• TÌM GIA SƯ MÔN LÝ TẠI NHA TRANG

TÌM GIA SƯ MÔN LÝ TẠI NHA TRANG

Thông tin tóm tắt

Đội ngũ gia sư Lý giỏi tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với các thầy cô có kinh nghiệm, sinh viên giỏi, có kĩ năng truyền đạt tốt,hiệu quả trong quá trình giảng dạy, chắc chắn sẽ mang lại cho quý phụ huynh và học sinh sự hài lòng.

  • Thông tin chi tiết

Đội ngũ gia sư Lý giỏi tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với các thầy cô có kinh nghiệm, sinh viên giỏi, có kĩ năng truyền đạt tốt,hiệu quả trong quá trình giảng dạy, chắc chắn sẽ mang lại cho quý phụ huynh và học sinh sự hài lòng.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ sẵn sàng đáp ứng được mọi yêu cầu tìm gia sư tại nhà môn Lý. Với mục tiêu để học sinh có nền tảng kiến thức chắc chắn ngay từ ban đầu, gia sư đưa ra phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu nhất với học trò.

Lựa chọn cho con học theo gia sư vật lý tại nhà ngay từ ban đầu để các em có được môi trường học tập tốt nhất.

- Lực học của các con không có sự tiến bộ, học sinh học không theo kịp các bạn trên lớp, luôn cảm thấy thầy cô trên lớp giảng khá nhanh.

- Học sinh đã học với nhiều gia sư môn Lý rồi mà kết quả học tập vẫn không cải thiện.

- Học kém, mất gốc môn Lý không theo kịp chương trình học môn Lý tại trường..

- Chưa ý thức được tầm quan trọng của việc học môn vật lý, chưa sắp xếp được thời gian học và chơi một cách khoa học. Học sinh không xác định được mục tiêu học tập, cái đích mình cần phải đạt được.

- Giúp học sinh khá giỏi nâng cao kiến thức theo chuyên đề, thành thạo các kỹ năng giỏi Lý và giải được tất cả các bài tập môn Lý.

Phụ huynh cần quan tâm, hỗ trợ các em trong việc học. Nếu không có thời gian để trực tiếp hướng dẫn học sinh trong mỗi môn thì tìm cho các em một gia sư lý tại nhà là lựa chọn thích hợp và tiện lợi nhất!

-Học dưới hình thức một thầy, một trò giúp cho quá trình tương tác giữa gia sư và học sinh được nâng cao, nhanh chóng cải thiện được kiến thức vật lý, luôn được gia sư chỉ bảo tận tình.

- Phụ huynh tiết kiệm được thời gian và chi phí đưa đón con đến các lớp học thêm hay các trung tâm gia sư. Gia đình có thể quản lý được việc học của con và có thể chủ động sắp xếp được thời gian học.

- Gia sư chính là người giúp các em tìm lại niềm đam mê và hứng thú đối với môn vật lý và hỗ trợ phụ huynh trong vấn đề quản lý việc học của con.

- Hướng dẫn các em ôn tập cho các em theo đúng cấu trúc đề của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giúp cho các bậc phụ huynh và các em học sinh cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ sẵn sàng chia sẻ với các bậc cha mẹ cách lựa chọn một gia sư chuyên nghiệp. Vì đội ngũ gia sư của trung tâm luôn được tuyển chọn một cách nghiêm túc.

- Đội ngũ giáo viên Lý giỏi và nhiệt tình đang phụ trách giảng dạy tại các trường từ cấp 1, cấp 2, cấp 3 tại Nha Trang.

- Đội ngũ sinh viên có điểm thi Đại học môn Lý cao và xuất sắc.

- Thầy cô và các bạn sinh viên giỏi nắm chắc nghiệp vụ sư phạm, nắm chắc kiến thức cơ bản và nâng cao môn vật lý

- Được tuyển chọn một cách nghiêm ngặt, là những người đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, với nhiều phương pháp giảng dạy khoa học

- Luôn nhiệt huyết, tận tâm với nghề và sẵn sàng giảng dạy thêm giờ đến khi các em thực sự hiểu bài mới dừng lại.

- Có trách nhiệm trong công việc, nhẫn nại trong mọi trường hợp (học sinh lười, chậm hiểu, nghịch)

Gia sư Tài Năng Trẻ luôn tạo điều kiện thuận lợi để các em có một nền tảng vững chắc để mỗi bước đi sau này được dễ dàng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tìm gia sư giỏi, phù hợp dạy kèm môn Lý.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:   0913 15 0242 – 0978 57 3607 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://giasunhatrang.vn/

  • Thông tin cùng loại