• DẠY KÈM TIẾNG ANH LỚP 10 TẠI NHÀ NHA TRANG

DẠY KÈM TIẾNG ANH LỚP 10 TẠI NHÀ NHA TRANG

Thông tin tóm tắt

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ giáo viên , sinh viên giỏi có nhiều kinh nghiệm dạy tiếng anh cho học sinh lớp 10 tại nhà Nha Trang .

  • Thông tin chi tiết

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ giáo viên , sinh viên giỏi có nhiều kinh nghiệm dạy kèm tiếng Anh cho học sinh lớp 10 tại nhà Nha Trang .

Lên lớp 10, học sinh lại phải làm quen với môi trường mới với cách dạy và cách học mới. Nhiều em vì lý do học kém từ những năm lớp dưới thế nên khi tiếp xúc với chương trình lớp 10 cảm thấy “bị hẫng” so với bạn bè, đặc biệt là môn tiếng Anh . Đều hiểu rằng học một ngoại ngữ cần quá trình dài trau dồi kiến thức và luyện tập hàng ngày dọ vậy nếu phụ huynh không kịp thời nhắc nhở và hướng các em học tiếng Anh ngay, thì sau này sẽ là quá muộn.

Đứng trước nguy cơ đó, nhiều gia đình đã chọn giải pháp là tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con em mình, tạo cơ hội cho các em được lấp đầy kiến thức hổng, ôn tập và sẵn sàng cho những kì thi quan trọng.

Một trong những trung tâm uy tín, hoạt động lâu năm và có phương pháp giảng dạy môn tiếng Anh khoa học, hiệu quả nhất - Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ là địa chỉ quý phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm. Con bạn sẽ được học những thầy cô đến từ các trường trung học phổ thông có uy tín tại Nha Trang . Bên cạnh đó là các bạn sinh viên chuyên ngữ như sinh viên Đại học Ngoại thương, Đại học Ngoại ngữ …với kiến thức chắc, có kinh nghiệm dạy gia sư tại nhà.

DẠY KÈM TIẾNG ANH LỚP 10 TẠI NHÀ NHA TRANG

Gia sư chuyên dạy tiếng anh cho học sinh lớp 10

Học sinh sẽ được làm bài kiểm tra kiến thức đầu vào (đề do chính gia sư biên soạn) để tìm ra những lỗ hổng kiến thức cũng như đánh giá phương pháp làm bài của các em. Từ đó, gia sư tìm được cách dạy phù hợp nhất.

Ngoài việc dạy kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa tiếng anh lớp 10 của Bộ thật kĩ, gia sư sẽ mở rộng dần kiến thức, giao thêm bài tập nâng cao và giải đáp mọi thắc mắc có liên quan của học sinh.

Trong quá trình học, các em sẽ được dạy những mẹo hay để học từ mới nhanh nhất, không quên. Đồng thời được rèn luyện 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết trong mỗi buổi học. Sau 3 units trong chương trình tiếng anh lớp 10, các em sẽ được làm một bài kiểm tra kiến thức tổng hợp phần từ vựng và ngữ pháp.

Kết quả học tập của các em sẽ được thông báo một cách trung thực, thường xuyên với phụ huynh để gia đình nắm bắt được quá trình học của con một cách chính xác.

Luôn đứng lớp với thái độ nhiệt tình, kiên nhẫn với học sinh yếu kém và tạo cơ hội cho học sinh khá giỏi thể hiện khả năng của mình, Gia sư Tài Năng Trẻ vì thế mới có thể đứng vững và phát triển như ngày nay. Mọi gia sư tại trung tâm đều được tuyển chọn kĩ lưỡng và mang trong mình đầy đủ khả năng cũng như phẩm chất đạo đức nghề nghiệp. Chúng tôi cam kết về chất lượng học tập của con bạn .

Mọi chi tiết về gia sư tiếng anh lớp 10 tại nhà Nha Trang xin vui lòng liên hệ với chúng tôi :

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:   0913 15 0242 – 0978 57 3607 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://giasunhatrang.vn/

  • Thông tin cùng loại