• Nhận gia sư dạy trẻ tự kỷ tại nhà Nha Trang

Nhận gia sư dạy trẻ tự kỷ tại nhà Nha Trang

Thông tin tóm tắt

Để giải quyết nổi lo lắng của quý phụ huynh có con em bị tự kỷ. Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận cung ứng dịch vụ gia sư dạy trẻ tự kỷ tại nhà ở thành phố Nha Trang.

  • Thông tin chi tiết

Trẻ em bây giờ thương thiếu đi sự quan tâm đặc biệt của cha mẹ vì bố mẹ phải đi làm, kiếm tiền để lo cho cuộc sống kinh tế gia đình. Nhiều cha mẹ thường không cân bằng thời gian dành cho gia đình và công việc. Dành thời gian quan tâm con cái quá ít.

Hiện tượng các em có một số biểu hiện nhẹ như trầm cảm, ít nói. Cha mẹ hỏi thì không trả lời, thường chỉ thích trong phòng xem tivi chơi game trên máy tính. Đến các triệu chứng cao hơn như hay la hét khi ai đó không vừa ý, đập phá đồ, đánh cha mẹ anh chị em hay bất cứ người nào. Các trường hợp tự kỷ thường trong giai đoạn trẻ độ tuổi 5 – 7 tuổi và độ tuổi học cấp 1.

Để giải quyết nổi lo lắng của quý phụ huynh có con em bị tự kỷ. Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận cung ứng dịch vụ gia sư dạy trẻ tự kỷ tại nhà ở thành phố Nha Trang.

Nhận gia sư dạy trẻ tự kỷ tại nhà Nha Trang

Đội ngũ gia sư dạy trẻ tự kỷ của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ :

+ Am hiểu sâu sắc về bệnh tự kỷ và sự nguy hiểm của nó.

+ Có kinh nghiệm, nhiều năm giảng dạy cho các em tự kỷ và mang đến hiệu quả trong việc chữa trị.

+ Đội ngũ gia sư uy tín, tâm huyết và có tình yêu thương đặc biệt với trẻ em.

+ Phương pháp giảng dạy khoa học, đi sâu vào tâm lý từng em, giúp gợi mở tư duy, khai phá tâm hồn và hành động của từng em.

Phương pháp giảng dạy trẻ tự kỷ tại nhà Nha Trang - Gia sư Tài Năng Trẻ.

Điều trị bệnh tự kỷ là điều trị về tâm bệnh nên trong phương pháp giảng dạy cũng cần chú trọng và nắm chắc điểm mấu chốt này các em mới nhanh chóng khỏi bệnh. Đội ngũ gia sư dạy trẻ tự kỷ đã nghiên cứu và áp dụng phương pháp dạy khoa học với các bước cơ bản:

+ Tìm hiểu hành động, thói quen trong cuộc sống hàng ngày của trẻ.

+ Hiểu tâm lý và nỗi sợ hãi mà trẻ gặp phải để sắp xếp những việc làm, hành động, trò chơi để chơi cùng trẻ.

+ Thường xuyên đưa ra các bài tập cho trẻ về khả năng chú ý và những hành động có ý nghĩa theo mức độ từ dễ đến khó được nâng cao theo từng ngày.

+ Các bài tập về sự vận động: cầm cốc, chén, bát…

+ Các bài tập về luyện âm thanh, giọng nói.

+ Bài tập về cách thức bắt chước, làm theo hành động của những người xung quanh và hiểu được ý nghĩa của hành động.

Với phương pháp cụ thể và bài bản được đưa ra và thực hiện trong nhiều trường hợp khác nhau, đội ngũ gia sư dạy trẻ tự kỷ - Gia sư Tài Năng Trẻ đã giúp các em khỏe mạnh hơn và hòa nhập nhanh hơn với cuộc sống thường nhật. Chúng tôi tin chắc rằng, khi con em bạn được áp dụng phương pháp học tập này chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả như mong muốn.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy trẻ tự kỷ tại nhà Nha Trang xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE : 0913 15 0242 - 0978 57 3607 CÔ MƯỢT

Website : http://giasunhatrang.vn

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

  • Thông tin cùng loại