• Gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại Nha Trang

Gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại Nha Trang

Thông tin tóm tắt

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi nhận dạy kèm tiếng Nhật tại nhà học viên ở Nha Trang, dạy tiếng Nhật cho mọi đối tượng, mọi trình độ.

  • Thông tin chi tiết

Bạn đang cần gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà Nha Trang? Cần học tiếng Nhật để đi làm ở công ty nước ngoài, đi du học, đi xuất khẩu lao động, du lịch, thi lấy bằng N5, N4, N3, N2, N1? Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi nhận dạy kèm tiếng Nhật tại nhà học viên ở Nha Trang, dạy tiếng Nhật cho mọi đối tượng, mọi trình độ.

Gia sư tiếng Nhật tại Nha Trang của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với các gia sư tiếng Nhật giỏi được tuyển chọn từ các trường Đại học học chuyên ngành Tiếng Nhật. Các gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà của chúng tôi luôn nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao. Đội ngũ gia sư tiếng Nhật tại Nha Trang chất lượng cao với nhiều năm kinh nghiệm dạy môn tiếng Nhật sẽ giúp học viên nhanh chóng lĩnh hội được ngôn ngữ này, giúp cho bạn giao tiếp với người Nhật một cách trôi chảy qua một thời gian ngắn theo học với gia sư.

Gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại Nha Trang

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ xin cam kết:

- Đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Nhật tận tâm có kinh nghiệm và chuyên môn giỏi

- Dạy kèm tiếng Nhật theo yêu cầu, mong muốn của học sinh và phụ huynh

- Nhận dạy từ trình độ sơ cấp , cho những học viên chưa học tiếng Nhật bao giờ

- Dạy chuyên về giao tiếp cấp tốc cho học viên chuẩn bị đi du lịch, xuất cảnh…

- Dạy kèm tiếng Nhật dành cho các học viên luyện thi  Đại Học khối D6.

- Dạy kèm tiếng Nhật luyện thi tiếng Nhật các chứng chỉ: N5, N4, N3…

BẢNG GIÁ HỌC PHÍ THAM KHẢO CHO PHỤ HUYNH –  HỌC SINH:

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất .

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà Nha Trang xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE : 0913 15 0242 - 0978 57 3607 CÔ MƯỢT

Website : http://giasunhatrang.vn

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

  • Thông tin cùng loại