• Gia sư luyện thi tiếng Trung HSK tại Nha Trang

Gia sư luyện thi tiếng Trung HSK tại Nha Trang

Thông tin tóm tắt

Luyện thi tiếng Trung HSK tại nhà Nha Trang - Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ. Giáo viên chuyên luyện thi tiếng Trung HSK sẽ giúp bạn đạt điểm cao trong thời gian ngắn.

  • Thông tin chi tiết

Luyện thi tiếng Trung HSK tại nhà Nha Trang - Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ. Giáo viên chuyên luyện thi tiếng Trung HSK sẽ giúp bạn đạt điểm cao trong thời gian ngắn.

Gia sư luyện thi tiếng Trung HSK tại Nha Trang

Kỳ thi HSK là gì?

Kỳ thi HSK nghĩa là Kỳ thi sát hạch trình độ tiếng Trung, nhằm đánh giá trình độ tiếng Hán của người nước ngoài, Hoa kiều và các dân tộc thiếu số của Trung Quốc và cho các đối tượng dự định đến Trung Quốc du học và làm việc.

HSK dùng để làm gì?

+ Là căn cứ để các trường Đại học, Học viện tại Trung Quốc nhận lưu học sinh quốc tế, và để các tổ chức, công ty Trung Quốc tuyển dụng nhân viên.

+ Các kỳ thi HSK cơ bản với trình độ sơ, trung và cao cấp đều được tổ chức riêng. Để được nhận vào trường Đại học, người ta dùng kết quả thi sơ – trung.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ xin giới thiệu với các học viên khóa luyện thi tiếng Trung HSK mọi cấp độ dành cho các đối tượng đang có nhu cầu đi du học, làm việc bên Trung Quốc hoặc xin việc làm. Đội ngũ giáo viên luyện thi tiếng Trung HSK có trình độ tiếng Trung chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Trung và luyện thi các chứng chỉ tiếng Trung cho học viên người Việt.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi đảm bảo về chất lượng dạy - học, dạy đúng giờ. Chúng tôi sẽ giúp các bạn củng cố những gì các bạn đang còn thiếu sót. Ngoài ra, giáo viên luyện thi tiếng Trung HSK của chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm học tiếng Trung cũng như kinh nghiệm luyện thi HSK và kỹ năng làm bài để có kết quả cao như mong muốn.  

Mọi chi tiết cần tìm gia sư luyện thi tiếng Trung HSK tại Nha Trang xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE : 0913 15 0242 - 0978 57 3607 CÔ MƯỢT

Website : http://giasunhatrang.vn

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

  • Thông tin cùng loại