• Dịch vụ dạy kèm môn Toán lớp 9 tại Nha Trang

Dịch vụ dạy kèm môn Toán lớp 9 tại Nha Trang

Thông tin tóm tắt

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cùng đội ngũ gia sư môn Toán lớp 9 sẽ giúp các bạn giải toả những lo lắng ấy. Tại trung tâm, chúng tôi có các thầy cô giáo, các bạn sinh viên đến từ các trường học nổi tiếng, với chuyên môn giỏi, có nhiều kinh nghiệm dạy gia sư tại nhà. Đồng thời luôn nhiệt tình, tận tâm, tận lực giúp đỡ các em, kể cả những học sinh yếu, mất gốc, lười biếng. Chúng tôi tự hào là nơi cung cấp dịch vụ dạy kèm môn Toán lớp 9 chất lượng hàng đầu tại Nha Trang.

  • Thông tin chi tiết

Lớp 9 là khoảng thời gian quan trọng với các em học sinh khi chuẩn bị bước vào kì thi cấp III đầy cam go. Là cha mẹ, ai cũng mong muốn con mình học thật giỏi, tiếp thu thật nhanh nhiều môn, đặc biệt là môn Toán. Nhưng làm thế nào để giúp con học tốt khi không có nhiều thời gian chỉ dạy chi tiết? Làm thế nào để các em có phương pháp học tập khoa học và phù hợp? Và làm thế nào để chúng vượt qua kì thi cấp III với số điểm cao nhất? Là những câu hỏi khiến bậc phụ huynh vô cùng băn khoăn.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cùng đội ngũ gia sư môn Toán lớp 9 sẽ giúp các bạn giải toả những lo lắng ấy. Tại trung tâm, chúng tôi có các thầy cô giáo, các bạn sinh viên đến từ các trường học nổi tiếng, với chuyên môn giỏi, có nhiều kinh nghiệm dạy gia sư tại nhà. Đồng thời luôn nhiệt tình, tận tâm, tận lực giúp đỡ các em, kể cả những học sinh yếu, mất gốc, lười biếng. Chúng tôi tự hào là nơi cung cấp dịch vụ dạy kèm môn Toán lớp 9 chất lượng hàng đầu tại Nha Trang.

Dịch vụ dạy kèm môn Toán lớp 9 tại Nha Trang

Kiến thức trọng tâm của môn Toán lớp 9?

Là thời điểm mà học sinh cần vận dụng tất cả mọi kiến thức đã được học trước đó, bởi toán lớp 9 mang tính chất tổ hợp, vận dụng kiến thức cao, cả về đại số và hình học, với tổng cộng 8 chương, trong đó, đại số chiếm 4 chương và hình học là 4 chương. Nếu ở chương trình môn toán ở các lớp học trước, có phần chỉ mang tính chất giới thiệu, tham khảo, thì môn toán lớp 9, tất cả các phần đều bắt buộc học sinh nắm chắc, vì liên quan mật thiết đến bài thi trung học phổ thông.

- Về phần đại số: các bạn học sinh sẽ được đào sâu vấn đề dựa trên nền tảng đã có, cùng với việc học tập, tiếp thu những bài học mới. Phần này, chiếm phần lớn số điểm của bài thi: Thi học kỳ, thi học sinh giỏi các cấp hay kỳ thi trung học phổ thông,...(có thể là 60%-70%). Vì vậy, cần học tập nghiêm túc, nắm vững lý thuyết, công thức, và luyện thêm nhiều bài tập khác nhau. Ở phần này, các bạn học sinh sẽ được làm quen với các chủ đề lớn như:

+ Căn bậc hai, căn bậc 3: Lý thuyết, công thức đơn giản, nhưng bài tập đa dạng, hay gây nhầm lẫn cho các bạn học sinh trong quá trình biến đổi căn thức, rút gọn căn thức bậc hai, liên hệ giữa phép chia và phép khai phương, hay việc phân biệt rõ căn bậc hai và căn bậc hai số học...

