• Nhận dạy tiếng Việt cho người Thái tại Nha Trang

Nhận dạy tiếng Việt cho người Thái tại Nha Trang

Thông tin tóm tắt

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy tiếng Việt cho người Thái tại Nha Trang, đảm bảo khả năng giao tiếp tiếng Việt lưu loát khi kết thúc khóa học với các gia sư giỏi của trung tâm chúng tôi.

  • Thông tin chi tiết

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy tiếng Việt cho người Thái tại Nha Trang, đảm bảo khả năng giao tiếp tiếng Việt lưu loát khi kết thúc khóa học với các gia sư giỏi của trung tâm chúng tôi.

Bất kì người Thái nào sống và làm việc tại Việt Nam đều muốn nghe và hiểu được tiếng Việt. Hiểu được điều đó, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận cung ứng gia sư tiếng Việt cho người Thái từ cơ bản đến nâng cao, để học viên có thể lựa chọn khóa học phù hợp với mức độ hiểu tiếng Việt và quỹ thời gian của mình, nhanh chóng giao tiếp tốt bằng tiếng Việt.

Nhận dạy tiếng Việt cho người Thái tại Nha Trang

Khóa học dành cho người mới bắt đầu học tiếng Việt chú trọng vào: Luyện phát âm (Nguyên âm, phụ âm, thanh điệu), học các bài giao tiếp cơ bản (chào hỏi, quốc tịch, thời gian, mua sắm, thời tiết, du lịch). Tất cả bài học đều được thiết kế theo cấu trúc: Từ mới, ngữ pháp, hội thoại, bài luyện.

Đầu buổi học, giáo viên kiểm tra lại kiến thức của bài đã học, giúp học viên ôn tập và nhớ lại nội dung cũ. Kết thúc mỗi bài học sẽ có một bài kiểm tra nhỏ nhằm đánh giá mức độ tiếp thu của học viên, từ đó giáo viên có sự điều chỉnh phù hợp trong phương pháp dạy.

Khóa học dành cho những người đã học xong tiếng Việt ở trình độ sơ cấp: có thể nghe nói và giao tiếp khá) tập trung vào phát âm và dạy ngữ pháp song song với chủ đề mở rộng: Kinh tế, giao thông, giáo dục, du lịch, pháp luật,...

Đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Việt cho người Thái được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, phát âm chuẩn và nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm dạy tiếng Việt cho người Thái, không chỉ dạy tiếng Việt mà còn chia sẻ phong tục, tập quán Việt Nam để người học thêm yêu ngôn ngữ Việt.

Phương pháp học giao tiếp tiếng Việt hiệu quả:

- Luyện phát âm (mỗi buổi học, học viên phải đọc lại tất cả từ mới của ngày hôm trước và từ khó).

- Luyện giao tiếp với các bạn trong lớp về chủ đề đang học (có sử dụng các từ mới trong sách).

- Tập nói trước lớp về các chủ đề hàng tuần giáo viên giao.

- Viết các bài văn ngắn theo yêu cầu của giáo viên.

Điểm nổi bật của chương trình dạy:

- Có nhiều khung giờ khác nhau, thuận tiện cho việc sắp xếp thời gian và công việc.

- Địa điểm học linh động: Tại nhà, công ty,…

- Phát âm chuẩn theo vùng miền.

- Chương trình đào tạo đa dạng: Các khoá tiếng Việt từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Việt theo chủ đề.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy tiếng Việt cho người Thái tại Nha Trang xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE : 0913 15 0242 - 0978 57 3607 CÔ MƯỢT

Website : http://giasunhatrang.vn

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

  • Thông tin cùng loại