• Gia sư môn tiếng Việt lớp 4 tại Nha Trang

Gia sư môn tiếng Việt lớp 4 tại Nha Trang

Thông tin tóm tắt

Lớp 4 được coi là năm học khó và vất vả nhất của bậc Tiểu Học. Các con phải làm quen với nhiều kiến thức mới và khó ở cả ba môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh. Đây là năm học rất quan trọng đối với học sinh, đặc biệt ở môn học tiếng Việt với độ khó cao đã gây rất nhiều khó khăn cho các em học sinh.

  • Thông tin chi tiết

Lớp 4 được coi là năm học khó và vất vả nhất của bậc Tiểu Học. Các con phải làm quen với nhiều kiến thức mới và khó ở cả ba môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh. Đây là năm học rất quan trọng đối với học sinh, đặc biệt ở môn học tiếng Việt với độ khó cao đã gây rất nhiều khó khăn cho các em học sinh.

Gia sư môn tiếng Việt lớp 4 tại Nha Trang

Gia sư môn tiếng Việt lớp 4 tại Nha Trang

Kiến thức Tiếng Việt lớp 4: Vẫn là những bài tập quen thuộc về Tập Đọc, Chính Tả, Kể Chuyện, Văn Miêu Tả, Tập Làm Văn… Nhưng độ khó và yêu cầu về khả năng viết hay, kể hay đã tăng lên rất nhiều so với lớp 3. Các con cần nhớ và ghi chép nội dung một cách cẩn thận mới có thể trình bày tốt các yêu cầu đó được, nếu không cẩn thận, các bé có thể bị điểm kém ở năm học này.

Chính vì vậy lúc này, việc tìm kiếm cho các em một Gia sư dạy kèm môn tiếng Việt tại nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về môn Tiếng Việt cho các em mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích môn Tiếng Việt sang cho học viên.

Thế nhưng nên tìm Gia sư môn Tiếng Việt tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy kèm môn Tiếng Việt dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.

Lợi ích khi tham gia khóa học với Gia sư môn tiếng Việt tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:

+ Khi có gia sư môn tiếng Việt tại nhà, phụ huynh sẽ không còn phải lo lắng, vất vả khi phải đưa con đi học tại các lớp học thêm, các trung tâm. Vừa tiết kiệm được thời gian chăm sóc gia đình mà vẫn nắm bắt được quá trình học hành của con.

+ Khi lựa chọn gia sư phụ huynh sẽ nắm rõ được thông tin và có quyền chọn gia sư tốt nhất, phù hợp với năng lực và tính cách của con mình.

+ Có Gia sư môn tiếng Việt tại nhà bạn sẽ giải quyết được một phần áp lực bận rộn, không có đủ thời gian và kiến thức để giúp con tốt hơn. Đặc biệt là với hình thức một thầy một trò sẽ giúp cho con bạn tiến bộ nhanh hơn rất nhiều vì nhận được sự quan tâm tuyệt đối từ người dạy học.

+ Có Gia sư môn Tiếng Việt tại nhà phụ huynh sẽ không lo lắng con cái sẽ ra ngoài tụ tập chơi bời với bạn bè, hay là bỏ học chơi game. Bởi vì dưới sự kiểm soát của người thầy học sinh sẽ nghiêm túc hơn trong quá trình học.

Ưu điểm của Gia sư môn tiếng Việt tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:

+ Gia sư là những Giáo viên hoặc Sinh viên được chúng tôi kiểm tra và nắm giữ chính xác về thông tin cá nhân, bằng cấp, nơi công tác/học tập, nơi ở, lí lịch tiểu sử, và các giấy tờ cá nhân; đảm bảo được về đạo đức và tư cách giảng dạy của gia sư.

+ Gia sư hiểu rõ mục tiêu của mỗi bài học và mục tiêu của cả chương trình học lớp 4 do bộ GD&ĐT quy định.

Gia sư môn tiếng Việt nắm vững cách giải các bài tập/nhiệm vụ mà bé lớp 4 được yêu cầu thực hiện và cách giải đó phải phù hợp với lưa tuổi của bé, phù hợp với quy định của chương trình.

+ Gia sư là những Giáo viên hoặc Sinh viên chuyên ngành Sư phạm Tiểu Học hoặc là Giáo viên tự do tốt nghiệp Đại học Sư phạm, hoặc Sinh viên Đại học giỏi và giàu kinh nghiệm trong việc dạy kèm cho bé Tiểu Học (đặc biệt là lớp 4).

+ Gia sư nắm vững kiến thức và thứ tự chương trình lớp 4 mà bé học trên trường.

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất .

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư môn tiếng Việt lớp 4 tại Nha Trang xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:   0903 33 1985 – 0987 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://giasunhatrang.vn

  • Thông tin cùng loại