• DẠY KÈM TIẾNG ANH LỚP 11 TẠI NHÀ NHA TRANG

DẠY KÈM TIẾNG ANH LỚP 11 TẠI NHÀ NHA TRANG

Thông tin tóm tắt

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi ngoại ngữ Tiếng Anh, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cho học sinh lớp 11 - cam kết đảm bảo chất lượng .

  • Thông tin chi tiết

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi ngoại ngữ Tiếng Anh, có nhiều kinh nghiệm dạy kèm cho học sinh lớp 11 - cam kết đảm bảo chất lượng .

Lên lớp 11 là thời gian học sinh rà soát lại kiến thức cũ, nắm chắc kiến thức mới bởi trong đề thi tốt nghiệp, đại học cũng đã bao gồm những câu hỏi liên quan đến chương trình. Như nhiều môn học khác, tiếng Anh cũng khiến bao em học sinh phải đau đầu, vất vả. Không chỉ học trong sách khoa và sách bài tập vì như vậy không đủ để các em vượt qua những kì thi quan trọng với số điểm cao do đó học thêm kiến thức bên ngoài đóng vai trò vô cùng quan trọng. Học sinh cần chủ động, tích cực tìm kiếm và trau dồi khả năng cho bản thân. Việc có một gia sư tại nhà cùng các em giải quyết phần kiến thức mới và khó trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Chương trình môn tiếng anh lớp 11 gồm có 16 chủđiểm (unit) khác nhau và các bài ôn tập. Tiếp nối những phần kiến thức và ngữ pháp từ lớp 10, tiếng anh phổ thông lớp 11 vẫn là phần giúp các bạn học sinh phát triển toàn diện cả 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết . Đôi khi, vì lý do trên lớp học quá đông, cho nên dù các em đọc hay phát âm sai, thầy cô cũng khó phát hiện ra hoặc không thể chữa tỉ mỉ từng bài tập ngữ pháp được. Khi ấy học cùng gia sư tiếng Anh tại nhà sẽ càng phát huy được lợi ích của nó.

DẠY KÈM TIẾNG ANH LỚP 11 TẠI NHÀ NHA TRANG

Những lợi ích to lớn của việc có gia sư tiếng anh lớp 11 tại nhà - Gia sư Tài Năng Trẻ

Các em sẽ được học những thầy cô đến từ các trường trung học phổ thông tại Nha Trang có nghiệp vụ sư phạm tốt, giỏi chuyên môn. Bên cạnh đó là các bạn sinh viên chuyên ngữ như sinh viên Đại học Ngoại thương, Đại học Ngoại ngữ …với kiến thức chắc, gần gũi, biết quan tâm đến tâm sinh lí của học sinh.

Gia sư luôn theo sát và chỉnh sửa mọi lỗi sai ngay sau khi học sinh mắc phải sẽ giúp các em nhớ bài lâu hơn. Và sẵn sàng dạy thêm giờ vào mùa thi hay giảng bài cho tới khi học sinh hiểu hoàn toàn mới nghỉ.

“Một thầy một trò" là điều kiện tuyệt vời để các em được quan tâm, được thoải mái đặt câu hỏi và có cơ hội phát huyhết khả năng của mình.Trong quá trình học, các em sẽ được dạy những mẹo hay để học từ mới nhanh nhất, không quên. Đồng thời được rèn luyện 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết trong mỗi buổi học.

Đối với học sinh yếu, chậm, gia sư sẽ hệ thống lại kiến thức từ đầu cho các em, luôn kiên trì và nghiêm khắc trong quá trình giảng dạy. Với các em học tốt sẽ có cơ hội được thử sức làm đề thi tốt nghiệp, đề thi đại học môn tiếng anh trong những phần kiến thức liên quan đến lớp 11.

Các em học sinh lớp 11 đã trồng và chăm sóc “cây tri thức” của mình, đang đợi thời gian ra hoa kết quả. Vì vậy các em hãy cố gắng và cố gắng hơn nữa Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ luôn ở bên và giúp đỡ khi các em gặp khó khăn.Đồng thời quý phụ huynh cũng nên tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, tài liệu cho các con ôn tập. Tất cả vì một tương lai tươi sáng của con em bạn.

Mọi chi tiết về gia sư tiếng anh lớp 11 tại nhà Nha Trang xin vui lòng liên hệ với chúng tôi :

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:   0913 15 0242 – 0978 57 3607 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://giasunhatrang.vn/

  • Thông tin cùng loại