• Nhận dạy kèm môn Hóa lớp 11 tại nhà Nha Trang

Nhận dạy kèm môn Hóa lớp 11 tại nhà Nha Trang

Thông tin tóm tắt

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ được thành lập chuyên cung ứng dịch vụ gia sư dạy môn Hóa lớp 11 tại nhà với đội ngũ gia sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đảm nhận.

  • Thông tin chi tiết

Mục tiêu quan trọng nhất của các em học sinh vẫn là bước vào cổng trường Đại Học. Theo Bộ giáo dục và đào tạo, nội dung thi tuyển sinh không chỉ tập trung ở kiến thức lớp 12 mà còn có cả kiến thức lớp 11. Do đó, nếu như không củng cố kiến thức từ giai đoạn lớp 11 thì các em sẽ bị hụt hơi ở lớp 12 đặc biệt lúc luyện thi tuyển sinh.

Một gia sư môn Hóa lớp 11 tại nhà Nha Trang là thật sự cần thiết cho các em học sinh, gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 11 sẽ giúp các em không bị bỡ ngỡ khi học chương trình cấp 3. Với mô hình học một thầy một trò, các em học sinh sẽ có điều kiện tiếp thu bài học dễ dàng, điều mà thầy cô dạy trong trường không thể làm được với số lượng đông học sinh.

Nhận dạy kèm môn Hóa lớp 11 tại nhà Nha Trang

Vấn đề đặt ra ở đây là làm sao tìm được một gia sư dạy kèm Hóa lớp 11 tại Nha Trang đảm bảo chất lượng để tránh thiệt thòi cho học sinh. Chính vì vậy, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ được thành lập chuyên cung ứng dịch vụ gia sư dạy môn Hóa lớp 11 tại nhà với đội ngũ gia sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đảm nhận.

Đặc điểm nói chung của môn hoá, không chỉ hoá lớp 11, là có rất nhiều công thức hoá học. Chỉ cần thay đổi hoá trị của một chất thôi đã khiến phương trình và hiện thượng thu được khác nhau hoàn toàn. Do vậy, theo gia sư hoá học giỏi chỉ còn cách là làm thật nhiều bài tập, nắm rõ tính chất của từng loại phản ứng mới có thể đạt được kết quả cao ở bộ môn này.

Từ lâu sau khi cải cách, sách giáo khoa hoá học lớp 11 đã chia ra ban cơ bản và ban nâng cao. Giữa hai chương trình này có khác nhau về lượng kiến thức và độ khó dễ trong bài tập nhưng tựu trung lại đều gồm những phần sau:

Sự điện li, chất điện li. Axít, bazo, muối. Phản ứng trao đổi ion trong dung dịch các chất điện li.

Những kiến thức đại cương về hoá học hữu cơ như các khái niệm, phân loại, đặc điểm từng chất.

Hoá vô cơ tập trung vào nhóm nito, cacbon. Hữu cơ tập trung vào hidrocacbon no, hidrocacbon không no, hidrocacbon thơm, ancol, phenol…

Với sườn nội dung như trên, gia sư hoá lớp 11 tại nhà sẽ cùng học sinh đi lần lượt tất cả các học phần. Đặc biệt chú trọng đến phần hoá hữu cơ bởi sau này, các em vẫn phải sử dụng những kiến thức này rất nhiều.

Quý phụ huynh hãy yên tâm khi đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để học cùng gia sư môn Hoá tại nhà tốt nhất. Với đội ngũ gia sư dạy kèm môn Hoá tại trung tâm là những thầy cô giáo trẻ dạy học trên khắp địa bàn thành phố Nha Trang. Ngoài ra còn có sự góp mặt trong đội ngũ gia sư môn Hoá là các bạn sinh viên giỏi, các học viên đang theo học cao học tại các trường đại học: có thành tích tốt về môn Hoá học, đảm bảo chất lượng dạy học.

Đầu tư cho việc học của con chưa bao giờ là muộn. Vậy nên, quý phụ huynh hãy nhấc máy lên liên hệ với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để được tư vấn cụ thể và lựa chọn gia sư môn Hóa lớp 11 tại nhà Nha Trang phù hợp với con em mình. 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE : 0913 15 0242 - 0978 57 3607 CÔ MƯỢT

Website : http://giasunhatrang.vn

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

 
  • Thông tin cùng loại