• Trung tâm Dạy kèm tại nhà Nha Trang

Trung tâm Dạy kèm tại nhà Nha Trang

Thông tin tóm tắt

Trung tâm Dạy kèm tại nhà Nha Trang – Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy Kèm Cấp 1, Cấp 2, Cấp 3 . Với đội ngũ gia sư là những giáo viên, sinh viên có nhiều kinh nghiệm trong quá trình gia sư tại nhà mang đến phương pháp học tập hiệu quả giúp các em cải thiện tình hình học tập trong thời gian ngắn nhất.

  • Thông tin chi tiết

Trung tâm Dạy kèm tại nhà Nha TrangTrung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy Kèm Cấp 1, Cấp 2, Cấp 3 . Với đội ngũ gia sư là những giáo viên, sinh viên có nhiều kinh nghiệm trong quá trình gia sư tại nhà mang đến phương pháp học tập hiệu quả giúp các em cải thiện tình hình học tập trong thời gian ngắn nhất .

Trung tâm Dạy kèm tại nhà Nha TrangTrung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ  được thành lập với mong muốn hổ trợ cho các em học sinh những kiến thức bổ ích ngoài những giờ lên lớp tại trường các em không hiểu hết những kiến thức ấy. Với việc hổ trợ một kèm một sẽ giúp rất nhiều cho các em trong quá trình học tập tại nhà.

Trung tâm Dạy kèm tại nhà Nha Trang

Xã hội ngày càng phát triển nên các bậc phụ huynh càng có ít thời gian theo dõi đến việc học tập của con em mình. Trong khi nền giáo dục ngày một phát triển theo hướng tư duy logic, phát huy khả năng sáng tạo của học sinh. Các em nếu chỉ tiếp thu kiến thức trên trường lớp thì chưa đủ khả năng để vượt qua các kỳ thi quan trọng. Do đó, nếu có một gia sư giỏi dạy kèm tại nhà của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ  sẽ hổ trợ các em rất nhiều trong quá trình học tập. Gia sư tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ  với trình độ chuyên môn cao chuyên gia sư môn toán, gia sư môn lý, gia sư môn hóa, gia sư tiếng anh, gia sư môn văn, gia sư tiểu học..., luôn tiếp cận theo hướng giảng dạy mới phù hợp với chương trình của bộ giáo dục và đào tạo. các em học sinh ngoài việc rèn luyện những kiến thức đã học tập ở trường lớp còn được mở rộng, nâng cao những kiến thức mới để vượt qua những kỳ thi một cách hiệu quả nhất.

- Ngoài việc truyền đạt kiến thức các gia sư còn hướng dẫn các em những kỹ năng để tiếp thu bài vở và làm bài thi tốt nhất. Đối với những em bị mất kiến thức căn bản gia sư sẽ bổ sung những kiến thức bị hỏng sau đó từng bước nâng cao để các em lấy lại sự tự tin và mang lại niềm cảm hứng trong học tập. Đối với các em học khá giỏi gia sư sẽ giúp các em phát huy khả năng tư duy để mang lại kết quả học tập tối ưu.

Ngoài ra trung tâm còn đảm nhận những lớp luyện thi đại học chất lượng cao giúp các em học sinh đỗ vào các trường đại học như: Ngoại Thương, Sư Phạm, Y Dược, Bách Khoa, Khoa Học Tự Nhiên, Kinh Tế…

Khi hợp tác với  Gia sư Tài Năng Trẻ  quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như sẽ luôn kiểm soát được việc học tập của con em mình.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ  chuyên:

      -  Nhận " Dạy kèm " tại nhà từ cấp 1 đến cấp 3.

      -  Luyện thi đại học chất lượng cao.

      -  Luyện thi: IELTS, TOEFL, TOEIC,…

      -  Các ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp,…

      -  Luyện viết chữ đẹp.

      -  Các môn: vẽ, đàn, nhạc,...

Hãy liên hệ với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ  chúng tôi dể tư vấn tìm gia sư dạy kèm tại nhà phù hợp với yêu cầu của quý phụ huynh và các bạn học sinh . 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:   0913 15 0242 – 0978 57 3607 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://giasunhatrang.vn/

  • Thông tin cùng loại