• Dịch vụ dạy kèm môn Toán lớp 6 tại Nha Trang

Dịch vụ dạy kèm môn Toán lớp 6 tại Nha Trang

Thông tin tóm tắt

Trong 12 năm đèn sách của học sinh, có lẽ lớp 6 là giai đoạn khiến cho các em học sinh nhiều bỡ ngỡ và lo lắng nhiều nhất. Bởi một lẽ, đây là thời điểm chuyển giao cấp học, thầy cô mới, bạn bè mới, số lượng môn học tăng lên nhiều hơn, có sự kiểm tra thường xuyên và liên tục của thầy cô. Môi trường mới này, đòi hỏi sự thay đổi trong cách học tập của các bạn học sinh, để đáp ứng cho việc lĩnh hội kiến thức và phục vụ cho quá trình thi cử. Trong đó, môn Toán cần có sự chú trọng và đầu tư.

  • Thông tin chi tiết

Trong 12 năm đèn sách của học sinh, có lẽ lớp 6 là giai đoạn khiến cho các em học sinh nhiều bỡ ngỡ và lo lắng nhiều nhất. Bởi một lẽ, đây là thời điểm chuyển giao cấp học, thầy cô mới, bạn bè mới, số lượng môn học tăng lên nhiều hơn, có sự kiểm tra thường xuyên và liên tục của thầy cô. Môi trường mới này, đòi hỏi sự thay đổi trong cách học tập của các bạn học sinh, để đáp ứng cho việc lĩnh hội kiến thức và phục vụ cho quá trình thi cử. Trong đó, môn Toán cần có sự chú trọng và đầu tư.

Môn Toán lớp 6, có sự tách biệt giữa đại số và hình học, nhưng giữa chúng lại có mối quan hệ bổ sung, hỗ trợ cho nhau, tạo nên mối quan hệ logic. Khác hẳn với bậc tiểu học, lượng kiến thức của toán lớp 6 tăng lên đáng kể, không những thế ngôn ngữ khác lạ cùng với những phép tính toán mới mẻ sẽ làm cho không ít học sinh hoang mang. Khi ấy, có một gia sư dạy kèm môn Toán lớp 6 giúp đỡ và chỉ dạy là cách tốt nhất để các em tự tin hơn...

Dịch vụ dạy kèm môn Toán lớp 6 tại Nha Trang

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ xin giới thiệu dịch vụ dạy kèm môn Toán lớp 6 tại Nha Trang uy tín, chuyên giúp các em học giỏi, tự tin hơn với môn Toán lớp 6. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ gia sư môn Toán với chuyên môn cao, nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm:

- Những thầy, cô giáo dạy toán của các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông giỏi, phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu.

- Các bạn sinh viên đến từ các trường đại học hàng đầu của cả nước như: Đại học Sư Phạm, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế …yêu thích dạy học và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Gia sư dạy kèm môn Toán lớp 6 tại nhà Nha Trang sẽ đưa ra một vài cơ bản về chương trình học môn Toán lớp 6.

1. Phần đại số.

- Về số tự nhiên: Phần này mang tính ôn tập lại kiến thức cũ và lồng ghép thêm những kiến thức mới, đòi hỏi học sinh phải có nền tảng vững chắc, và có khả năng xử lý linh hoạt. Đối với phần này, các bài sẽ được giảng dạy như: Tập hợp, tập hợp phần tử, tập hợp con; lũy thừa; nhân, chia hai lũy thừa cùng cơ số; nhân chia hai lũy thừa cùng số mũ; số nguyên tố; ước chung, bội chung; ước chung lớn nhất; bội chung nhỏ nhất...

- Về số nguyên: Đây là phần mới, tạo kiến thức nền và ứng dụng làm bài tập, tương đương với các vấn đề như: số nguyên âm, số nguyên dương, số đối, giá trị tuyệt đối, cộng, trừ, nhân số nguyên cùng dấu hoặc khác dấu, lũy thừa, ước nguyên, bội nguyên...

- Phân số: Đây là phần đã được làm quen ở chương trình tiểu học, sẽ được ôn tập lại và đa dạng hóa những phép tính khác nhau như: quy đồng phân số, so sánh hai phân số với nhau, cộng hai phân số cùng mẫu, cộng hai phân số khác mẫu, số đối và giá trị tuyệt đối của một phân số, tính nhanh tích, thương các phân số- rút gọn phân số...

2. Phần hình học.

- Đoạn thẳng: ôn tập và bổ sung kiến thức mới, phần này khá dễ, lượng kiến thức không quá nhiều, xoay quanh các bài học: điểm, đoạn thẳng, đường thẳng, tia, tia đối nhau; độ dài đoạn thẳng, trung điểm đoạn thẳng...để nhớ kỹ, các bạn học sinh nên lưu ý tới những tính chất riêng biệt để tránh sự nhầm lẫn.

- Góc: phần này có lẽ gây nhiều bỡ ngỡ hơn, bởi ngôn từ mới lạ, lần đầu tiếp cận, chẳng hạn như: góc kề nhau, góc phụ nhau, góc bù nhau, góc kề bù...mỗi góc có những tính chất riêng biệt, là cơ sở để học tập lâu dài về sau, cần có phương pháp phân biệt rõ ràng, nếu không sẽ dễ bị nhầm lẫn, gây sai sót trong quá trình học tập và thi cử.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với hơn 9 năm phát triển, đã từng cung ứng gia sư dạy kèm tại nhà cho hàng ngàn em học sinh đạt thành tích cao trong học tập, là địa chỉ uy tín, được các bậc phụ huynh luôn tin tưởng gửi gắm con em mình.

Dịch vụ gia sư môn Toán chất lượng cao:

+ Chuyên giới thiệu đội ngũ gia sư môn Toán giá hợp lý.

+ Tư vấn rõ ràng minh bạch, miễn phí giới thiệu gia sư

+ PHHS có thể đổi gia sư tùy ý sao cho phù hợp với con em mình.

Với hình thức một thầy một trò, học sinh có toàn bộ thời gian học với gia sư dạy kèm môn Toán lớp 6. Từ đó gia sư sẽ quan tâm tới học sinh nhiều hơn, giúp học sinh tiến bộ nhanh.

Với mong muốn mang lại thành tích học tập xuất sắc cho học sinh, gia sư môn Toán lớp 6 tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cam kết giảng dạy chu đáo, tận tình, đảm bảo chất lượng giảng dạy và luôn hướng con em bạn có cái nhìn tích cực để các em có thể trở thành một trong những học sinh ham học môn Toán sau này trở thành những người có ích cho xã hội.

Mọi chi tiết cần tìm dịch vụ dạy kèm môn Toán lớp 6 tại nhà Nha Trang xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE : 0913 15 0242 - 0978 57 3607 CÔ MƯỢT

Website : http://giasunhatrang.vn

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của các em học sinh

 

 

  • Thông tin cùng loại