• Cần liên hệ giáo viên dạy kèm tại Nha Trang

Cần liên hệ giáo viên dạy kèm tại Nha Trang

Thông tin tóm tắt

Quý phụ huynh hãy đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn đội ngũ giáo viên dạy kèm tại nhà tốt và hiệu quả nhất.

  • Thông tin chi tiết

Kỳ thi học kỳ sắp đến, đó là lúc quan trọng nhất bạn nên xem xét việc học tập của con em mình như thế nào? Nếu bạn thấy con của bạn gặp khó khăn trong việc ôn tập thi học kỳ thì đó là lúc bạn nên tìm một giáo viên dạy kèm cho con của bạn ôn tập thật hiệu quả và đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi học kỳ.

Quý phụ huynh hãy đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn đội ngũ giáo viên dạy kèm tại nhà tốt và hiệu quả nhất.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ gồm có đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn với kỹ năng sư phạm và khả năng truyền đạt đã được trau dồi sẽ đáp ứng các yêu cầu về gia sư của quý PHHS.

Cần liên hệ giáo viên dạy kèm tại Nha Trang

Ngoài việc củng cố kiến thức trên lớp, các em còn được nâng cao trình độ từ thấp đến cao và đảm bảo học sinh sẽ được trang bị đầy đủ về vốn kiến thức văn hóa cũng như kỹ năng và phương pháp học tập.

Giáo viên dạy kèm tại nhà của Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ làm gì để giúp con bạn?

+ Kiểm tra, rà soát lại kiến thức cho con bạn để biết tình hình học tập hiện tại của học sinh từ đó đưa ra những phương pháp dạy tốt nhất và tiết kiệm thời gian nhất

+ Tổng hợp lại kiến thức các môn từ cơ bản đến nâng cao, truyền đạt cho học sinh những phương pháp giải bài tập thông minh theo nhiều dạng khác nhau.

+ Chia sẻ cho học sinh bí quyết và các mẹo để học và thi học kì, thi tốt nghiệp đạt kết quả cao.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ  chuyên:

 Dạy kèm tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi đại học cấp tốc tại Nha Trang.

– Luyện thi cấp tốc, Luyện TOIEC, IELTS, TOEFL, Luyện thi ĐH cấp tốc khối A,B,C,D…

– Dạy kèm Anh Văn cho người mất căn bản, Anh Văn thiếu nhi…tại Nha Trang

– Rèn chữ đẹp, kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, các em tiểu học Nha Trang

– Dạy kèm các môn năng khiếu: Đàn, Vẽ, Tin Học, Ngoại Ngữ ….

Giáo viên dạy kèm tại nhà Nha Trang - Gia sư Tài Năng Trẻ:

+ Đội ngũ giáo viên của Gia sư Tài Năng Trẻ, có kỹ năng truyền đạt tốt, hiện đang giảng dạy tại các Trường Tiểu học, phổ thông, các trường đại học, cao đẳng… và các bạn sinh viên đến từ các Trường ĐH sư phạm, ĐH Ngoại Thương, ĐH Bách khoa, ĐH Khoa học tự nhiên,…

+ Dạy kèm kiến thức trong sách Giáo khoa, kèm học sinh yếu kém và bồi dưỡng học sinh Giỏi là mục tiêu của Gia sư Tài Năng Trẻ.

+ Giáo viên dạy kèm tại nhà luôn tận tâm trong công việc giảng dạy, sẵn sàng dạy thêm giờ, giải đáp thắc mắc và khó khăn của học sinh khi gặp những bài khó ngay cả không phải trong giờ dạy.

Đầu tư cho việc học của con chưa bao giờ là muộn. Vậy nên, quý phụ huynh hãy nhấc máy lên liên hệ với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để được tư vấn cụ thể và lựa chọn giáo viên dạy kèm tại nhà Nha Trang phù hợp với con em mình.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE : 0913 15 0242 - 0978 57 3607 CÔ MƯỢT

Website : http://giasunhatrang.vn

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

  • Thông tin cùng loại