• Dịch vụ dạy kèm môn Toán lớp 8 tại Nha Trang

Dịch vụ dạy kèm môn Toán lớp 8 tại Nha Trang

Thông tin tóm tắt

Lớp 8 được đánh giá là khối lớp quan trọng nhất trong chương trình cấp 2. Với môn toán, các em học sinh sẽ được học những kiến thức, kỹ năng cơ bản, cần thiết để làm nền tảng học lên cao hơn và học các môn khoa học khác như: lý, hóa, sinh…Chương trình học cải cách, ngày càng phức tạp hơn khiến các ông bố bà mẹ khó có thể chỉ dạy giúp con. Vì vậy cách tốt nhất các gia đình thường chọn là tìm một gia sư tại nhà cho con.

  • Thông tin chi tiết

Lớp 8 được đánh giá là khối lớp quan trọng nhất trong chương trình cấp 2. Với môn toán, các em học sinh sẽ được học những kiến thức, kỹ năng cơ bản, cần thiết để làm nền tảng học lên cao hơn và học các môn khoa học khác như: lý, hóa, sinh…Chương trình học cải cách, ngày càng phức tạp hơn khiến các ông bố bà mẹ khó có thể chỉ dạy giúp con. Vì vậy cách tốt nhất các gia đình thường chọn là tìm một gia sư tại nhà cho con.

Quý phụ huynh học sinh đang có nhu cầu tìm gia sư môn Toán lớp 8 tại Nha Trang xin liên hệ cho chúng tôi để được sắp xếp gia sư dạy thử hoàn toàn miễn phí. Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ có đội ngũ gia sư môn Toán giỏi dạy kèm lớp 8 tại nhà chuyên lấy lại căn bản cho các em học sinh bị mất gốc, bồi dưỡng kiến thức cho các em có học lực khá và giỏi. Chúng tôi tự hào là nơi cung cấp dịch vụ dạy kèm môn Toán chất lượng hàng đầu tại Nha Trang.

Dịch vụ dạy kèm môn Toán lớp 8 tại Nha Trang

Môn Toán lớp 8 tiếp cận những vấn đề gì?

Như đã được học ở các lớp học trước, thì môn toán lớp 8 cũng gồm 2 phần cơ bản đó là Đại số và Hình học, với tổng cộng là 8 chương, với những kiến thức mới, mức độ khó tăng dần cùng với bài tập đa dạng. Cụ thể như sau:

Phần đại số: Bao gồm có 4 chuyên đề sau.

Chương 1: Phép nhân và phép chia đa thức.

Ở chương này, khá đơn giản, bởi kiến thức nền tảng về đơn thức, đa thức đã được giảng dạy khá kỹ lưỡng ở chương toán lớp 7. Chủ yếu học sinh sẽ được nâng cấp độ lên dựa trên nền tảng đã có, nhìn nhận vấn đề dưới nhiều khía cạnh khác nhau, làm nên sự đa dạng, ví dụ như: chia đa thức cho đơn thức, chia đơn thức cho đơn thức, phân tích đa thức thành nhân tử theo phương pháp nhóm hạng tử hoặc sử dụng hằng đẳng thức.

Tuy nhiên, các bạn học sinh không được chủ quan, vì đây chính là nền tảng quan trọng theo chúng ta trên chặng đường học tập. Lưu ý: những hằng đẳng thức đáng nhớ là kiến thức trọng tâm, phải có phương pháp để nhớ và hiểu sâu. Bởi đó là vùng kiến thức quan trọng, mấu chốt của nhiều bài tập, giúp giải quyết bài tập một cách nhanh gọn, mang lại điểm số cao.

Chương 2: Phân thức đại số.

Chương này yêu cầu sự cẩn thận, bởi phép những phép tính như “cộng, trừ, nhân, chia biểu thức đại số” dễ gây nhầm lẫn “về dấu” trong quá trình biến đổi.

Chương 3: Phương trình bậc nhất một ẩn.

