• Gia sư dạy kèm tại nhà Nha Trang

Gia sư dạy kèm tại nhà Nha Trang

Thông tin tóm tắt

Hãy đến với chúng tôi Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ tại Nha Trang. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn gia sư dạy kèm tại nhà đã được tuyển chọn kỹ với bài kiểm tra kỹ năng sư phạm cũng như chuyên môn.

  • Thông tin chi tiết

Các bậc phụ huynh tại thành phố Nha Trang đang lo lắng không biết tìm gia sư ở đâu uy tín, chất lượng để dạy kèm cho con em của bạn?

Hãy đến với chúng tôi Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ tại Nha Trang. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn gia sư dạy kèm tại nhà đã được tuyển chọn kỹ với bài kiểm tra kỹ năng sư phạm cũng như chuyên môn.

Gia sư dạy kèm tại nhà Nha Trang - Gia sư Tài Năng Trẻ:

+ Đội ngũ Gia sư dạy kèm tại nhà của Gia sư Tài Năng Trẻ, có kỹ năng truyền đạt tốt, hiện đang giảng dạy tại các Trường Tiểu học, phổ thông, các trường đại học, cao đẳng… và các bạn sinh viên đến từ các Trường ĐH sư phạm, ĐH Ngoại Thương, ĐH Bách khoa, ĐH Khoa học tự nhiên,…

+ Dạy kèm kiến thức trong sách Giáo khoa, kèm học sinh yếu kém và bồi dưỡng học sinh Giỏi là mục tiêu của Gia sư Tài Năng Trẻ.

+ Gia sư dạy kèm tại nhà luôn tận tâm trong công việc giảng dạy, sẵn sàng dạy thêm giờ, giải đáp thắc mắc và khó khăn của học sinh khi gặp những bài khó ngay cả không phải trong giờ dạy.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ  chuyên:

– Dạy kèm tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi đại học cấp tốc tại Nha Trang.

– Luyện thi cấp tốc, Luyện TOIEC, IELTS, TOEFL, Luyện thi ĐH cấp tốc khối A,B,C,D…

– Dạy kèm Anh Văn cho người mất căn bản, Anh Văn thiếu nhi…tại Nha Trang

– Rèn chữ đẹp, kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, các em tiểu học Nha Trang

– Dạy kèm các môn năng khiếu: Đàn, Vẽ, Tin Học, Ngoại Ngữ ….

100 % quý phụ huynh và các em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất .

Đầu tư cho việc học của con chưa bao giờ là muộn. Vậy nên, quý phụ huynh hãy nhấc máy lên liên hệ với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để được tư vấn cụ thể và lựa chọn gia sư dạy kèm tại nhà Nha Trang phù hợp với con em mình.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE : 0913 15 0242 - 0978 57 3607 CÔ MƯỢT

Website : http://giasunhatrang.vn

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

 
  • Thông tin cùng loại