• Giáo viên dạy tiếng Việt cho người Thái tại Nha Trang

Giáo viên dạy tiếng Việt cho người Thái tại Nha Trang

Thông tin tóm tắt

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên dạy tiếng Việt cho người Thái, đảm bảo học viên giao tiếp tiếng Việt hiệu quả sau khóa học.

  • Thông tin chi tiết

Nhu cầu học tiếng Việt của người Thái ngày càng tăng bởi sự đầu tư mạnh mẽ của doanh nghiệp Thái lan vào Việt Nam, đặc biệt là tp Nha Trang. Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên dạy tiếng Việt cho người Thái, đảm bảo học viên giao tiếp tiếng Việt hiệu quả sau khóa học.

Đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ, học viên được cung cấp đầy đủ giáo trình tiếng Việt và tài liệu hỗ trợ cho việc học, tiếp cận phương pháp dạy mới - dạy tiếng Việt bằng hình ảnh, trực quan, sinh động, giúp học từ vựng nhanh, nhanh chóng cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Việt.

Giáo viên dạy tiếng Việt cho người Thái tại Nha Trang

Không chỉ dạy tiếng Việt cho học viên, giáo viên còn giúp học viên nắm bài hiệu quả thông qua cách học đi đôi với tìm hiểu văn hóa Việt, đảm bảo học viên tiến bộ chỉ sau thời gian ngắn.

Đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Việt cho người Thái, nhiều năm học tập, sinh sống hay làm việc ở Thái Lan nên rất hiểu văn hóa, con người Thái. Các giáo viên đều có trình độ tiếng Thái giỏi tận tâm, hết lòng hỗ trợ học viên.

Điểm nổi bật của chương trình dạy:

- Có nhiều khung giờ khác nhau, thuận tiện cho việc sắp xếp thời gian và công việc.

- Địa điểm học linh động: Tại nhà, công ty,…

- Phát âm chuẩn theo vùng miền.

- Chương trình đào tạo đa dạng: Các khoá tiếng Việt từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Việt theo chủ đề.

Mọi chi tiết cần tìm giáo viên dạy tiếng Việt cho người Thái tại Nha Trang xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE : 0913 15 0242 - 0978 57 3607 CÔ MƯỢT

Website : http://giasunhatrang.vn

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

  • Thông tin cùng loại