Đây là phần hoàn toàn mới với những chủ đề: phương trình chứa ẩn ở mẫu, phương trình tích, phương trình đưa về dạng “ax+b=0”, phương trình bậc nhất một ẩn và cách giải, và giải bài toán bằng cách lập phương trình thường gây rắc rối với các bạn học sinh. Để học tốt phần này, các gia sư dạy kèm môn toán lớp 8 tại nhà sẽ hướng dẫn các em học sinh làm nhiều bài tập để thành thạo kỹ năng và hạn chế những sai sót.

Chương 4: Bất phương trình bậc nhất một ẩn.

Đây là phần được đánh giá là khó nhất trong chương trình đại số lớp 8, bởi sự phức tạp về dấu, cũng như nhiều dạng bài tập. Học sinh thường có tâm lý lo lắng phần này.

Phần hình học: có 4 chuyên đề quan trọng.

Chương 1: Tứ giác.

Chương này học sinh chủ yếu làm quen với hình học dưới góc nhìn đa chiều: hình vuông, hình chữ nhật, hình thoi, hình bình hành, hay hình thang...mỗi loại có những tính chất riêng, tạo nên sự khác biệt. Cần ghi nhớ dấu hiệu nhận biết từng loại hình khác nhau và mỗi hình có những tính chất riêng biệt, đây chính là sự bổ trợ đắc lực cho việc tìm ra và xử lý mấu chốt của vấn đề.

Chương 2: Đa giác.

Nội dung trọng tâm cần lưu ý đó là diện tích của đa giác, bởi đây có thể là câu hỏi phụ trong các loại đề thi, mang tính thực tiễn cao, và sẽ tiếp tục sử dụng cho môn toán ở các lớp cao hơn.

Chương 3: Tam giác đồng dạng.

Đây là phần trọng tâm của hình học lớp 8 nên các gia sư dạy kèm môn toán lớp 8 tại nhà sẽ tập trung nhiều vào kiến thức của chương này vì nội dung chuyên đề này luôn được đưa vào đề toán trong các kì thi. Do đó các em cần lưu ý các định lý, nắm vững các tính chất chất đồng dạng.

Chương 4: Hình lăng trụ đứng, hình chóp đều.

Phần này mang tính chất tham khảo thêm, nhưng phải ghi nhớ những kiến thức cơ bản như tính diện tích, tính thể tích, cùng một số cách vẽ hình. Phần này sẽ được nghiên cứu kỹ hơn trong chương trình hình học của lớp 11, và 12.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với hơn 9 năm phát triển, đã từng cung ứng gia sư dạy kèm tại nhà cho hàng ngàn em học sinh đạt thành tích cao trong học tập, là địa chỉ uy tín, được các bậc phụ huynh luôn tin tưởng gửi gắm con em mình.

Dịch vụ gia sư môn Toán chất lượng cao:

+ Chuyên giới thiệu đội ngũ gia sư môn Toán giá hợp lý.

+ Tư vấn rõ ràng minh bạch, miễn phí giới thiệu gia sư

+ PHHS có thể đổi gia sư tùy ý sao cho phù hợp với con em mình.

Với hình thức một thầy một trò, học sinh có toàn bộ thời gian học với gia sư dạy kèm môn Toán lớp 8. Từ đó gia sư sẽ quan tâm tới học sinh nhiều hơn, giúp học sinh tiến bộ nhanh.

Với mong muốn mang lại thành tích học tập xuất sắc cho học sinh, gia sư môn Toán lớp 8 tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cam kết giảng dạy chu đáo, tận tình, đảm bảo chất lượng giảng dạy và luôn hướng con em bạn có cái nhìn tích cực để các em có thể trở thành một trong những học sinh ham học môn Toán sau này trở thành những người có ích cho xã hội.

Mọi chi tiết cần tìm dịch vụ dạy kèm môn Toán lớp 8 tại nhà Nha Trang xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE : 0913 15 0242 - 0978 57 3607 CÔ MƯỢT

Website : http://giasunhatrang.vn

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của các em học sinh

 

  • Thông tin cùng loại