• Nhận dạy kèm môn Hóa lớp 12 tại nhà Nha Trang

Nhận dạy kèm môn Hóa lớp 12 tại nhà Nha Trang

Thông tin tóm tắt

Đầu tư cho việc học của con chưa bao giờ là muộn. Vậy nên, quý phụ huynh hãy nhấc máy lên liên hệ với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để được tư vấn cụ thể và lựa chọn gia sư môn Hóa lớp 12 tại nhà Nha Trang phù hợp với con em mình.

  • Thông tin chi tiết

Lớp 12 là cột mốc quan trọng để các em học sinh chuẩn bị cho tương lai của mình. Một gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 12 tại Nha Trang là thật sự cần thiết cho các em học sinh trong năm học này. Với mô hình học một thầy một trò, các em học sinh sẽ có điều kiện tiếp thu bài học dễ dàng, điều mà thầy cô dạy trong trường không thể làm được với số đông học sinh. Một gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 12 tại nhà sẽ giúp các em lấy lại căn bản của những năm lớp 10 và 11 đồng thời ôn luyện những kiến thức cần thiết cho kỳ thi quốc gia THPT.

Vấn đề đặt ra ở đây là làm sao tìm được một gia sư dạy kèm hóa lớp 12 tại Nha Trang đảm bảo chất lượng để tránh thiệt thòi cho học sinh. Đây là sứ mệnh Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ luôn đặt ra để mang lại cho các em học sinh một chất lượng học tập tốt nhất.

Nhận dạy kèm môn Hóa lớp 12 tại nhà Nha Trang

Cũng như những năm trước, lượng kiến thức Hoá lớp 12 rất nhiều, phức tạp ở cả phần vô cơ và hữu cơ. Nhưng gia sư môn Hoá giỏi là người biết chia nhỏ lượng kiến thức theo từng chuyên đề để học sinh dễ nắm bắt, phân biệt. Cụ thể:

+ Gia sư sẽ cùng học sinh tóm tắn về luý thuyết bao gồm tên, kí hiệu hoá học, đặc điểm, màu sắc, nhiệt độ tan chảy…

+ Viết phương trình phản ứng và ghi những chú ý quan trọng phục vụ cho việc giải thích các hiện tượng khoa học và làm bài tập.

+ Đi hết chuyên đề bất kì thì gia sư sẽ tập hợp những câu hỏi có trong đề thi các năm, liên quan đến kiến thức vừa học để các em thử sức ngay.

* Hoá hữu cơ: bao gồm các chuyên đề Este-Lipit; Cacbonhidrat; Amin-Amino axit-protein; polime và vật liệu polime

+ Vì phần này có rất nhiều câu hỏi lý thuyết về tên gọi, cấu tạo hoá học, cách viết…Nên gia sư sẽ cho học sinh học rất kĩ các chuyên đề này.

+ Bài tập phần này thực ra không khó nhưng nhiều dạng khác nhau khiến các em không phân biệt được. Làm đi làm lại là cách duy nhất giúp các em nhớ lâu hơn.

+ Gia sư sẽ cho học sinh làm bài kiểm tra mỗi tháng ít nhất một lần. Từ đó nhận xét và hướng dẫn kĩ năng làm bài trắc nghiệm nhanh, hiệu quả.

Khi cho con học gia sư tại nhà cùng đội ngũ gia sư môn Hóa giỏi của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ có những lợi ích:

- Phụ huynh tiết kiệm được thời gian và chi phí, thay vì việc đưa đón con thì các em được học tại nhà với những gia sư nhiệt tình và giàu kinh nghiệm về môn hóa học.

Gia sư môn Hóa đi dạy nhiều năm, nắm bắt được xu thế ra đề thi cũng như cấu trúc thi tốt nghiệp, đại học. Ngoài ra, gia sư Hoá cũng là người hiểu rõ nhất phần kiến thức nào là quan trọng, phần nào không quan trọng để có định hướng rõ ràng cho học sinh.

- Thầy và trò gắn kết chặt chẽ, sẵn sàng trao đổi, tranh luận về những kiến thức mà các em đang băn khoăn.

Đầu tư cho việc học của con chưa bao giờ là muộn. Vậy nên, quý phụ huynh hãy nhấc máy lên liên hệ với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để được tư vấn cụ thể và lựa chọn gia sư môn Hóa lớp 12 tại nhà Nha Trang phù hợp với con em mình. 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE : 0913 15 0242 - 0978 57 3607 CÔ MƯỢT

Website : http://giasunhatrang.vn

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của các em học sinh.

  • Thông tin cùng loại