• Gia sư môn Văn lớp 6 tại Nha Trang

Gia sư môn Văn lớp 6 tại Nha Trang

Thông tin tóm tắt

Lớp 6 – một cấp học hoàn toàn mới đối với các em vừa mới học xong Tiểu học, là năm học đánh dấu sự trưởng thành của các em, không còn được giáo viên chăm sóc từng chút một nữa mà bắt đầu học tập một cách tự lập. Đồng thời, năm học này lại xuất hiện thêm nhiều môn học với như Sinh học, Vật lý, … và môn tiếng Việt biến thành môn Ngữ văn. Đặc biệt, môn Văn không chỉ đổi tên mà con thay đổi cả nội dung học tập, bắt đầu trở nên khó nhằn hơn. Có thể nói, môn ngữ văn thông qua các câu chuyện, các văn bản đã học để giúp các em phải hiểu được những biện pháp nghệ thuật được lồng ghép sử dụng trong bài văn, bên cạnh đó mỗi bài văn đều đề cập đến một ý nghĩa sâu sắc nhằm giáo dục con người. Do đó, khi học văn học vừa giúp các em có được khả năng diễn đạt ngôn ngữ, diễn đạt ý tưởng của bản thân đồng thời rèn luyện cho các em những đức tính tốt trong cuộc sống. Tuy vậy, học Văn không phải là điều dễ dàng, nó không chỉ đòi hỏi sự kiên trì, sáng tạo mà còn cần một Gia sư dạy môn Văn lớp 6 tại nhà.

  • Thông tin chi tiết

Lớp 6 – một cấp học hoàn toàn mới đối với các em vừa mới học xong Tiểu học, là năm học đánh dấu sự trưởng thành của các em, không còn được giáo viên chăm sóc từng chút một nữa mà bắt đầu học tập một cách tự lập. Đồng thời, năm học này lại xuất hiện thêm nhiều môn học với như Sinh học, Vật lý, … và môn tiếng Việt biến thành môn Ngữ văn. Đặc biệt, môn Văn không chỉ đổi tên mà con thay đổi cả nội dung học tập, bắt đầu trở nên khó nhằn hơn. Có thể nói, môn ngữ văn thông qua các câu chuyện, các văn bản đã học  để giúp các em phải hiểu được những biện pháp nghệ thuật được lồng ghép sử dụng trong bài văn, bên cạnh đó mỗi bài văn đều đề cập đến một ý nghĩa sâu sắc nhằm giáo dục con người. Do đó, khi học văn học vừa giúp các em có được khả năng diễn đạt ngôn ngữ, diễn đạt ý tưởng của bản thân đồng thời rèn luyện cho các em những đức tính tốt trong cuộc sống. Tuy vậy, học Văn không phải là điều dễ dàng, nó không chỉ đòi hỏi sự kiên trì, sáng tạo mà còn cần một Gia sư dạy môn Văn lớp 6 tại nhà.

Gia sư môn Văn lớp 6 tại Nha Trang

Gia sư môn Văn lớp 6 tại Nha Trang

Chính vì vậy lúc này, việc tìm kiếm cho các em một Gia sư môn Văn tại nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về môn Văn cho các em mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích môn Văn sang cho học viên.

Thế nhưng nên tìm Gia sư môn Văn tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy kèm môn Văn dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.

Gia sư môn Văn dạy học theo trình độ của các em học sinh:

- Nếu học sinh có học lực trung bình gia sư sẽ tổng kết lại toàn bộ các kiến thức trọng tâm đã quên, giúp các em nắm vững được một cách có hệ thống sau những bài học ở trên lớp. Khi các em đã có thể bám sát được các chương trình học trên sách giáo khoa và làm tập làm văn nhuần nhuyễn, lúc này học sinh đã có được một nền tảng cơ bản vững chắc thì gia sư môn Văn sẽ tìm một phương pháp mới để nâng cao kỹ năng giúp các em giải bài nhanh chóng hơn.

- Nếu học sinh có học lực khá tức là các em đã có được một nền tảng kiến thức khá ổn, nhưng lại chưa biết cách vận dụng và không thể triển khai ý của riêng mình. Gia sư môn Văn của chúng tôi sẽ hướng dẫn, gợi ý để các em tự học tự giải bài, tự động tổng hợp lại các kiến thức đã học sau đó vận dụng vào để giải bài tập Văn, tập làm văn. Giúp các em đọc bài và soạn bài trước để khi lên lớp có thể chủ động hơn trong việc học.

- Nếu học sinh có học lực khá giỏi, đây đều là những em vốn đã có sự thông minh nhanh nhạy nhưng cẩu thả trong các kì thi. Vì vậy gia sư môn Văn sẽ chú ý vào khâu trình bày bài của các em giúp các em không mất điểm một cách đáng tiếc. Phương pháp dạy học cho những em này chính là nắm vững các lý thuyết để giải đáp thắc mắc sau đó hướng dẫn các em giải một bài Văn bằng nhiều phương pháp khác nhau nhất là các dạng Văn nâng cao để lấy điểm 9,10.

Ưu điểm của Gia sư môn Văn tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:

+ Gia sư là những Giáo viên hoặc Sinh viên chuyên ngành Sư phạm Tiểu Học hoặc là Giáo viên tự do tốt nghiệp Đại học Sư phạm, hoặc Sinh viên Đại học giỏi và giàu kinh nghiệm trong việc dạy kèm cho bé Tiểu Học (đặc biệt là lớp 5).

Gia sư môn Văn hiểu tâm lý lứa tuổi giai đoạn từ 6 – 12 tuổi.

+ Gia sư cần biết cách nói chuyện và thái độ tôn trọng với học viên và gia đình, cố gắng để có được cảm tình, niềm tin và sự tôn trọng từ phía học viên và gia đình.

+ Gia sư đi dạy đúng giờ và về đúng giờ. Dạy đúng buổi, đủ buổi. Nếu gia sư bị bệnh hoặc tình huống bất khả kháng phải đi trễ hoặc nghỉ dạy thì sẽ gọi điện thông báo cho gia đình hoặc học viên trước.

Gia sư môn Văn biết đâu là trọng tâm để giúp bé nắm vững từ đó đạt được kết quả học tập tốt.

+ Gia sư là người yêu trẻ và tâm huyết với công việc giảng dạy cho trẻ.

+ Gia sư trung thực và nhiệt tình trong việc đi dạy, không tới dạy hời hợt theo kiểu chỉ để đủ buổi và lấy lương. Dạy không giấu kiến thức, không cố tình dạy chậm để học viên học mình lâu.

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất .

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư môn Văn lớp 6 tại Nha Trang xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:   0903 33 1985 – 0987 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://giasunhatrang.vn

  • Thông tin cùng loại