• Dịch vụ dạy kèm môn Toán lớp 12 tại Nha Trang

Dịch vụ dạy kèm môn Toán lớp 12 tại Nha Trang

Thông tin tóm tắt

Lớp 12 là thời gian quan trọng nhất đối với mỗi em học sinh. Nó sẽ quyết định đến kết quả bấy lâu nay các em phấn đấu. Với môn toán, đây là một trong 3 môn thi bắt buộc trong kì thi tốt nghiệp cũng là kì thi đại học theo quy định mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Vì vậy học sinh phải hết sức cố gắng và học tốt bộ môn này nếu muốn đạt điểm cao. Hiểu được tầm quan trọng của môn toán đối với con em mình, các bậc phụ huynh thường tìm một gia sư dạy kèm môn Toán lớp 12 tại nhà để bồi dưỡng và phụ đạo thêm cho các em.

  • Thông tin chi tiết

Lớp 12 là thời gian quan trọng nhất đối với mỗi em học sinh. Nó sẽ quyết định đến kết quả bấy lâu nay các em phấn đấu. Với môn toán, đây là một trong 3 môn thi bắt buộc trong kì thi tốt nghiệp cũng là kì thi đại học theo quy định mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Vì vậy học sinh phải hết sức cố gắng và học tốt bộ môn này nếu muốn đạt điểm cao. Hiểu được tầm quan trọng của môn toán đối với con em mình, các bậc phụ huynh thường tìm một gia sư dạy kèm môn Toán lớp 12 tại nhà để bồi dưỡng và phụ đạo thêm cho các em.

Trong những năm qua, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi đã cung ứng dịch vụ dạy kèm môn Toán lớp 12 tại nhà Nha Trang giúp nhiều em học sinh đạt điểm cao môn Toán và đỗ đại học đúng nguyện vọng của mình.

Dịch vụ dạy kèm môn Toán lớp 12 tại Nha Trang

Đội ngũ giáo viên, sinh viên dạy Toán chuyên nghiệp sẽ đồng hành cùng gia đình học sinh trong suốt quá trình học tập nhằm hiện thực hóa mục tiêu, ước mơ của các em với phương pháp giảng dạy như sau:

+ Kiểm tra, đánh giá trình độ của học sinh ngay từ buổi học đầu tiên nhằm đưa ra giáo án phù hợp nhất theo năng lực của mỗi em.

+ Phối hợp cùng gia đình đôn đốc việc học tập của các em giúp cha mẹ có thể giám sát chặt chẽ tạo nên sự tương tác liên tục trong thời gian gia sư.

+ Cung cấp tài liệu học tập, ôn luyện miễn phí, bám sát dạng đề thi các năm trước, cho học sinh 12 làm quen dần kĩ năng giải đề thi nhanh.

+ Nắm bắt tâm lý, động viên tinh thần để các em lạc quan, tự tin vượt khó để học tốt.

Vậy chương trình lớp 12 môn toán có những kiến thức các em cần phải quan tâm. Gia sư môn Toán lớp 12 tại Nha Trang sẽ điểm sơ qua những nét cơ bản để các em có sự chuẩn bị tốt nhất.

1. Chương 1 ứng dụng của đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị hàm số.

- Sự đồng biến, nghịch biến của hàm số các em cần nắm phương pháp làm bài tập và dạng toán chủ yếu dưới dạng tham số m như tìm m để hàm số đồng biến, nghịch biến hoặc thỏa theo yêu cầu cho trước.

- Bài toán về cực trị như tìm m để hàm số có cực trị hoặc khó hơn là tìm m để hàm số có 3 cực trị tạo thành một tam giác có diện tích bằng một số cụ thể nào đó. Các em sẽ tìm m để có được giá trị cực trị trước và sau đó dựa vào dữ liệu đã cho để giải tiếp,….có rất nhiều cách ra đề xoay quanh chủ đề này và cũng là một trong những chủ đề được hay xuất hiện trong đề thi đại học các em cần chú ý.

