• Cần tìm gia sư IELTS tại nhà Nha Trang

Cần tìm gia sư IELTS tại nhà Nha Trang

Thông tin tóm tắt

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng gia sư Ielts tại nhà đã và đang thu hút đông đảo học viên tại Nha Trang đăng ký theo học.

  • Thông tin chi tiết

Bạn dự định du học và đang cần gấp IELTS 6.5? Bạn muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh để thuận lợi hơn trong công việc? Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng gia sư Ielts  tại nhà đã và đang thu hút đông đảo học viên tại tp Nha Trang đăng ký theo học.

 Cần tìm gia sư IELTS tại nhà TP HCM

Điểm khác biệt của gia sư Ielts tại nhà - Gia sư Tài Năng Trẻ:

+ Đội ngũ gia sư Ielts: Là những giáo viên dày dặn kinh nghiệm, đạt điểm IELTS từ 8.0 trở lên, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL.

+ Giáo trình giảng dạy: Chuẩn quốc tế, cập nhật thường xuyên những thay đổi mới nhất của bài thi Ielts.

+ Chương trình dạy: Không chỉ đơn thuần hướng dẫn các kỹ năng, chiến thuật làm bài, gia sư Ielts còn tập trung phát triển kiến thức nền vững chắc, kỹ năng giao tiếp, phản xạ cho học viên.

Đặc biệt, với học viên chuẩn bị du học, năng lực giao tiếp trong các bối cảnh khác nhau bằng tiếng Anh càng quan trọng. Bằng cách xây dựng vốn từ vựng thiết yếu cũng như nền tảng ngữ pháp, học viên có thể nâng cao khả năng làm việc nhóm, tư duy phản biện, kỹ năng giao tiếp

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận gia sư Ielts tại nhà và trung tâm cho cá nhân, nhóm học viên, tổ chức, công ty có nhu cầu. Học viên chủ động sắp xếp thời gian phù hợp nhất với lịch học tập, làm việc của mình.

Với nỗ lực không ngừng, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ hiện là trung tâm cung ứng dịch vụ gia sư Ielts uy tín mà học phí rẻ nhất TP Nha Trang.

100 % quý phụ huynh và các em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất .

Mọi chi tiết cần tìm gia sư luyện thi Ielts tại nhà TP Nha Trang xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE : 0913 15 0242 - 0978 57 3607 CÔ MƯỢT

Website : http://giasunhatrang.vn

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

  • Thông tin cùng loại