Với nhiều kiến thức từ cơ bản đến nâng cao môn Toán lớp 9 luôn gây khó khăn cho các em học sinh. Vì thế một gia sư dạy kèm môn Toán lớp 9 tại nhà là một sự lựa chọn hợp lý của quý phụ huynh.

+ Hàm số bậc nhất: Kiến thức về hàm số đã được làm quen từ kiến thức toán học lớp 8, và ở toán lớp 9 mang tính chất nhắc lại và bổ sung thêm. Đồng thời, có sự kết hợp linh hoạt với bài tập mang tính chất của hình học như: đường thẳng song song, đường thẳng cắt nhau, hay hệ số góc của đường thẳng y = ax+b (a khác 0).

+ Hệ hai phương trình bậc nhất hai ẩn. Đây là dạng bài tập hoàn toàn mới, với: giải bài toán bằng cách lập hệ phương trình (phương pháp giải gần giống với giải bài toán bằng cách lập phương trình, nhưng ở đây cấp độ khó hơn, và phải đặt 2 ẩn số), giải hệ phương trình bằng phương pháp cộng, phương pháp thế,...

+ Phương trình bậc hai một ẩn: phải chú trọng tới hệ thức Vi-et, bởi hệ thức này là mấu chốt giải quyết vấn đề xuất hiện trong câu hỏi phụ của một bài thi, và được sử dụng cả trong kỳ thi đại học về sau này. Với kiến thức này, chúng ta có thể giải quyết được kiến thức liên quan về hàm số và đồ thị hàm số y = ax2 ( a khác 0).

- Về phần hình học: Phần này chiếm khoảng 30%- 40% số điểm của một bài thi. Học sinh chủ yếu xoay quanh các vấn đề liên quan tới đường tròn như:

+ Vị trí tương đối của hai đường tròn, tiếp tuyến, cát tuyến của đường tròn, tiếp tuyến của hai đường tròn cắt nhau, đường kính và dây, xác định tính chất của hai đường tròn..

+ Góc với đường tròn: đường tròn nội tiếp, đường tròn ngoại tiếp, tứ giác nội tiếp, cung chứa góc, liên hệ giữa góc và dây cung,...

+ Ngoài ra, có thể xuất hiện trong câu hỏi phụ của bài thi môn toán lớp 9, là tính diện tích và thể tích của các loại hình học như: Hình trụ, hình nón, hình cầu.

Có thể thấy, sự giàn trải về kiến thức, và có sự phân hóa rõ rệt, thông minh chưa đủ để đạt được kết quả tốt, mà kèm theo đó các em học sinh phải có sự cần cù, siêng năng, và không ngừng học hỏi.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với hơn 9 năm phát triển, đã từng cung ứng gia sư dạy kèm tại nhà cho hàng ngàn em học sinh đạt thành tích cao trong học tập, là địa chỉ uy tín, được các bậc phụ huynh luôn tin tưởng gửi gắm con em mình.

Dịch vụ gia sư môn Toán chất lượng cao:

+ Chuyên giới thiệu đội ngũ gia sư môn Toán giá hợp lý.

+ Tư vấn rõ ràng minh bạch, miễn phí giới thiệu gia sư

+ PHHS có thể đổi gia sư tùy ý sao cho phù hợp với con em mình.

Với hình thức một thầy một trò, học sinh có toàn bộ thời gian học với gia sư dạy kèm môn Toán lớp 9. Từ đó gia sư sẽ quan tâm tới học sinh nhiều hơn, giúp học sinh tiến bộ nhanh.

Với mong muốn mang lại thành tích học tập xuất sắc cho học sinh, gia sư môn Toán lớp 9 tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cam kết giảng dạy chu đáo, tận tình, đảm bảo chất lượng giảng dạy và luôn hướng con em bạn có cái nhìn tích cực để các em có thể trở thành một trong những học sinh ham học môn Toán sau này trở thành những người có ích cho xã hội.

Mọi chi tiết cần tìm dịch vụ dạy kèm môn Toán lớp 9 tại nhà Nha Trang xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE : 0913 15 0242 - 0978 57 3607 CÔ MƯỢT

Website : http://giasunhatrang.vn

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của các em học sinh

 

 

  • Thông tin cùng loại