• Dịch vụ gia sư môn Toán tiểu học tại Nha Trang

Dịch vụ gia sư môn Toán tiểu học tại Nha Trang

Thông tin tóm tắt

Quý phụ huynh đang sinh sống tại Nha Trang đang muốn tìm cho con một gia sư môn Toán Tiểu học yêu mến trẻ, năng lực chuyên môn giỏi và nhiệt huyết trong giảng dạy. Vậy thì ngay bây giờ mời quý phụ huynh liên hệ nhanh chóng với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để tìm được gia sư ưng ý nhất nhé!

  • Thông tin chi tiết

Quý phụ huynh đang sinh sống tại Nha Trang đang muốn tìm cho con một gia sư môn Toán Tiểu học yêu mến trẻ, năng lực chuyên môn giỏi và nhiệt huyết trong giảng dạy. Vậy thì ngay bây giờ mời quý phụ huynh liên hệ nhanh chóng với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để tìm được gia sư ưng ý nhất nhé!

Lứa tuổi Tiểu học đa phần các em học sinh đều còn mải chơi, chưa chuyên tâm vào chuyện học hành. Tuy nhiên, đây chính là giai đoạn nền tảng hình thành ý thức tự học, hứng thú với học tập nên các bậc cha mẹ nên tạo điều kiện cho con xây dựng được thói quen tự giác trong học tập cũng như hiểu được tầm quan trọng của việc học.

Nếu như các bậc cha mẹ không có thời gian hướng dẫn, kèm cặp con yêu của mình học tập mỗi ngày thì nên tìm ngay cho con một gia sư môn Toán Tiểu học tại nhà.

Dịch vụ gia sư môn Toán tiểu học tại Nha Trang

Lý do quý phụ huynh cần thuê gia sư môn Toán Tiểu học tại Nha Trang cho con

+ Con chưa tập trung, chểnh mảng, không chú ý học và lười học.

+ Con không tiếp thu được những nội dung kiến thức môn Toán trên lớp.

+ Con bị đuối môn Toán so với các bạn trong lớp học.

+ Thầy cô thường xuyên nhắc nhở con bạn tập trung hơn trong môn Toán.

+ Con bạn thấy căng thẳng khi cha mẹ, thầy cô nhắc đến môn Toán.

+ Kết quả môn Toán của con bạn ngày càng tuột dốc.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là một địa chỉ cung cấp dịch vụ gia sư môn Toán Tiểu học chất lượng và uy tín mà quý phụ huynh tại Nha Trang có thể gửi gắm niềm tin tưởng. Đội ngũ gia sư được tuyển chọn nghiêm ngặt và chặt chẽ sẽ mang đến cho các bậc PHHS hài lòng về kết quả học tập của con em mình.

+ Gia sư là sinh viên: có thành tích học tập cao, năng động, đạt từ 8 điểm thi tuyển sinh đại học đầu vào tại Nha Trang.

+ Gia sư là các thầy cô giáo: dạy Toán giỏi, có kinh nghiệm đang dạy học tại các trường Tiểu học tại Nha Trang.

Với năng lực chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, phương pháp dạy học đa dạng phù hợp với từng đối tượng học sinh, đội ngũ gia sư dạy kèm môn Toán tiểu học của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ giúp các em học sinh biết cách ghi nhớ kiến thức, thông thạo giải các bài toán và gặt hái được nhiều thành tích cao trong môn Toán.

Lợi ích khi lựa chọn gia sư môn Toán Tiểu học tại Nha Trang của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ

+ Được miễn phí 2 buổi học thử đầu tiên. Sau 2 buổi học thử nếu như các bậc cha mẹ hoặc học sinh không hài lòng với chất lượng của gia sư sẽ được đổi gia sư khác mà không mất phí.

+ Gia sư sẽ giúp các em học sinh bị hổng kiến thức có được nền tảng kiến thức chuẩn nhanh chóng trong vòng 10 buổi học.

+ Gia sư sẽ giám sát sát sao tiến bộ của học sinh liên tục để có được những điều chỉnh kịp thời giúp các em lĩnh hội kiến thức hiệu quả và khoa học nhất.

+ Học sinh sẽ biết được điểm mạnh, điểm yếu trong quá trình tiếp thu kiến thức của mình từ đó có phương pháp học tập đúng đắn và phù hợp nhất với bản thân.

+ Trong vòng 3 tháng kết quả học tập của con bạn sẽ có tiến bộ rõ rệt.

Với hình thức một thầy một trò, học sinh có toàn bộ thời gian học với gia sư môn Toán tiểu học. Từ đó gia sư sẽ quan tâm tới học sinh nhiều hơn, giúp học sinh tiến bộ nhanh.

Với mong muốn mang lại thành tích học tập xuất sắc cho học sinh, gia sư môn Toán tiểu học tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cam kết giảng dạy chu đáo, tận tình, đảm bảo chất lượng giảng dạy và luôn hướng con em bạn có cái nhìn tích cực để các em có thể trở thành một trong những học sinh ham học sau này trở thành những người có ích cho xã hội.

Mọi chi tiết cần tìm dịch vụ gia sư môn Toán tiểu học tại Nha Trang xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE : 0913 15 0242 - 0978 57 3607 CÔ MƯỢT

Website : http://giasunhatrang.vn

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của các em học sinh

 

 

 

  • Thông tin cùng loại