• Gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà Nha Trang

Gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà Nha Trang

Thông tin tóm tắt

Gia sư tiếng Anh giao tiếp - Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư tiếng Anh giỏi, phát âm chuẩn, có nhiều kinh nghiệm dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, người lớn tuổi, du học, du lịch….

  • Thông tin chi tiết

Gia sư tiếng Anh giao tiếp - Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư tiếng Anh giỏi, phát âm chuẩn, có nhiều kinh nghiệm dạy kèm tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, người lớn tuổi, du học, du lịch….

Dù học bất cứ ngoại ngữ gì, đặc biệt là tiếng Anh, việc thực hành vẫn phải đặt lên hàng đầu. Không thể nói ‘tôi làm chủ thứ tiếng này rồi!” trong khi bạn chỉ làm được bài tập ngữ pháp mà không thể diễn tả ý tưởng ra thành lời. Như vậy thì giỏi đến đâu cũng vô ích. Hoàn toàn hiểu rằng, muốn học tiếng Anh giỏi cần có môi trường giao tiếp sử dụng nó hàng ngày thì mới có thể nhớ lâu, không quên và nâng cao tự tin cho bản thân. Vậy nếu bạn là học sinh thì có thể tìm kiếm nơi nào để luyện tập? Còn nếu đang đi làm với công việc bận rộn cả ngày như vậy thì có cách gì để giải quyết không?

Gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà Nha Trang

Hiện nay, nhiều trung tâm tiếng Anh dạy giao tiếp cho cả học sinh và ngươi đi làm. Tuy nhiên, có lẽ chúng ta ai cũng có thể dễ nhìn ra những mặt hạn chế của hình thức học này như:

**Lớp học quá đông, chơi nhiều hơn học . Học viên không được chăm sóc kĩ.

**Nhiều trung tâm thương mại hoá, chỉ quan tâm tới số lượng mà bỏ qua chất lượng.

**Học phí đắt đỏ. Mất thêm nhiều thời gian đi lại. Thời gian được nói chuyện với giáo viên rất ít, chủ yếu là giao tiếp với những người có trình độ bằng hoặc kém hơn mình.

Để tìm ra giải pháp cho những hạn chế trên Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đã thành lập đội ngũ gia sư chuyên dạy giao tiếp tiếng Anh cho học sinh, đặc biệt là những người đi làm.

Những lợi ích thiết thực với gia sư tiếng Anh giao tiếp - Gia sư Tài Năng Trẻ

Tiết kiệm thời gian đi lại: Đặc biệt với những bạn đang đi làm full-time, thời gian rất hạn chế, do vậy, nếu học gia sư tại nhà thì bạn hoàn toàn có thể dành thời gian đi lại để chăm sóc bản thân hoặc làm việc khác. Đối với học sinh, phụ huynh cũng không cần đưa đón hàng ngày, thay vào đó, các em có thể ngồi tại nhà chờ gia sư tới và bắt đầu học.

Thời gian học tối ưu: Chắc chắn khi gia sư dạy kèm cho riêng bạn sẽ khác so với bạn học với giáo viên cùng khoảng 20 người khác nữa. Thời gian hoàn toàn chủ động và bạn không phải chia sẻ với ai. Có bất cứ thắc mắc gì đều dễ dàng được giải đáp nhanh chóng. Và quan trọng hơn, thời gian bạn được sử dụng tiếng Anh là nhiều nhất trong mỗi buổi học. Được giao tiếp với người giỏi hơn mình, phát âm chính xác thì bạn sẽ dễ dàng bắt chước và nhanh chóng đạt kết quả cao hơn.

Phương pháp khoa học: Mỗi người phù hợp và dễ dàng tiếp thu với những phương thức khác nhau. Nếu học trung tâm, bạn sẽ phải theo số đông, nghĩa là chọn cách học phù hợp với tất cả mọi người, nhưng nó có thể là không phù hợp với bạn. Do vậy học gia sư bạn có thể dễ dàng góp ý và tìm ra phương pháp tốt nhất cho mình. Luôn chủ động và sẵn sàng trao đổi với gia sư.

Khả năng giao tiếp cải thiện rõ rệt: Được giao tiếp, nói lên ý kiến và suy nghĩ của mình liên tục trong một khoảng thời gian như vậy, độ tự tin của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Không còn cảm thấy ngượng ngùng hay xấu hổ nếu phát âm hay sử dụng thì tiếng Anh sai. Được gia sư chỉnh sủa ngay khi mắc lỗi. Thời gian học tập trung theo lộ trình cụ thể, đặc biệt có ý nghĩa với những bạn luyện speaking để thi ielts…

Gia sư tiếng Anh giao tiếp tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là những giáo viên, những bạn học sinh có chứng chỉ ielts từ 7.5 hoặc toeic từ 800 trở lên, có kinh nghiệm dạy giao tiếp và khẳ năng chuyên môn giỏi, phát âm chuẩn, giọng bản ngữ sẽ là cơ hội cho cả học sinh và những bạn đi làm học tập và trau dồi khả năng của mình. Hãy học tiếng Anh ngay từ hôm nay để tìm được công việc tốt hơn ngày mai.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:   0913 15 0242 – 0978 57 3607 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://giasunhatrang.vn/

  • Thông tin cùng loại