• Dịch vụ dạy kèm môn Toán lớp 7 tại Nha Trang

Dịch vụ dạy kèm môn Toán lớp 7 tại Nha Trang

Thông tin tóm tắt

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận cung ứng dịch vụ dạy kèm môn Toán lớp 7 tại nhà cho học sinh ở tất cả các Quận, Huyện ở Nha Trang. Gia sư môn Toán tại trung tâm chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm nhằm đáp ứng mọi nhu cầu tìm gia sư về dạy tại nhà cho con tại Nha Trang.

  • Thông tin chi tiết

Quý phụ huynh đang lo lắng về kết quả học tập của con, kết quả học tập của con mình gần đây không được tốt, bị giáo viên phê bình, nhất là môn Toán bé học rất yếu. Phụ huynh bận rộn với công việc không có thời gian để kèm cặp giúp đỡ cho con. Vì vậy nhu cầu tìm gia sư dạy kèm môn Toán lớp 7 tại nhà là vô cùng cấp thiết, để tìm một gia sư dạy giỏi môn toán không hề dễ. Cũng bởi vậy phụ huynh rất hoang mang không biết tìm gia sư môn Toán 7 ở đâu tại Nha Trang cho chất lượng, để giúp cho con mình nhanh tiến bộ.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận cung ứng dịch vụ dạy kèm môn Toán lớp 7 tại nhà cho  học sinh ở tất cả các Quận, Huyện ở Nha Trang. Gia sư môn Toán tại trung tâm chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm nhằm đáp ứng mọi nhu cầu tìm gia sư về dạy tại nhà cho con tại Nha Trang.

Dịch vụ dạy kèm môn Toán lớp 7 tại Nha Trang

Cấu trúc của môn Toán lớp 7 có những gì?

- Phần đại số: gồm 4 chương.

Là tổ hợp gần như toàn bộ là lượng kiến thức mới, quan trọng, và khá phức tạp đối với học sinh, bao gồm những vấn đề sau đây:

+ Chương 1: số hữu tỉ. Số thực. Trong chương này các bạn học sinh sẽ được làm quen với: số thực, số vô tỷ, căn thức bậc hai, số thập phân hữu hạn, số thập phân vô hạn tuần hoàn, lũy thừa của số hữu tỉ, tập hợp của một số hữu tỉ... khá nhiều vấn đề được đặt ra, cần có sự sắp xếp tư duy theo một trật tự logic. Để có thể nhận diện và giải đúng được vấn đề, thì việc làm nhiều bài tập là hướng đi khả quan.

+ Chương 2: Hàm số và đồ thị. Là phần hoàn toàn mới trong những năm học tập của các bạn học sinh.Ở chương này, chủ yếu xoáy vào việc tìm hiểu mặt phẳng độ, trục tung, trục hoành, một vài dạng đồ thị căn bản...đây là những kiến thức quan trọng, và còn được học kỹtrong những lớp cao hơn, đặc biệt là một dạng bài tập xuất hiện trong đề thi đại học.

+ Chương 3: Thống kê - Đây là chương kiến thức mang tính chất bổ trợ, mở rộng thêm cho toán học.

+ Chương 4: Biểu thức đại số. Đây là phần trọng tâm nhất, học sinh sẽ được tiếp cận với đơn thức, đa thức, nghiệm, với những bài toán có liên quan, công thức thì có vẻ dễ dàng, nhưng bài tập vô cùng phong phú, có sự phân hóa cơ bản tới nâng cao. Cần rèn luyện thường xuyên, liên tục thông qua các dạng bài tập khác nhau, để nắm vững kiến thức, bởi từ thời điểm này, đơn thức, đa thức sẽ theo học sinh đến khi kết thúc quãng đời học tập, và luôn luôn xuất hiện trong tất cả các loại đề thi.

Gia sư dạy kèm môn Toán lớp 7 tại Nha Trang - Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ hổ trợ cho các bạn phương pháp học tập mới nhất phù hợp với từng em học sinh với những kiến thức khác nhau.

- Phần hình học: gồm có 3 chương.

+ Chương 1: đường thẳng vuông góc, đường thẳng song song. Có thể nói đây là phần mang tính chất làm quen, nhận diện hình học, cũng khá đơn giản. Tuy nhiên, không được chủ quan, cần ghi nhớ những kiến thức nền tảng như: tiên đề Ơ-clit, hai góc đối đỉnh, hay các góc tạo bởi một đường thẳng cắt hai đường thẳng...

+ Chương 2: Tam giác. Bạn sẽ được tìm hiểu về nhiều định lý khác nhau, trong đó sẽ biết như thế nào là định lý pytago, các trường hợp tam giác bằng nhau cùng với những phương pháp chứng minh đa dạng đối với từng bài tập.

+ Chương 3: Quan hệ giữa các yếu tố trong tam giác và các đường đồng quy trong tam giác. Nếu như ở chương 2, đã được làm quen với tam giác, thì ở chương này, là sự phân tích, đào sâu các yếu tố xuất hiện trong tam giác, mỗi yếu tố có một tính chất riêng. Cần có phương pháp hợp lý, để phân biệt các yếu tố, tránh gây nhầm lẫn, vì khi càng học lên cao, càng có thêm những tính chất mới, đòi hỏi sự kết nối logic với nhau để giải quyết được đề bài. Trong phần hình học của môn toán lớp 7, thì nội dung ở chương này được đánh giá là phức tạp và gây khó khăn nhất đối với các bạn học sinh.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với hơn 9 năm phát triển, đã từng cung ứng gia sư dạy kèm tại nhà cho hàng ngàn em học sinh đạt thành tích cao trong học tập, là địa chỉ uy tín, được các bậc phụ huynh luôn tin tưởng gửi gắm con em mình.

Dịch vụ gia sư môn Toán chất lượng cao:

+ Chuyên giới thiệu đội ngũ gia sư môn Toán giá hợp lý.

+ Tư vấn rõ ràng minh bạch, miễn phí giới thiệu gia sư

+ PHHS có thể đổi gia sư tùy ý sao cho phù hợp với con em mình.

Với hình thức một thầy một trò, học sinh có toàn bộ thời gian học với gia sư dạy kèm môn Toán lớp 7. Từ đó gia sư sẽ quan tâm tới học sinh nhiều hơn, giúp học sinh tiến bộ nhanh.

Với mong muốn mang lại thành tích học tập xuất sắc cho học sinh, gia sư môn Toán lớp 7 tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cam kết giảng dạy chu đáo, tận tình, đảm bảo chất lượng giảng dạy và luôn hướng con em bạn có cái nhìn tích cực để các em có thể trở thành một trong những học sinh ham học môn Toán sau này trở thành những người có ích cho xã hội.

Mọi chi tiết cần tìm dịch vụ dạy kèm môn Toán lớp 7 tại nhà Nha Trang xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE : 0913 15 0242 - 0978 57 3607 CÔ MƯỢT

Website : http://giasunhatrang.vn

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của các em học sinh

 

  • Thông tin cùng loại