề thi thông qua các bài Tets của mỗi buổi học. Học sinh sẽ được các gia sư tư vấn, trang bị phong thái tâm lý vững vàng nhất để đối đầu với các đối thủ_ Đây là điều rất quan trọng quyết định đến kết quả của mỗi cuộc thi, bởi các em học sinh phổ thông đều chưa có kinh nghiệm, bản lĩnh thi cử. Vì vậy, tâm lý thoải mái, sự tự tin trước và khi bước vào thi là điều hết sức cần thiết đối với mỗi học sinh

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với môi trường học chuyên nghiệp, bài bản và có sự tương tác tốt nhất luôn là địa chỉ tin cậy, uy tín với việc Luyện thi Violympic

Mọi chi tiết về gia sư luyện thi VIOLYMPIC  tại Nha Trang xin vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:   0913 15 0242 – 0978 57 3607 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://giasunhatrang.vn/

  • Thông tin cùng loại