• DẠY KÈM TIẾNG ANH CẤP 3 TẠI NHÀ NHA TRANG

DẠY KÈM TIẾNG ANH CẤP 3 TẠI NHÀ NHA TRANG

Thông tin tóm tắt

Gia sư tiếng Anh cấp 3: Đội ngũ thầy giáo, cô giáo, anh chị sinh viên là những người giỏi, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm với học sinh ; Nhận dạy kèm môn tiếng anh cho học sinh cấp 3 tại nhà ở Nha Trang

  • Thông tin chi tiết

Gia sư tiếng Anh cấp 3: Đội ngũ thầy giáo, cô giáo, anh chị sinh viên là những người giỏi, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm với học sinh ; Nhận dạy kèm môn tiếng anh cho học sinh cấp 3 tại nhà ở Nha Trang

Tiếng Anh chính thức trở thành một trong ba môn thi bắc buộc trong kì thi tốt nghiệp cũng như kì thi đại học vô cùng quan trọng đối với các em học sinh. Mặc dù biết là cần thiết khi phải học tốt ngoại ngữ từ sớm, nhưng nhiều em vẫn chủ quan với tâm lý “nước đến chân mới nhảy” đã dẫn đến hậu quả: khi lên cấp 3 rồi mà kiến thức thu nhận được quá ít, thậm chí mất gốc cả những phần cơ bản nhất.

Để khắc phục tình trạng trên và đảm bảo cho các em một kết quả thi thật tốt, các bậc cha mẹ thường động viên và giúp đỡ con bằng cách để chúng học thêm gia sư tiếng anh sư tại nhà.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy gia sư tại nhà. Với bộ môn tiếng Anh, chúng tôi có đội ngũ các bạn gia sư giỏi, chuyên môn cao và sẵn sàng chỉ bảo chi tiết lại từ đầu cho các em học sinh chậm, mất gốc, học kém.

DẠY KÈM TIẾNG ANH CẤP 3 TẠI NHÀ NHA TRANG

Lợi ích thuê gia sư tiếng dạy tiếng anh cho học sinh cấp 3

Những thầy cô giáo dạy tiếng Anh nhiều năm, hiểu sâu sắc về ngôn ngữ, về văn phong, ngữ cảnh dùng từ…Không chỉ dạy các em học thật tốt mà còn giới thiệu cho học sinh văn hoá, truyền thống của đất nước mà tiếng Anh bắt nguồn.

Các bạn sinh viên trẻ, nhiệt tình, năng động, có điểm đầu vào môn tiếng Anh từ 8 trở lên, nắm rất chắc về ngữ pháp, từ vựng, trọng âm…Hiểu những khó khăn mà học sinh cấp 3 đang gặp phải, dễ nắm bắt tâm lý của các em và đưa ra những lời khuyên phù hợp về cách học, cách làm bài sao cho kết quả cao nhất.

Nhiều gia sư tiếng Anh tại trung tâm có chứng trỉ chuẩn quốc tế như toeic, ielts, toefl với số điểm cao. Phát âm chuẩn, giọng bản địa.

Con bạn sẽ được học theo phương pháp khoa học nhất với tiến trình cụ thể, liên tục hàng tuần, cam kết thái độ học và kết quả học của học sinh sẽ thay đổi trong thời gian ngắn:

Học sinh được làm đề kiểm tra vào buổi đầu tiên, đề do chính gia sư biên soạn bao gồm kiến thức cơ bản về những chủ điểm quen thuộc, nhằm đánh giá về ngữ pháp, từ vững, phát âm, đọc-hiểu của học sinh. Từ đó đánh giá khả năng, những mặt còn yếu kém để dễ dàng khắc phục.

Toàn bộ 4 kĩ năng nghe-nói-đọc-hiểu sẽ được tập trung vào mỗi buổi dạy để thời gian các em được sử dụng tiếng Anh là nhiều nhất. Lý thuyết trong sách giáo khoa sẽ được dạy chi tiết và mở rộng, sâu dần bởi họcở chương trình chuẩn thôi thực sự là không thể đủ để các em đi thi với số điểm cao được.

Đến giai đoạn “nước rút”-chuẩn bị thi thì làm đề sẽ được coi trọng hơn bao giờ hết. Học sinh sẽ tiếp xúc trực tiếp với đề thi các năm, hoặc đề thi thử, làm trong thời gian cho phép. Sau đó gia sư tiếng Anh sẽ chữa bài và ghi ra cụ thể những lỗi học sinh mắc phải. Cách học này vô cùng hiệu quả, khi gắn vào đề thi học sinh sẽ cố gắng nhớ lâu hơn, cẩn thận hơn.

Cuối mỗi tháng sẽ có buổi tổng hợp lại quá trình học vừa qua. Nhận xét về thái độ học tập, ý thức làm bài và xây dựng bài của học sinh. Có thay đổi phù hợp nếu được yêu cầu.

Với lộ trình học như trên cùng với đội ngũ gia sư tiếng Anh tuyệt vời cộng với phương pháp giảng dạy ưu việt chính là lý do giúp cho nhiều thế hệ học sinh tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đạt được kết quả cao, đỗ vào những trường top đầu của cả nước. Quý phụ huynh có con đang học cấp 3 còn băn khoăn, lo lắng về môn tiếng Anh hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn kịp thời.

Chúc các em học giỏi!

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:   0913 15 0242 – 0978 57 3607 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://giasunhatrang.vn/

  • Thông tin cùng loại