• DẠY KÈM TIẾNG ANH LỚP 12 TẠI NHÀ NHA TRANG

DẠY KÈM TIẾNG ANH LỚP 12 TẠI NHÀ NHA TRANG

Thông tin tóm tắt

Gia sư tiếng Anh lớp 12 – Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi có nhiều kinh nghiệm dạy kèm tiếng Anh cho học sinh lớp 12. Gia sư nhận ôn thi tốt nghiệp, thi đại học môn tiếng Anh cho học sinh lớp 12 tại Nha Trang .

  • Thông tin chi tiết

Gia sư tiếng Anh lớp 12Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi có nhiều kinh nghiệm dạy kèm tiếng Anh cho học sinh lớp 12. Gia sư nhận ôn thi tốt nghiệp, thi đại học môn tiếng Anh cho học sinh lớp 12 tại Nha Trang .

Trồng cây bao năm sắp đến ngày hái quả, học sinh lớp 12 sau khoảng thời gian dài cố gắng học tập, rèn luyện bản thân, thu nạp kiến thức để chuẩn bị bước vào kì thi quan trọng nhất trên đoạn đường cắp sách đến trường của mình. Tuy nhiên, có nhiều em vẫn chưa thực sự tự tin với hành trang kiến thức cũng như kĩ năng của mình, đặc biệt là ở môn tiếng Anh. Biết rằngđây là môn thi bắt buộc trong kì thi tốt nghiệp, đại học do vậy các bậc cha mẹ hết sức lo lắng cho kết quả của con em mình vì vậy việc tìm thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho con là điều vô cùng cân thiết.

DẠY KÈM TIẾNG ANH LỚP 12 TẠI NHÀ NHA TRANG

Tại sao các bậc cha mẹ nên tìm gia sư tiếng Anh lớp 12 cho con em mình?

Đây là lúc cuối cấp 3, các em phải học rất nhiều môn nặng, không chỉ riêng tiếng Anh. Tìm gia sư tiếng Anh tại nhà cho con là một cách cha mẹ chia sẻ và thấu hiểu cho nỗi vất vả của con.

Trên lớp, với số lượng học sinh từ 45-50 người, rất khó để giáo viên kiểm soát được tình hình học tập của từng em. Nếu gia đình không kịp thời giúp đỡ, động viên, tìm người dạy kèm thì các em dễ lơ là, mất phương hướng trong học tập.

Các em được học nhiều về kiến thưc, lý thuyết nhưng không được làm nhiều bài tập cụ thể trên lớp dẫn đến kĩ năng làm bài kém, điểm chưa cao, đặc biệt là bài thi trắc nghiệm (đề thi tiếng anh bao gồm hai phần trắc nghiệm và tự luận). Do đó học gia sư sẽ được hướng dẫn cụ thể, tỉ mỉ và các mẹo làm bài nhanh nhất, chính xác nhất.

Các em lớp 12 có xu hướng hay đến các lò luyện thi rất đông, hàng trăm học sinh. Học tràn lan, theo phong trào của bạn bè dẫn đến tiền mất mà kiến thức vẫn không được cải thiện. Học gia sư“một thầy một trò” các em sẽ được giải đáp tất cả thắc mắc, được luyện thi cùng những gia sư giỏi, có kinh nghiệm.

Đội ngũ gia sư tiếng Anh lớp 12 - Gia sư Tài Năng Trẻ :

Thầy cô đến từ các trường trung học phổ thông có uy tín trên địa bàn Hà Nội. Bên cạnh đó là các bạn sinh viên chuyên ngữ như sinh viên Đại học Ngoại thương, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Kinh tế …với kiến thức chắc, có kinh nghiệm dạy gia sư tại nhà và có phương pháp dạy hiệu quả, dễ hiểu. Điểm thi đại học môn tiếng anh đều từ 8 trở lên.

Qúa trình giảng dạy Gia sư Tài Năng Trẻ:

Học sinh sẽ được làm bài kiểm tra kiến thức đầu vào (đề do chính gia sư biên soạn) để tìm ra những lỗ hổng kiến thức cũng nhưđánh giá phương pháp làm bài của các em.

Kịp thời củng cố lại kiến thứcđã mất, nhắc lại những phần quan trọng, thường xuyên xuất hiện trong đề thi. Cho các em luyện tập nhiều dạng bài tập để vưa thu lượm vốn từ vựng vừa nâng cao kĩ năng đọc-hiểu, ngữ pháp được cải thiện.

Nhiều gia sư có kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy các em học sinh bướng bỉnh, lười biếng. Cam kết thái độ và kết quả của học sinh sẽ thay đổi trong thời gian ngắn. Gia sư sẵn sàng dạy thêm giờ. Luôn cho các em học sinh lớp 12 có cơ hội thử sức với đề thi của các năm trước hoặc những đề thi thử do chính gia sư biên soạn.

Đặc biệt từ năm học 2016, đề thi tiếng Anh bao gồm phần viết luận-đây làđiểm mới trong cải cách của Bộ nhằm hướng học sinh vào việc áp dụng và tự tin tiếp xúc với tiếng Anh thay vì chỉ tập trung vào ngữ pháp. Do vì là phần mới nên các em vô cùng bối rối và băn khoăn không biết nên làm theo cách nào, khi ấy gia sư sẽ chỉ dạy và giúp các em chỉnh văn phong sao cho chính xác nhất.

Các em học sinh cũng đừng quá lo lắng bởi tâm lý áp lực sẽ ảnh hưởng không tốt đến kết quả của bài thi. Học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Anh nói riêng, chỉ cần các em chăm chỉ, thu lượm kiến thức hàng ngày, đảm bảo lộ trình học liên tục, hiệu quả với Gia sư Tài Năng Trẻ, thành công sẽ sớm gõ cửa tới các em.

Mọi chi tiết về gia sư tiếng anh lớp 12 tại nhà Nha Trang xin vui lòng liên hệ với chúng tôi :

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:   0913 15 0242 – 0978 57 3607 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://giasunhatrang.vn/

  • Thông tin cùng loại