• Nhận dạy kèm môn Hóa lớp 10 tại nhà Nha Trang

Nhận dạy kèm môn Hóa lớp 10 tại nhà Nha Trang

Thông tin tóm tắt

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là nơi hội tụ đông đảo đội ngũ gia sư môn Hóa lớp 10 chất lượng, được tuyển chọn vô cùng chặt chẽ sẽ là địa chỉ mà quý phụ huynh tại Nha Trang có thể an tâm và tin tưởng gửi gắm việc học của con em mình.

  • Thông tin chi tiết

Lớp 10 là cột mốc đầu tiên đánh dấu một bước chuyển từ cấp 2 sang cấp 3 của các em học sinh. Vì mức độ kiến thức ở cấp 3 tương đối cao so với lớp dưới ví dụ như tính tư duy, khả năng suy luận. Các em học sinh hầu hết sẽ bị bỡ ngỡ thậm chí sốc vì không theo nổi chương trình học. Nếu không giải quyết kịp thời, các em sẽ trượt dài trên sự chán nản dẫn đến mất hứng thú trong học tập.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ gia sư môn Hóa lớp 10 tại nhà, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là nơi hội tụ đông đảo đội ngũ gia sư môn Hóa lớp 10 chất lượng, được tuyển chọn vô cùng chặt chẽ sẽ là địa chỉ mà quý phụ huynh tại Nha Trang có thể an tâm và tin tưởng gửi gắm việc học của con em mình.

Nhận dạy kèm môn Hóa lớp 10 tại nhà Nha Trang

Đội ngũ gia sư Hóa lớp 10 tại Nha Trang của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là những thầy cô giáo dạy môn Hóa cấp 3 tại nha Trang với trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt huyết và trách nhiệm trong giảng dạy. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của các bạn sinh viên giỏi đang theo học chuyên ngành Hóa học đạt điểm cao trong kì thi tuyển sinh đại học.

Nội dung môn Hóa lớp 10 các em cần phải nắm bắt nhé:

Trong chương đầu tiên các em sẽ được học về cấu tạo nguyên tử và bảng tuần hoàn, các định luật tuần hoàn. Đây là những kiến thức rất căn bản và chủ yếu là lý thuyết do đó các em cần nắm chắc những nội dung này để phục vụ cho việc học về sau.

Một nội dung quan trọng nhất trong chương trình lớp 10 đó chính là phản ứng oxi hóa- Khử. Đây là kiến thức các em đã được làm quen ở lớp 9 nhưng lên lớp 10 sẽ được tìm hiểu kĩ hơn và sâu hơn, với nhiều dạng bài tập mới phong phú hơn rất nhiều.

Phần nội dung tiếp theo trong chương trình hóa học lớp 10 các em cần nắm vững đó chính là nhóm Halogen. Các em cần hiểu về cấu tạo và tính chất hóa học của từng chất chỉ có như vậy các em mới có thể làm tốt được bài tập của nhóm này.

Lợi ích khi con bạn học cùng gia sư môn Hóa lớp 10 của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ

+ Học sinh sẽ nắm vững nội dung kiến thức môn Hóa học lớp 10 trong SGK.

+ Giải được các bài tập môn Hóa học lớp 10 trong SGK thành thạo cũng như tự tin giải các dạng bài khác nhau.

+ Các em sẽ được gia sư kiểm tra trình độ đầu vào, kiểm tra định kì hành tháng để đánh giá sự tiến bộ cũng như lựa chọn được phương pháp học tập phù hợp nhất.

+ Tự tin vượt qua các kì thi môn Hóa dễ dàng hơn.

+ Luyện đề theo các chuyên đề Hóa từ cơ bản đến nâng cao, gia sư hướng dẫn phương pháp, cách giải, cách trình bày bài kiểm tra với tốc độc nhanh và đạt điểm tối đa.

Đầu tư cho việc học của con chưa bao giờ là muộn. Vậy nên, quý phụ huynh hãy nhấc máy lên liên hệ với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để được tư vấn cụ thể và lựa chọn gia sư môn Hóa lớp 10 tại nhà Nha Trang phù hợp với con em mình. 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE : 0913 15 0242 - 0978 57 3607 CÔ MƯỢT

Website : http://giasunhatrang.vn

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của các em học sinh.

 
  • Thông tin cùng loại