• Gia sư dạy tiếng Việt cho người Thái tại Nha Trang

Gia sư dạy tiếng Việt cho người Thái tại Nha Trang

Thông tin tóm tắt

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng dịch vụ gia sư dạy tiếng Việt cho người Thái học phí rẻ, dịch vụ tốt.

  • Thông tin chi tiết

Bạn là người Thái và đang ở thành phố Nha Trang, bạn cần học tiếng Việt để giúp bạn tự tin giao tiếp với người Việt cũng như dễ dàng trong việc kinh doanh, du lịch. Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng dịch vụ gia sư dạy tiếng Việt cho người Thái học phí rẻ, dịch vụ tốt.

Gia sư dạy tiếng Việt giỏi tiếng Thái, hiểu rõ văn hóa, đất nước Thái Lan cũng như có kiến thức sâu rộng về ngôn ngữ tiếng Việt  - Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chính là địa chỉ tin cậy nhất cho bạn.

Không những vậy, gia sư dạy tiếng Việt có phương pháp dạy đơn giản, dễ hiểu sẽ giúp bạn không còn cảm thấy khó với việc học tiếng Việt nữa mà thay vào đó là sự hứng thú, sự tò mò thậm chí còn yêu thích với ngôn ngữ đặc biệt như tiếng Việt.

Gia sư dạy tiếng Việt cho người Thái tại Nha Trang

Học viên sẽ được tiếp cận dần dần từ việc học bảng chữ cái cũng như phân biệt các nguyên âm, phụ âm trong tiếng Việt. Điều quan trọng nhất khi học tiếng Việt đó chính là phát âm chuẩn thanh sắc, bởi nếu phát âm sai thì nghĩa của từ lại khác, sau đó mới tới phát triển các kỹ năng nghe, đọc, và viết. Gia sư dạy tiếng Việt sẽ luôn theo sát, kiên trì sửa sai cho học viên từ đó giúp họ làm quen nhanh cũng như học tốt tiếng Việt trong thời gian ngắn.

Dựa trên giáo trình biên soạn sẵn có, đạt tiêu chuẩn, các bài học được phát triển và dựa theo những tình huống thực tế, được miêu tả, minh họa qua hình ảnh sống động hay qua lời bài hát. Chú trọng rèn luyện cho học viên thông qua những mẫu câu hội thoại ngắn, đơn giản như hỏi tên tuổi, nghề nghiệp, đến từ đâu... rồi mới tới những đoạn hội thoại dài, phức tạp.

Điểm nổi bật của chương trình dạy:

- Có nhiều khung giờ khác nhau, thuận tiện cho việc sắp xếp thời gian và công việc.

- Địa điểm học linh động: Tại nhà, công ty,…

- Phát âm chuẩn theo vùng miền.

- Chương trình đào tạo đa dạng: Các khoá tiếng Việt từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Việt theo chủ đề.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy tiếng Việt cho người Thái tại Nha Trang xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE : 0913 15 0242 - 0978 57 3607 CÔ MƯỢT

Website : http://giasunhatrang.vn

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

  • Thông tin cùng loại