• GIA SƯ TIẾNG NHẬT TẠI NHÀ NHA TRANG

GIA SƯ TIẾNG NHẬT TẠI NHÀ NHA TRANG

Thông tin tóm tắt

Bạn làm việc với đối tác Nhật Bản, công ty Nhật hay sếp bạn là người Nhật, nhưng bạn chưa thực sự vững về tiếng Nhật? Bạn đang có ý định du học, du lịch hay đi làm việc tại Nhật Bản? Bạn đang cần tìm một gia sư tiếng Nhật tại nhà nhanh chóng? Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn gia sư giỏi và phù hợp nhất với bạn!

  • Thông tin chi tiết

Gia sư tiếng Nhật tại nhà – Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ.

Bạn làm việc với đối tác Nhật Bản, công ty Nhật hay sếp bạn là người Nhật, nhưng bạn chưa thực sự vững về tiếng Nhật? Bạn đang có ý định du học, du lịch hay đi làm việc tại Nhật Bản? Bạn đang cần tìm một gia sư tiếng Nhật tại nhà nhanh chóng? Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn gia sư tiếng Nhật giỏi và phù hợp nhất với bạn!

GIA SƯ TIẾNG NHẬT TẠI NHÀ NHA TRANG

Trung tâm tiếng Nhật - Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về Tiếng Nhật. Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp gia sư tiếng Nhật tại nhà uy tín, chất lượng. Chúng tôi nhận gia sư tiếng Nhật tại nhà ở TP Nha Trang với chương trình giảng dạy đa dạng để các bạn lựa chọn:

+ Gia sư tiếng Nhật tại nhà cho người mới bắt đầu.

+ Gia sư tiếng Nhật luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật N2, N3, N4, N5 và các chứng chỉ khác.

+ Gia sư tiếng Nhật tận nơi cho người đi làm.

+ Dạy kèm tiếng Nhật chuyên ngành Bán hàng, Marketing, Nhà hàng – Khách sạn.

+ Tiếng Nhật cho người đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động.

+ Tiếng Nhật tại nhà cho thiếu nhi.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư đã có bằng N1, N2; thành thaọ tiếng Nhật, với nhiều năm kinh nghiệm gia sư tiếng Nhật tại nhà, giúp các bạn học viên học tiếng Nhật đơn giản mà hiệu quả nhất .

Tùy theo nhu cầu, trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên mà gia sư tiếng Nhật giỏi sẽ tư vấn giáo trình, có tiến độ dạy phù hợp, giúp các bạn học viên từng bước tiếp cận với ngôn ngữ Nhật Bản một cách nhanh nhất.

Gia sư tiếng Nhật tại nhà tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ :

+ Có chuyên môn cao, vốn từ vựng tốt, phát âm chuẩn, có nền tảng ngữ pháp vững chắc, hiểu rõ các cấu trúc từ vựng ở các thì, đặc biệt, ngữ pháp tiếng Nhật vô cùng quan trọng trong các kỳ thi ở cách phát âm.

+ Có kĩ năng sư phạm giỏi, biết cách truyền đạt kiến thức đến học viên theo cách dễ hiểu nhất.

+ Am hiểu tâm lý học viên, điều này sẽ rất có ích khi tạo điều kiện cho học viên dễ tương tác với gia sư nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.

+ Hiểu biết về văn hóa, con người Nhật Bản, tính tình vui vẻ, nhiệt tình và tận tâm.

MỌI CHI TIẾT CẦN TÌM GIA SƯ TIẾNG NHẬT TẠI NHÀ NHA TRANG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:   0913 15 0242 – 0978 57 3607 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://giasunhatrang.vn/

  • Thông tin cùng loại