- Bài toán về giá trị lớn nhất và nhỏ nhất cũng thường xuyên xuất hiện trong đề thi có thể tìm giá trị lớn nhất nhỏ nhất để tìm tham số m hoặc dưới dạng phương trình lượng giác cos, sin,….

- Bài toán về chuyên đề tiệm cận cũng có xuất hiện trong bài thi nhưng ít ra hơn các em cần nắm những kiến thức cơ bản để vẽ hình và làm những bài toán mang tính chất tổng hợp.

Bài toán khảo sát và vẽ đồ thị hàm số dựa trên 4 vấn đề trên các em có thể vẽ được đồ thị hàm số một cách hoàn thiện. Đây là bài toán có điểm dành cho hầu hết các em học sinh lớp 12.

Gia sư dạy kèm môn Toán lớp 12 tại nhà luôn đưa ra những phương pháp và những dạng toán cần thiết giúp các em ngày càng học tốt môn toán.

2. Chương 2: các em cần nắm vững lũy thừa, hàm số mũ, hàm số logarit, phương trình, bất phương trình mũ, logarit,…

3. Chương 3: Nguyên hàm và tích phân các em cần nắm rõ công thức nguyên hàm một cách cụ thể thì việc giải tích phân.

Ngoài việc thuộc những công thức nguyên hàm các em cần phải thuộc công thức lượng giác và đạo hàm sẽ giúp cho việc giải quyết các bài toán tích phân trở nên dễ dàng hơn.

4. Phần ứng dụng của tích phân các em nắm công thức tính diện tích hình phẳng, hình tròn xoay, thể tích tròn xoay,… phần này đơn thuần sử dụng các công thức là chính.

5. Về phần hình học chủ yếu xoay quanh các vấn đề tính thể tích hình chóp, hình lăng trụ,..và tính khoảng cách giữa 2 đường thẳng chéo nhau trong không gian.

6. Về hình học giải tích trong không gian các em cần nắm rõ công thức và phương pháp giải các dạng toán về mặt phẳng, đường thẳng, mặt cầu, và có rất nhiều dạng toán mà đề thi tuyển sinh quốc gia hay ra trong đề thi nên các em cần phải học nhiều.

Với chương trình học lớp 12 chủ yếu tập trung như gia sư dạy kèm môn Toán lớp 12 đã giới thiệu nhưng chứa rất nhiều dạng bài tập các bạn cần phải có gia sư tại nhà hổ trợ thì việc luyện tập sẽ giúp các em dễ dàng có kết quả cao trong kỳ thi.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với hơn 9 năm phát triển, đã từng cung ứng gia sư dạy kèm tại nhà cho hàng ngàn em học sinh đạt thành tích cao trong học tập, là địa chỉ uy tín, được các bậc phụ huynh luôn tin tưởng gửi gắm con em mình.

Dịch vụ gia sư môn Toán chất lượng cao:

+ Chuyên giới thiệu đội ngũ gia sư môn Toán giá hợp lý.

+ Tư vấn rõ ràng minh bạch, miễn phí giới thiệu gia sư

+ PHHS có thể đổi gia sư tùy ý sao cho phù hợp với con em mình.

Với hình thức một thầy một trò, học sinh có toàn bộ thời gian học với gia sư dạy kèm môn Toán lớp 12. Từ đó gia sư sẽ quan tâm tới học sinh nhiều hơn, giúp học sinh tiến bộ nhanh.

Với mong muốn mang lại thành tích học tập xuất sắc cho học sinh, gia sư môn Toán lớp 12 tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cam kết giảng dạy chu đáo, tận tình, đảm bảo chất lượng giảng dạy và luôn hướng con em bạn có cái nhìn tích cực để các em có thể trở thành một trong những học sinh ham học môn Toán sau này trở thành những người có ích cho xã hội.

Mọi chi tiết cần tìm dịch vụ dạy kèm môn Toán lớp 12 tại nhà Nha Trang xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE : 0913 15 0242 - 0978 57 3607 CÔ MƯỢT

Website : http://giasunhatrang.vn

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của các em học sinh

 

  • Thông tin cùng loại