• Dịch vụ dạy kèm tại nhà Nha Trang

Dịch vụ dạy kèm tại nhà Nha Trang

Thông tin tóm tắt

Quý phụ huynh tại Nha Trang đang có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con em mình? Giải pháp nào giúp cho các bạn tìm được gia sư dạy kèm phù hợp với con em các bạn? Hãy để Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi giúp các bạn tuyển chọn gia sư dạy kèm giúp con em quý phụ huynh học tốt hơn ngay tại nhà mình.

  • Thông tin chi tiết

Quý phụ huynh tại Nha Trang đang có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con em mình? Giải pháp nào giúp cho các bạn tìm được gia sư dạy kèm phù hợp với con em các bạn? Hãy để Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi giúp các bạn tuyển chọn gia sư dạy kèm giúp con em quý phụ huynh học tốt hơn ngay tại nhà mình.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là sự lựa chọn cộng tác của nhiều bạn gia sư trong những năm qua với sư uy tín nhiều lớp dạy phù hợp về mức lương, vị trí đi dạy gần nơi ở, có quy trình nhận lớp cụ thể giờ làm việc chính xác, nơi dạy đảm bảo đúng địa điểm giúp các gia sư hoàn toàn tin tưởng và tự tin khi nhận lớp. Vì thế ngày ngay, Gia sư Tài Năng Trẻ là nơi có đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà đông nhất tại Nha Trang.

Một gia sư dạy kèm muốn giỏi cần thiết phải trau dồi những kỹ năng về sư phạm cũng như nắm bắt tâm lý các em học sinh và phải có trách nhiệm. Trách nhiệm luôn là yếu tố hàng đầu trong quy trình tuyển dụng của trung tâm.

Dịch vụ dạy kèm tại nhà Nha Trang

Dịch vụ cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà Nha Trang của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi bao gồm:

– Luyện chữ đẹp, Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh – Nhạc – Họa,… cho học sinh Tiểu học

– Các môn Toán – Lý – Hóa – Văn – Anh – Sinh – Sử – Địa,… cho học sinh THCS và THPT

– Luyện thi các chứng chỉ IELT , TOEIC, luyện thi Đại Học, luyện thi cấp 2,3 và trường Chuyên

– Các ngoại ngữ thông dụng khác Tiếng Nhật – Trung – Hàn – Pháp – Nga: Giao tiếp cơ bản, chuyên sâu của các chuyên ngành ngoại ngữ đó.

Những ích lợi khi học với gia sư dạy kèm tại nhà Nha Trang – Gia sư Tài Năng Trẻ:

- Giúp các em hoàn toàn tự tin khi gặp những khó khăn trong quá trình học ở trường.

- Hàng ngày tham gia học tập giúp các em hình thành thói quen chuẩn bị bài vở trước giúp các em hình thành tính chủ động trong học tập.

- Đạt thành tích cao trong học tập.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nơi tập hợp của những gia sư dạy kèm tại nhà giỏi tại Nha Trang với quy trình tuyển dụng chặt chẽ và uy tín hiện nay:

- Tuyển chọn sinh viên giỏi có nhiều kinh nghiệm trong quá trình gia sư tại nhà.

- Gia sư có trách nhiệm cao.

- Phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ các trường sư phạm.

- Chuẩn bị giáo án phù hợp từng yêu cầu từ phía phụ huynh.

- Đi dạy đúng giờ, tận tâm trong công việc.

Với hình thức một thầy một trò, học sinh có toàn bộ thời gian học với gia sư dạy kèm tại nhà. Từ đó gia sư sẽ quan tâm tới học sinh nhiều hơn, giúp học sinh tiến bộ nhanh.

Với mong muốn mang lại thành tích học tập xuất sắc cho học sinh, gia sư dạy kèm tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cam kết giảng dạy chu đáo, tận tình, đảm bảo chất lượng giảng dạy và luôn hướng con em bạn có cái nhìn tích cực để các em có thể trở thành một trong những học sinh ham học sau này trở thành những người có ích cho xã hội.

Mọi chi tiết cần tìm dịch vụ dạy kèm tại nhà Nha Trang xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE : 0913 15 0242 - 0978 57 3607 CÔ MƯỢT

Website : http://giasunhatrang.vn

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của các em học sinh

 

 

  • Thông tin cùng loại