• GIA SƯ TOÁN CẤP 3 TẠI NHA TRANG

GIA SƯ TOÁN CẤP 3 TẠI NHA TRANG

Thông tin tóm tắt

Làm sao để tìm gia sư toán cấp 3 có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm cho con là điều mà nhiều quý phụ huynh băn khoăn và trăn trở. Đặc biệt là khi các kì thi quan trọng nhất như thi tốt nghiệp, thi đại học đang tới gần. Hãy cùng Trung tâm Gia sư tài Năng Trẻ tìm hiểu lợi ích và tầm quan trọng của việc học gia sư toán tại nhà.

  • Thông tin chi tiết

Với  đội ngũ gia sư giỏi, có nhiều kinh nghiệm dạy toán cho học sinh cấp 3 - Trung tâm Gia sư tài Năng Trẻ sẽ ôn luyện  toàn bộ kiến thức của môn toán cấp 3 giúp các em ôn, luyên thi đại học đạt kết quả cao.

Làm sao để tìm gia sư toán cấp 3 có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm cho con là điều mà nhiều quý phụ huynh băn khoăn và trăn trở. Đặc biệt là khi các kì thi quan trọng nhất như thi tốt nghiệp, thi đại học đang tới gần. Hãy cùng Trung tâm Gia sư tài Năng Trẻ tìm hiểu lợi ích và tầm quan trọng của việc học gia sư toán tại nhà.

Những lợi ích con bạn sẽ nhận được là gì? Gia sư làm sao để đảm bảo kết quả đầu ra tốt nhất cho học trò của mình?

Đó trước hết là nhờ đội ngũ gia sư toán đồng đều, nhiệt tình, tâm huyết trong suốt quá trình giảng dạy.

- Nhiều thầy cô giáo chuyên môn giỏi, dạy cấp ba nhiều năm, hiểu rõ nội dung chương trình học, cấu trúc đề thi cũng như hạn chế mà học sinh thường mắc phải.

- Ngoài ra còn có nhiều bạn sinh viên trẻ, có kiến thức chắc chắn, năng động và chăm chỉ trong công việc. Vừa trải qua những kì thi ở bậc phổ thông nên có rất nhiều kinh nghiệm, kĩ năng quý báu để truyền đạt cho các em.

- Gia sư đều là những người có phẩm chất tốt, nhanh nhẹn, sáng tạo, không sợ khó khăn. Là tấm gương sáng để học trò noi theo.

Tiếp nữa là phương pháp giảng dạy của gia sư toán tại trung tâm rất khoa học, dễ hiểu và hiệu quả với nhiều thế hệ học sinh:

- Gia sư sẽ dạy vào những phần chính, quan trọng trong chương trình học. Chia thành nhiều chuyên đề nhỏ kiến thức để học sinh dễ quan sát.

- Những phần từ lớp 10,11,12 có thể xuất hiện trong đề thi đại học cũng được gia sư sớm cho các em luyện tập.

- Làm bài kiểm tra hàng tháng, thưởng phạt rõ ràng.

- Thường xuyên trao đổi với phụ huyn về tình hình học tập của học sinh và có thay đổi phù hợp nếu cần.

Trong chương trình học môn toán cấp ba, học sinh vẫn nghiên cứu hai phần chính là đại số và hình học. Nhưng không phải toàn bộ số kiến thức này được sử dụng trong đề thi đại học, cao đẳng. Một số học phần quan trọng mà các em cần lưu ý

Phần đại số gồm

+ Hàm số (chiếm 1 đến 1,5 điểm trong đề thi đại học), cách giải phương trình, hệ phương trình nhiều ẩn.

+ Các công thức lượng giác và giải bài lượng giác (chương trình lớp 11, chiếm 1 điểm trong đề thi đại học), tổ hợp xác xuất, cấp số cộng cấp số nhân, giới hạn và đặc biệt là phần đạo hàm.

+ Cách vẽ và đọc đồ thị hàm số, hàm luỹ thừa, loga; tích phân.

Phần hình học gồm

+ Phương pháp toạ độ trong mặt phẳng.

+ Hình học phẳng, hình học không gian (tính thể tích các khối hình đa diện, tính diện tích…)

Với lượng kiến thức rộng và đa dạng như vậy khiến toán học cấp ba trở thành một trong những bộ môn áp lực nhất với mỗi em học sinh, vì vậy hãy để gia sư toán tại Trung tâm Gia sư tài Năng Trẻ cùng chia sẻ, phấn đấu và chinh phục cánh cổng đại học với các em.

Hãy gọi cho trung tâm nếu quý phụ huynh có bất cứ thắc mắc hay muốn tư vấn về điều gì: cấu trúc đề thi đại học, thang điểm, trọng tâm ôn tập…Đội ngũ gia sư toán cấp 3 của Trung tâm Gia sư tài Năng Trẻ luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho mọi gia đình và các em. 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:   0913 15 0242 – 0978 57 3607 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://giasunhatrang.vn/

  • Thông tin cùng loại