• Dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà Nha Trang

Dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà Nha Trang

Thông tin tóm tắt

Hiện nay nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà ngày một cấp thiết đối với các phụ huynh tại Nha Trang, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ hy vọng có thể giúp quý phụ huynh trong việc tìm kiếm một người gia sư dạy kèm cho con em một cách vừa ý, đầy đủ cả kĩ năng lẫn chuyên môn nghiệp vụ…

  • Thông tin chi tiết

Hiện nay nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà ngày một cấp thiết đối với các phụ huynh tại Nha Trang, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ hy vọng có thể giúp quý phụ huynh trong việc tìm kiếm một người gia sư dạy kèm cho con em một cách vừa ý, đầy đủ cả kĩ năng lẫn chuyên môn nghiệp vụ…

Các bậc phụ huynh thường xuyên lo lắng về kết quả học tập của con cái? Các em học sinh có thành tích học không ổn định, học không đều, mất gốc hay thậm chí có cảm giác sợ hãi khi giải những bài tập khó? Khi đó chúng ta thường phải tìm cho con em mình một gia sư dạy kèm có thể bổ sung kiến thức, lấp các chỗ hổng và phát triển khả năng của con.

Dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà Nha Trang

Vì sao nên phải cần gia sư dạy kèm tại nhà?

+ Trong quá trình học tập, khối kiến thức quá lớn khiến các em không thể tự học và tiếp thu hết được, thầy cô trên lớp chỉ hộ trợ các em một phần kiến thức, lúc này các em sẽ cần một gia sư để trợ giúp trong học tập.

+ Trong khi học và làm bài tập các em sẽ nảy sinh nhiều khúc mắc, nếu không được giải đáp ngay sẽ dẫn đến việc các em không hiểu và nhớ bài, nghiêm trọng hơn là bị rỗng kiến thức. Một gia sư sẽ giúp các em giải quyết vấn đề này.

+ Học gia sư các em sẽ được học theo phương pháp của riêng mình giúp các em tiếp thu bài một cách dễ dàng và nhớ bài lâu hơn.

+ Một gia sư sẽ giống như một người bạn giúp đỡ các em trong học tập. Các em không mang tâm lí học nặng nề như khi ở trường. Vì vậy, các em có thể thoải mái trao đổi kiến thức, những khó khan trong học tập.

+ Các em có thể sắp xếp thời gian học sao cho phù hợp với lịch sinh hoạt hay lúc các em thoải mái nhất để có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

+ Gia sư thường là những người trẻ tuổi, họ cập nhật xu hướng rất nhanh vì vậy rất linh hoạt, sáng tạo trong quá trình dạy học, từ đó giúp các tiếp cận các dạng bài mới, hình thức thi mới một cách nhanh nhất.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ luôn tận tình hỗ trợ phụ huynh tìm gia sư giỏi đến dạy kèm tại nhà, cam kết phối hợp cùng gia đình để đưa ra lộ trình phù hợp với học sinh giúp các em tiến bộ trong thời gian ngắn nhất. Đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ các bậc phụ huynh có thể yên tâm ngay từ những tháng đầu tiên. 

Dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà Nha Trang - Gia sư Tài Năng Trẻ có gì?

+ Nhận kèm học sinh từ lớp 1 đến lớp 12

+ Dạy kiến thức căn bản cho học sinh bị mất gốc tất cả các môn học.

+ Luyện thi cao đẳng, đại học các môn trong chương trình phổ thông.

+ Luyện viết chữ đẹp, toán tư duy các em học sinh tiểu học.

Đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà Nha Trang – Gia sư Tài Năng Trẻ:

+ Đội ngũ gia sư dày dạn kinh nghiệm, uy tín, chất lượng đến từ các trường đại học nổi tiếng như: Đại học ngoại thương, đại học Kinh tế, đai học bách khoa…

+ Luôn lắng nghe và cảm nhận, nắm bắt tâm lí của học sinh để có thể tìm ra phương pháp học tập phù hợp nhất.

+ Luôn cập nhật các phương pháp, hình thức dạy mới mẻ nhằm giúp học sinh tiếp thu bài nhanh và nhớ bài lâu.

+ Đội ngũ gia sư năng động, sáng tạo nhanh chóng cập nhật các dạng đề, bài tập mới giúp các em tiếp cận nhanh và có hình thức ôn tập kịp thời.

+ Được kiểm tra kiến thức miễn phí.

+ Được học thử gia sư và thoải mái sắp xếp lịch học.

Với hình thức một thầy một trò, học sinh có toàn bộ thời gian học với gia sư dạy kèm tại nhà. Từ đó gia sư sẽ quan tâm tới học sinh nhiều hơn, giúp học sinh tiến bộ nhanh.

Với mong muốn mang lại thành tích học tập xuất sắc cho học sinh, gia sư dạy kèm tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cam kết giảng dạy chu đáo, tận tình, đảm bảo chất lượng giảng dạy và luôn hướng con em bạn có cái nhìn tích cực để các em có thể trở thành một trong những học sinh ham học sau này trở thành những người có ích cho xã hội.

Mọi chi tiết cần tìm dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà Nha Trang xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE : 0913 15 0242 - 0978 57 3607 CÔ MƯỢT

Website : http://giasunhatrang.vn

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của các em học sinh

 

 

  • Thông tin cùng loại